Nước hoa nữ Narciso Rodriguez For Her EDP 100ml

SKU: HN683
Thương hiệu: Narciso Tình trạng: Còn hàng
2.075.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

 

Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum được giới thiệu vào năm 2006 với mẫu thiết kế chai màu hồng và vỏ hộp màu đen, khi tung ra thị trường đã trở thành Top hit ngay tại thị trường Mỹ. Với Hương thơm quyến rũ, thích hợp cới sự tươi mới, năng động và hiện đại của phụ nữ ngày nay. Ưu điểm của sản phẩm là hương thơm lôi cuốn và đầy sự quyến rũ.

Mẫu chai nước hoa Narciso Rodriguez for Her EDP đơn giản được làm bằng một lớp thủy tinh dày màu hồng kết hợp với nắp chai cùng màu. Vỏ hộp  được trang trí với tông màu đen thẫm.

Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum được mở đầu một cách khá nhẹ nhàng và dễ chịu với một thoáng hương đào đầy tươi mát kết hợp với những cánh hoa hồng rực rỡ, sau đó là chút xạ hương nhẹ nhàng hòa quyện vào bên lớp hoa hồng. Tiếp đến là mùi đào dần biến mất nhường chỗ cho các mùi hương hoa hồng dễ chịu nhưng dường như vẫn chưa đủ, vẫn còn thiếu thứ gì đó để lấp đầy, một mùi giống như hỗn hợp của xạ hương, gỗ hoắc hương và gỗ đàn hương dần lan tỏa tạo nên cảm giác giống như mùi cây cỏ tươi mới và đậm đà, đủ chiều sâu và dần trở nên tuyệt vời.

Hương đầu: Hoa hồng, Quả đào.

Hương giữa: Xạ hương, Hổ phách.

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo