Nước hoa nữ Narciso Ambree Eau De Parfum 90ml

SKU: HN695
Thương hiệu: Narciso Tình trạng: Còn hàng
2.170.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

 

Nước hoa Narciso Ambree EDP ra mắt năm 2020, kế thừa độ hot của bản Narciso Poudree đình đám trước đó, đánh dấu một chương mới cho nhà Narciso Rodriguez. Phiên bản Narciso vỏ cam tiết chế xạ hương, thay vào đó là ngập tràn hương hoa cỏ. Rực rỡ hoa sứ, ngọc lan tây, thêm chút hương gỗ hòa cùng xạ hương bóng bẩy, điệu đà và mời gọi. Xạ hương trứ danh vẫn chẳng mất đi sức hút, vuốt ve da dẻ người dùng.

Bộc lộ một cách chân thật thông qua những nốt hương Hoa trắng, Hoa sứ và Hoa hoàng lan, Ambrée đem đến những cảm giác mềm mại, mịn màng một cách lạ kỳ mà bất kì cô gái nào cũng không thể từ chối. Sự đột phá càng lúc càng rõ ràng hơn khi những nốt hương Xạ và Hổ phách dần lên ngôi khiến cho những tầng hương được tỏa sáng và đạt đến ngưỡng đỉnh điểm cuối cùng.

Không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng mà tầng hương giữa tạo ra, Gỗ tuyết tùng, Vanilla và Cashmeran hòa quyện vào nền hương Xạ và Hổ phách gây ra một sức hút quyến rũ đặc trưng của cô nàng Ambrée mà bất kì gã trai nào cũng muốn được cuốn vào.

Hương đầu: Hoa trắng, Hoa sứ, Hoa hoàng lan

Hương giữa: Xạ hương, Hổ phách

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Vanilla, Cashmeran

    Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
    Hotline: 0901465126
    zalo