Nước thần Izumio Nhật Bản dạng uống 200ml x 48 túi

SKU: HN207
Thương hiệu: Izumio Tình trạng: Còn hàng
3.250.000₫

IZUMIO là một loại nước tự nhiên, chất lượng cao, thơm ngon được truyền hydro. IZUMIO chứa nước từ vùng nông thôn thanh bình của Nhật Bản, là nguồn cung cấp hydro cung cấp các lợi ích chống oxy hóa. Được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi nhà khoa học đứng đầu Shigeo Ohta, Tiến sĩ, đồng tác giả của một trong những nghiên cứu đầu tiên được công bố về lợi ích chống oxy hóa của hydro, IZUMIO đã trở thành một tên thông dụng cho nước hydro hóa.

IZUMIO đã trở thành nước hydro hóa bán chạy số một tại thị trường Nhật Bản. *

* Dựa trên dữ liệu nghiên cứu từ thị trường nước hydro hóa ở Nhật Bản, 2010 - 2019, do IPSOS thực hiện vào năm 2020.

Chống oxy hóa là gì?

  • Nó có vẻ mỉa mai. Mặc dù oxy duy trì sự sống, nhưng quá nhiều sẽ gây ra rất nhiều tổn hại cho cơ thể chúng ta; nó có thể làm cho cơ thể con người xấu đi do sự hiện diện của các gốc tự do. Các gốc tự do là các phân tử không được tích điện gây hại cho tế bào, DNA và protein của chúng ta khi chúng bị oxy hóa. Về cơ bản, các gốc tự do đang đánh cắp các điện tử từ các tế bào của chúng ta! Một ví dụ khác của quá trình oxy hóa là gỉ, được tạo ra khi liên kết sắt (oxy hóa) với oxy. Khi cơ thể chúng ta già đi, chúng cũng xấu đi - giống như bất kỳ kim loại nào tiếp xúc quá lâu với các nguyên tố. Tuy nhiên, sự trợ giúp có sẵn! Chất chống oxy hóa hỗ trợ bằng cách lấy thêm oxy từ cơ thể chúng ta, kết hợp nó với các yếu tố khác và ngăn chặn sự phát triển của các phân tử gốc tự do bổ sung

Tại sao sử dụng nước làm chất vận chuyển?

  • Nếu không có nước, sẽ không có sự sống trên hành tinh này. Cơ thể con người thường được ví như một vũ trụ thu nhỏ sẽ không hoạt động nếu không có nước.

  • Trên thực tế, gần như tất cả các hệ thống chính trong cơ thể chúng ta đều phụ thuộc vào nước.

  • Nước có chức năng điều hòa nhiệt độ cơ thể, giúp bôi trơn các khớp, bảo vệ các cơ quan và mô trong cơ thể chúng ta.

  • Nước mang các chất dinh dưỡng và oxy đến các tế bào của chúng ta, giảm gánh nặng cho chi tiêu và gan bằng cách thải các chất cặn bã ra ngoài và giúp ngăn ngừa táo bón.

  • Nước làm ẩm mô, chẳng hạn như mô trong miệng, mắt, mũi và da.

  • Nước tạo thành cơ sở của máu, dịch tiêu hóa, nước tiểu và mồ hôi và được chứa trong cơ nạc, mỡ và xương. Không uống đủ nước, gây mất nước, tăng nguy cơ sỏi thận và ở phụ nữ là nhiễm trùng đường tiết niệu. Nếu bạn định uống nước, tại sao không uống nước chất lượng .

Có tất cả 4 nguồn nước kỳ diệu trên thế giới có khả năng cải thiện hàng trăm bệnh tật và thu hút hàng triệu người về uống trên thế giới hàng năm. Thậm chí có ngày có cả hàng ngàn người xếp hàng để chờ được uống nước. Những người dân sống xung quanh sử dụng nguồn nước thần kỳ này thực sự khỏe mạnh và không hề có bất cứ bệnh tật mãn tính nào. Đứng đầu là:

– Lourdes Pháp

– Tlacote Mexico

– Dusseldorf Đức

– Hunzas Bắc Pakistan

Ngày nay Nhật Bản đã phát minh ra 1 loại nước thần kỳ IZUMIO, khả năng phòng chống, cải thiện bệnh cao, cao hơn tất cả 4 nguồn nước kể trên rất nhiều lần.

 

Aluminum Film Packaging  ( Bào bì làm bằng nhôm ) 

Hydro là nguyên tố nhỏ nhất tồn tại và có khả năng thấm qua hầu hết mọi thứ. Để ngăn không cho hydro thoát ra ngoài, IZUMIO được đóng gói trong một gói màng nhôm bốn lớp. Bao bì này không chỉ ngăn các phần tử lạ xâm nhập mà còn giữ cho khí hydro không bị rò rỉ. Để giữ cho IZUMIO luôn tươi mới và dồi dào hydro, việc phân phối sản phẩm trực tiếp là rất quan trọng. Để đồ uống làm giàu hydro trên kệ của các cửa hàng bán lẻ hoàn toàn là một hành vi sai lầm. Tại Natural Plus, toàn bộ quá trình tiêm được thực hiện trong môi trường an toàn và vô trùng, nơi bao gói được đổ đầy nước làm giàu hydro cho đến khi đầy. Nắp được vặn chặt .

Deaeration Process (Quá trình khử âm )

Ôxy và các khí khác chiếm chỗ trong nước. Để tối đa hóa hàm lượng hydro trong IZUMIO, Natural Plus đã áp dụng công nghệ thường được sử dụng trong phẫu thuật. Natural Plus là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ phức tạp như vậy. Quá trình này bao gồm hai quá trình, "khử khí" và "phân giải màng". "Khử độc" đề cập đến quá trình oxy được loại bỏ khỏi nước. Màng sợi rỗng ở trạng thái chân không. Khi nước chảy qua các sợi rỗng, oxy trong nước được loại bỏ qua các lỗ của màng sợi rỗng

 Air intake device  (Thiết bị lấy khí)

"Thiết bị nạp không khí" bơm hydro vào nước (hòa tan màng).
Sau khi khu vực xung quanh của màng sợi rỗng được lấp đầy bằng hydro, nước đã khử oxy (nước đã loại bỏ oxy và các khí khác) sẽ được giải phóng qua màng. Hydro sẽ được hấp thụ qua các lỗ được thiết kế vào màng và hòa tan vào nước. Công nghệ hòa tan màng này được sử dụng đặc biệt cho điều trị y tế như hỗ trợ các chức năng phổi nhân tạo .

Oxidation and reduction potential (Tiềm năng oxy hóa và khử)

Còn được gọi là Thế oxy hóa khử, thế oxy hóa-khử là một cách để xác định xem một chất là chất oxy hóa mạnh hay chất khử mạnh. Quá trình oxy hóa là quá trình mất Hydro, trong khi quá trình khử là quá trình thu được Hydro.

Superior Naturally Tasting Water (Nước nếm tự nhiên cao cấp)

Bạn có biết rằng nước ngày nay đắt hơn xăng không? Ngày càng có nhiều người nhận ra tầm quan trọng của chất lượng nước không chỉ đối với quá trình hydrat hóa mà còn đối với việc duy trì sức khỏe. Để vận chuyển lượng Hydro tối đa một cách hiệu quả nhất có thể về mặt công nghệ, Natural Plus đã sử dụng nước làm chất vận chuyển. Để khách hàng của chúng tôi có thể thưởng thức đồ uống hàng ngày và để sản phẩm của chúng tôi được mọi người trên thế giới chấp nhận, chúng tôi cảm thấy tầm quan trọng của việc giữ nguyên hương vị IZUMIO. Một cái chạm nhẹ vào lưỡi và nước có vị tự nhiên cao cấp giúp làm dịu cơn khát của bạn . 

Neutral PH level ( Mức PH trung tính )

Duy trì độ PH trong cơ thể cân bằng là rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tốt. IZUMIO có xếp hạng trung tính là 7. Trên thang điểm từ 0 - 14, 0 có tính axit cao trong khi 14 có tính kiềm cao. Bằng cách bão hòa nước bằng các phân tử hydro (H2), chúng tôi có thể tăng khả năng oxy hóa khử của IZUMIO, đồng thời giữ cho nước không có tính axit. IZUMIO cung cấp cho bạn hydro mà không làm giảm chất lượng PH

\

Cách sử dụng : 

  • Vì sao nên uống sản phẩm sau khi mở? Ngày hết hạn là bao lâu? Sau khi mở nắp sản phẩm này, theo bản chất – hydro sẽ dễ thoát ra bên ngoài hơn, vì vậy hãy dùng uống càng sớm càng tốt.

  • Nếu bạn muốn lưu trữ một phần nước này vì chưa dùng hết, hãy đóng nắp thật chặt để hydro không thoát ra ngoài túi nhôm. Sản phẩm này có hạn dùng là 15 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

  • Một ngày một gói 200ml


 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo