Nước hoa nữ Issey Miyake L'Eau D'Issey Pure EDP 90ml - Tester

SKU: HN701
Thương hiệu: Issey Miyake Tình trạng: Còn hàng
2.180.000₫

Xuất xứ : Nhật 
Thương hiệu : 

Nhà thiết kế người Nhật Bản Issey Miyake khám phá mọi lĩnh vực sáng tạo, gây bất ngờ với sự đơn giản.

Vì lý do này, vào năm 1992, được hướng dẫn bởi trí tưởng tượng và tầm nhìn của mình về một thiên nhiên thăng hoa, Issey Miyake đã tạo ra loại nước hoa đầu tiên của mình L 'Eau d'Issey của Issey Miyake: "nước hoa đẹp nhất, tinh khiết nhất trên thế giới: nước hoa của nước trên da người phụ nữ ”. Lúc đầu nó gây ngạc nhiên, sau đó là sự mềm mại quen thuộc và bằng chứng quyến rũ. Nước hoa L'Eau d'Issey khiến chúng ta cảm động bởi sự đơn giản của nó.

Năm 2016, Issey Miyake thổi luồng sinh khí mới vào L'Eau d'Issey và mở ra chương thứ hai trong lịch sử của nó.

Hình dáng thon, thon và mang tính biểu tượng là đặc điểm nổi bật của chai thủy tinh L'Eau d'Issey nổi tiếng.

Kiến trúc của chai nước hoa L'Eau d'Issey Pure của Issey Miyake vay mượn các mã chính và sự tinh tế của nó, từ sự tinh tế của thủy tinh cho đến nút bạc sa tanh. Ngoại trừ một ngoại lệ: quả cầu kết tinh, tô điểm cho đỉnh của nó, trượt vào đáy của chai L'Eau d'Issey Pure. Một nghệ thuật nghiêng được yêu thích bởi nhà thiết kế người Mỹ Todd Bracher, người đã minh họa sự trở lại nguồn gốc này thông qua một bài thơ không có cách viết .

Mùi hương đặc trưng : 

Được hóa thân bởi hơi thở được i-ốt hóa của phân tử Maritime liên kết với long diên hương, L'Eau d'Issey Pure mang đến một câu chuyện thủy sinh mới.

Maritima , phân tử độc quyền của IFF, gợi lên làn nước trong lành, sạch sẽ, trong khi long diên hương, với sự pha trộn khoáng chất và động vật, mang lại sự gợi cảm và phóng khoáng cho hương thơm.

Như đang trôi trên mênh mông nước mặn, một bó hoa tỏa sáng. Hoa huệ kết tinh của thung lũng đáp ứng với độ sáng của hoa cam. Chúng tôi đắm mình trong sự đánh thức màu trắng tinh tế của nó.
Rồi đến những bông hoa khác, dày đặc hơn. Hương thơm của hoa hồng gấm hoa, vẫn còn đọng lại bởi lớp sương sớm khi mới hái, mang theo hương nhài sang trọng trong sự say mê của những cánh hoa.
Cuộc hành trình vẫn tiếp tục. Ở lớp hương cuối, tiếng gọi không thể cưỡng lại của Cashmeran * vang lên, chứa đầy rung động của xạ hương và gỗ.

Tinh khiết và mạnh mẽ, nước hoa nữ L'Eau d'Issey Pure gợi lên những bến bờ xa xôi chỉ với một lần chạm nhẹ

Hương đầu:   hoa cam, hoa huệ

Hương giữa:  hoa hồng, hoa cam và hoa nhài

Hương cuối:  hoa hồng, và màu tím với một nền gỗ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo