Similac cho trẻ nôn trớ Similac Pro-Sensitive Opti-GRO HMO 845g

SKU: HN588
Thương hiệu: Similac Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

2’FL HMO là gì?

  •  2’FL HMO giúp hỗ trợ hệ miễn dịch phát triển của bé. Đây chính là sự khác biệt lớn giữa trẻ bú sữa bột không chứa 2’FL HMO và trẻ bú sữa mẹ.

  • Tất cả các thành phần được lựa chọn cẩn thận để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Similac là Non-GMO (Thành phần không được biến đổi gen).

OptiGRO ™

Là hỗn hợp độc đáo của DHA, LuteinVitamin E, giúp hỗ trợ sự phát triển tổng thể của bé. Hơn nữa sữa bột Similac Pro-Sensitive Opti-GRO HMO còn giúp phát triển trí não và mắt. Sữa cho trẻ nôn trớ Similac Pro-Sensitive cung cấp dinh dưỡng cho sự khởi đầu mạnh mẽ hệ miễn dịch đang phát triển của bé.

Không hormone tăng trưởng

Similac là thương hiệu sữa bột dành cho trẻ sơ sinh đầu tiên không có hormone tăng trưởng nhân tạo. Thành phần sữa Similac nội địa Mỹ đến từ những con bò được tự nhiên, không sử dụng hóc môn tăng trưởng

Similac Pro-Sensitive Opti-GRO HMO 845g sữa danh cho bé hay nôn trớ 

Những trẻ có hệ tiêu hóa yếu thường gặp những tình trạng nôn trớ , đầy bụng sau khi ăn , kéo theo vấn đề các bé không hấp thụ được đầy đủ những dưỡng chất cần thiết để phát triển .

Sữa Similac Pro-Sensitive sẽ giúp và hỗ trợ các bé có đường tiêu hóa yếu và là trợ thủ đắc lực của mẹ để bảo vệ bé khỏi nôn trớ .

Tình trạng nôn trớ gây ít nhiều phiền toái cho các bà mẹ , nhiều mẹ không để ý không làm sạch mũi cho bé ngay khi nôn trớ sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp của các bé sẽ có nguy cơ phổi bị nhiềm bệnh . Sữa Similac Pro-Sensitive là dòng sữa sạch của Abbott được giới khoa học đánh giá cao .

Ưu điểm của Similac Pro-Sensitive Opti-GRO HMO

Hỗ trợ miễn dịch cho sự phát triển của não và mắt

Similac là nhãn hiệu sữa công thức đầu tiên có 2'-FL Human Milk Oligosaccharide (HMO), * một loại prebiotic nuôi dưỡng hệ miễn dịch được tìm thấy trong sữa mẹ. HMO nuôi vi khuẩn tốt trong ruột, nơi tồn tại 70% hệ thống miễn dịch. Similac với 2'-FL HMO giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ để trẻ giống như trẻ bú mẹ hơn bao giờ hết. Hỗn hợp độc quyền của chúng tôi có DHA, LuteinVitamin E. Những thành phần quan trọng này giúp hỗ trợ sự phát triển của não, sức khỏe của mắt và các tế bào đang phát triển.

Hỗn hợp dinh dưỡng độc quyền

Hỗn hợp độc quyền của chúng tôi có DHA, Lutein và Vitamin E - những thành phần quan trọng được tìm thấy trong sữa mẹ. DHA hỗ trợ phát triển trí não, Lutein hỗ trợ sức khỏe của mắt, và Vitamin E là một chất dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ các tế bào phát triển.

Không có hormone tăng trưởng nhân tạo

Similac là nhãn hiệu sữa công thức hàng đầu đầu tiên không có hormone tăng trưởng nhân tạo1 Thành phần sữa của chúng tôi đến từ những con bò chưa được xử lý bằng hormone tăng trưởng nhân tạo

Công dụng của Similac Pro-Sensitive Opti-GRO HMO 

  • Bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cân bằng để giúp cho bé phát triển kể cả trí tuệ và thị giác trong giai đoạn từ 0 - 12 tháng

  • Sữa có thành phần dinh dưỡng và hương vị gần giống với sữa mẹ , mùi hương tự nhiện , độ ngọt và độ ngậy vừa phải . Tất cả yếu tố đó giúp cho bé dùng sữa ngoài như là dùng sữa mẹ

  • Sữa giàu DHAARA giúp trí não và thị giác phát triển toàn diện , sản phẩm chế biến đặc biệt với hợp chất duy nhất của Carbohydrates giúp trẻ ít biếng ăn và đầy bụng hơn

Thành phần của Similac Pro-Sensitive Opti-GRO HMO

Năng lượng, Protein, Chất béo, Carbohydrate, Nước, Linoleic Acid. Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Thiamin (Vitamin B1), Riboflavin (Vitamin B2), Vitamin B6, Vitamin B12, Niacin, Folic Acid, Pantothenic Acid, Biotin, Vitamin C, Choline, Canxi, Phốt pho, Magnesium, Sắt, Kẽm, Mangan, Copper, Iodine, Selenium, Natri, Sodium, Kali, Kali, Clorua…

Hướng dẫn cách pha sữa Similac Pro-Sensitive Opti-GRO HMO

  • Bước 1: Khử trùng các dụng cụ pha sữa như bình sữa, núm ti

  • Bước 2: Tỉ lệ pha: Mỗi thìa bột sữa (gạt ngang) khoảng 8,2g pha với 60ml nước ấm (khoảng 40 độ C là thích hợp nhất, đảm bảo không làm mất đi lợi khuẩn có trong sữa).

  • Bước 3: Lắc đều bình sữa cho tan đều và kiểm tra lại độ nóng trước khi cho bé uống sữa. Đổ bỏ phần sữa còn thừa

  • Ngoài ra mẹ cũng có thể pha sữa Similac Pro-Sensitive Opti-GRO HMO cho bé bằng cách sử dụng máy pha sữa chuyên dụng, tiện lợi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo