Nước hoa nam Paco Rabanne Pure XS Pure Excess EDT 100ml Tester

SKU: HN1462
Thương hiệu: Paco Rabanne Tình trạng: Còn hàng
1.360.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Nước hoa nam Paco Rabanne Pure XS Pure Excess EDT 100ml Tester

Có mọi thứ bạn muốn! Một sự bình tĩnh đến điên cuồng. Người đẹp không đứng đắn. Và một món quà cho những người phụ nữ mà bạn mong muốn. Hãy cẩn thận - họ có thể mất trí! Pure XS làm tăng sự căng thẳng và làm mất phương hướng của các giác quan. Dự kiến những phản ứng bất ngờ. Một mùi hương tươi mát, cháy bỏng, đầy ám ảnh. Ghi chú của gừng và vani cho một trải nghiệm thú vị. Nước hoa Pure XS dành cho nam giới, dư thừa ở trạng thái tinh khiết của nó.

 

 

Pure XS Night về đêm càng tỏa sáng như một ngôi sao mới lạ, kết hợp nhiều nguyên liệu quý như nhân sâm, caramel cay nồng, quế và myrth. Nốt hương đầu mở ra, tràn ngập sự nóng bỏng với gừng và nhân sâm. Càng về sau, hương vị thêm đằm với sự góp mặt của vani, cacao. Sau cùng là thoang thoảng nốt nhựa thơm. Paco Rabanne Pure XS Night chính xác là nước hoa dành cho những chàng đi “chinh phục”, đầy đam mê và quyến rũ.

  • Hương đầu: Gừng, nhân sâm

  • Hương giữa: Hương vani, ca cao, quế

  • Hương cuối: Nhựa thơm myrth, đường thắng

Nồng độ hương thơm

Nước hoa, dù dành cho nam hay nữ, đều chứa hương thơm đậm đặc (tinh dầu) được pha loãng trong hỗn hợp rượu và nước. Trên thực tế, phần trăm nồng độ hương thơm và mức độ cồn của nó ảnh hưởng đến thời gian sử dụng nước hoa và xác định danh mục của nó. Có bốn loại nước hoa với các đặc điểm cụ thể:

Eau de Cologne

Đây là loại nước hoa nhẹ và ít lưu hương nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 2% đến 5%. Sản phẩm tươi mát, tiếp thêm sinh lực và gắn liền với khái niệm về sự sạch sẽ và tươi mới.

Eau de Toilette (EDT)

Là một trong những loại nước hoa phổ biến nhất, eau de toilette rất thích hợp để sử dụng thường xuyên hàng ngày. Nồng độ của nó thay đổi từ 5% đến 12%. Hương đầu chiếm một nửa hương thơm. Nhà pha chế nước hoa nhấn mạnh sự tươi mát và tỏa hương của hương thơm.

Eau de Parfum (EDP)

Còn được gọi là “parfum de toilette” hoặc “esprit de parfum”, nồng độ của nó thay đổi từ 12% đến 20%. Eau de parfum lâu trôi và giữ được từ 5 đến 10 giờ. Hương trái tim tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà pha chế nước hoa làm nổi bật những nốt hương này để tăng cường sự rực rỡ của mùi hương. Cô đặc hơn eau de toilette, eau de parfum nhìn chung bền bỉ hơn và để lại hương thơm nồng nàn hơn.

Parfum

Còn được gọi là “extrait de parfum”, nó là sản phẩm cô đặc nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 20% đến 40% trong dung dịch cồn siêu mịn 96%. Hương thơm này lưu lại lâu hơn các loại khác và thường được dành cho những dịp đặc biệt, đặc biệt là buổi chiều và buổi tối. Lớp hương cuối tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà chế tạo nước hoa nhấn mạnh chất lượng cao quý của các nốt hương cuối để củng cố độ bền và âm lượng của chúng. Một vài giọt nước hoa thoa trực tiếp lên da, tốt nhất là trên cổ tay, là đủ để lộ rõ ​​dấu vết và độ đậm của nó.

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo