Set kem đánh răng Sensodyne Advanced Whitening 184g x4

SKU: HN293
Thương hiệu: Sensodyne Tình trạng: Còn hàng
940.000₫

Sensodyne Advanced Whitening hoạt động bên trong răng bằng cách xây dựng lớp bảo vệ nhẹ nhàng xung quanh dây thần kinh, giảm ê buốt. Làm trắng vượt trội loại bỏ vết ố cho nụ cười trắng sáng hơn *. Hoạt động làm trắng tiên tiến này được thiết kế đặc biệt cho răng nhạy cảm - công thức mài mòn thấp giúp làm trắng nhẹ nhàng và giúp mang lại độ trắng tự nhiên cho răng của bạn.

Làm trắng răng
Các phương pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp có thể khiến bạn gặp phải tình trạng răng ê buốt sau khi tẩy trắng răng, nhưng đây chỉ là tạm thời. Một số biện pháp làm trắng răng tại nhà có thể làm cho tình trạng ê buốt răng trở nên tồi tệ hơn

 

 

 

Đánh răng & dùng chỉ nha khoa
Nếu răng của bạn bị ê buốt sau khi đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa, có thể là do bạn đang tạo áp lực quá mạnh hoặc làm việc đó quá thường xuyên. Học các kỹ thuật phù hợp - cùng với việc đánh răng hai lần một ngày, mỗi ngày, với Sensodyne - có thể giúp ích cho
bạ
n

 

 

 

Nướu bị tổn thương
Nướu răng khỏe mạnh là điều cần thiết để có một hàm răng khỏe mạnh. Nếu tụt nướu, ngà răng bị lộ ra ngoài khiến các dây thần kinh răng dễ bị tác động gây ê buốt. Suy thoái nướu có thể là ảnh hưởng của bệnh nướu răng hoặc lão hóa .

 

 

 

Mòn men răng
Men răng là bề mặt cứng, ngoài cùng của răng và cũng là thứ làm cho răng trắng. Theo thời gian, nếu men răng bị bào mòn, ngà răng bị lộ ra ngoài dẫn đến răng nhạy cảm. Nó có thể do nghiến răng hoặc do axit ăn mòn

 

 

 

Răng ê buốt là một tình trạng phát triển theo thời gian do các yếu tố như tụt nướu, chải răng quá mạnh và nghiến răng. Tin tốt là cho dù tình trạng quá mẫn cảm ngà của bạn là mãn tính hay thỉnh thoảng, kem đánh răng Sensodyne đều có thể giúp bạn. Trên thực tế, kem đánh răng Sensodyne là nhãn hiệu được nha sĩ khuyên dùng số 1 cho độ nhạy cảm của răng .

Sự nhạy cảm của bạn là một vấn đề hàng ngày hay có lẽ chỉ là một sự khó chịu đôi khi? Nếu vậy, rất có thể bạn đã mắc chứng "quá mẫn cảm", một tên gọi khác của răng nhạy cảm. Điều này không có gì lạ - có tới 38% người trưởng thành thường xuyên bị đau răng do ê buốt.

Sensodyne Advanced Whitening là kem đánh răng chăm sóc hàng ngày có chứa florua để chống sâu răng và làm chắc răng của bạn. Hương vị bạc hà mang lại cho miệng bạn cảm giác sạch sẽ và tươi mát .

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo