Nước hoa nữ Yves Saint Laurent Black Opium Nuit Blance EDP 90ml

SKU: HN1448
Thương hiệu: Yves Saint Laurent Tình trạng: Còn hàng
2.875.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Nước hoa nữ Yves Saint Laurent Black Opium Nuit Blance EDP 90ml

Yves Saint Laurent ra mắt Black Opium vào tháng 9 năm 2014, hương thơm mới được công bố là sự giải thích rock’n’roll của sự cổ điển kỷ niệm khía cạnh bí ẩn, đen tối của thương hiệu YSL. Vào cuối tháng 8 năm 2015, Black Opium Eau de Toilette cũng đã được giới thiệu. Vào đầu năm 2016, phiên bản thứ ba có tên Black Opium Nuit Blanche xuất hiện.

Nuit Blanche là lễ hội nghệ thuật thường niên ở Paris, kéo dài suốt đêm. Black Opium Nuit Blanche được lấy cảm hứng từ cuộc sống về đêm của thành phố không bao giờ ngủ, hứa hẹn trải nghiệm bí ẩn và khó đoán về một đêm điện mà mọi thứ đều có thể xảy ra. Giữa căng thẳng và gợi cảm, táo bạo và nữ tính, nước hoa kết hợp năng lượng của cà phê với hoa cam lấp lánh, được chiếu sáng bởi xạ hương trắng. Có hương của gạo mịn mượt, tiêu Bourbon, hoa cam tuyệt đối, cà phê thuốc phiện đen, vani tuyệt đối, gỗ đàn hương và xạ hương trắng.

Black Opium Neon là một bước ngoặt mới trên Eau de Parfum cổ điển.

Với cà phê giàu adrenaline, hoa cam lấp lánh và hương thanh long đầy mê hoặc, nó là một loại nước hoa sôi động và lôi cuốn, là sự kết hợp hoàn hảo giữa quyến rũ và ngọt ngào.

Nước hoa có khả năng gây nghiện cao này được lấy cảm hứng từ tinh thần Yves Saint Laurent mới: tự do, tự tin và quyến rũ.

Cà phê giàu adrenaline nhường chỗ cho trái tim của hoa nhài và hoa cam kết hợp với trái thanh long ngon ngọt ngào ngạt hương thơm, được bao bọc bởi vani và xạ hương trắng cho một loại nước hoa nữ mới vừa sang trọng vừa sắc sảo.

Được chế tác bởi Natalie Lorson, Marie Salamagne, Olivier Cresp và Honorine Blanc.
 

 

Nồng độ hương thơm

Nước hoa, dù dành cho nam hay nữ, đều chứa hương thơm đậm đặc (tinh dầu) được pha loãng trong hỗn hợp rượu và nước. Trên thực tế, phần trăm nồng độ hương thơm và mức độ cồn của nó ảnh hưởng đến thời gian sử dụng nước hoa và xác định danh mục của nó. Có bốn loại nước hoa với các đặc điểm cụ thể:

Eau de Cologne

Đây là loại nước hoa nhẹ và ít lưu hương nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 2% đến 5%. Sản phẩm tươi mát, tiếp thêm sinh lực và gắn liền với khái niệm về sự sạch sẽ và tươi mới.

Eau de Toilette (EDT)

Là một trong những loại nước hoa phổ biến nhất, eau de toilette rất thích hợp để sử dụng thường xuyên hàng ngày. Nồng độ của nó thay đổi từ 5% đến 12%. Hương đầu chiếm một nửa hương thơm. Nhà pha chế nước hoa nhấn mạnh sự tươi mát và tỏa hương của hương thơm.

Eau de Parfum (EDP)

Còn được gọi là “parfum de toilette” hoặc “esprit de parfum”, nồng độ của nó thay đổi từ 12% đến 20%. Eau de parfum lâu trôi và giữ được từ 5 đến 10 giờ. Hương trái tim tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà pha chế nước hoa làm nổi bật những nốt hương này để tăng cường sự rực rỡ của mùi hương. Cô đặc hơn eau de toilette, eau de parfum nhìn chung bền bỉ hơn và để lại hương thơm nồng nàn hơn.

Parfum

Còn được gọi là “extrait de parfum”, nó là sản phẩm cô đặc nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 20% đến 40% trong dung dịch cồn siêu mịn 96%. Hương thơm này lưu lại lâu hơn các loại khác và thường được dành cho những dịp đặc biệt, đặc biệt là buổi chiều và buổi tối. Lớp hương cuối tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà chế tạo nước hoa nhấn mạnh chất lượng cao quý của các nốt hương cuối để củng cố độ bền và âm lượng của chúng. Một vài giọt nước hoa thoa trực tiếp lên da, tốt nhất là trên cổ tay, là đủ để lộ rõ ​​dấu vết và độ đậm của nó.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo