Siro bổ sung vitamin cho trẻ biếng ăn Centrum Kids Incremin Iron Mixture 200ml

SKU: HN1249
Thương hiệu: Centrum Tình trạng: Còn hàng
400.000₫

Xuất xứ : Úc 
Thương hiệu : 

Siro bổ sung vitamin cho trẻ biếng ăn Centrum Kids Incremin Iron Mixture 200ml

- Centrum Kids Incremin Iron Mixture là sản phẩm bổ sung lysine, sắt, các nguyên tố vi lượng giúp các bé ăn ngon hơn, ăn khỏe hơn. Đây là một sản phẩm bồi bổ sức khỏe cho trẻ giúp các mẹ đang có con nhỏ, đặc biệt là các bà mẹ đang có con biếng ăn không phải lo lắng thiếu hụt chất dinh dưỡng hằng ngày nữa . Thành phần sản phẩm được kết hợp với vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé, giúp cải thiện quá trình trao đổi chất. Vì vậy sẽ kích thích bé ăn ngon miệng một cách tự nhiên nhất.

  - Biếng ăn là tình trạng khá phổ biến ở trẻ cũng là nỗi khiếp sợ của bậc cha mẹ. Khi dinh dưỡng cần thiết không đủ sẽ ảnh hưởng đến chỉ số chiều cao, còi xương, suy dinh dưỡng, suy giảm trí tuệ. Siro Centrum Kids là vitamin nổi tiếng từ Úc là giải pháp tuyệt vời nhất giúp bổ dưỡng chất, kích thích ăn ngon cho trẻ.

  Ưu điểm :

  • Giúp phục hồi khả năng hấp thu, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, thích ăn hơn

  • Tạo Collagen giúp cho quá trình tạo mô liên kết của da, xương, sụn từ đó thúc đẩy và phát triển chiều cao cho trẻ, phát triển men tiêu hoá đường ruột, kích thích trẻ ăn ngon.

  • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ

  • Giúp duy trì máu bình thường thông qua việc vận chuyển oxy đi khắp cơ thể.

  • Gia tăng quá trình chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao cơ thể.

  Thành phần :

  • Lysine hydrochloride: 150mg Lysine là một acid amin không thể thiếu của con người, nhất là trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. Cơ thể không tự tổng hợp được Lysine mà bắt buộc phải đưa từ bên ngoài vào qua đường thức ăn. Tuy nhiên chất này rất dễ bị phá hủy trong quá trình chế biến. Nên khi trẻ biếng ăn sẽ thiếu chậm lớn, teo não, giảm sức miễn dịch… Trẻ biếng ăn do thiếu Lysin thì khi bổ sung Lysin cao hơn 40% so giai đoạn không bổ sung. Centrum Kids sẽ lấp đầy lượng lysine nhanh chóng nhất giúp trẻ phát triển toàn diện.

  • Sắt (Ferric pyrophosphate) : 5 mg Sắt tạo nên hemoglobin để vận chuyển oxy từ phổi đến tất cả các cơ quan. Vận chuyển điện tích trong trong chuỗi hô hấp. Sắt tham gia vào quá trình tạo thành myoglobin, sắc tố hô hấp của cơ, tham gia vào cấu tạo của nhiều enzyme, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

  • Thiamine hydrochloride ( Vitamin B1 ) : 5mg Vitamin B1 giúp thực phẩm thân người chuyển thành năng lượng, một phần tử chuyển năng lượng vào tế bào. Nó là một b-vitamin-fruits-vegetables-dietchất dinh dưỡng thiết yếu cho mô cơ thể, bao gồm cả  não bộ để hoạt động đúng chức năng.

  • Pyridoxine hydrochloride (Vit B6) : 2.5 mg Vitamin B6 khi vào cơ thể sẽ biến đổi thành pyridoxal phosphat và một phần thành pyridoxamin phosphat hoạt động như coenzin trong chuyển hóa protein, glucil và lipit. Hiếm gặp tình trạng thiếu vitamin B6 ở người nhưng có thể xảy ra với trường hợp rối loạn, kém hấp thu, biếng ăn ở trẻ.

  • Cyanocobalamin (Vit B12) : 12.5mg Vitamin B12 có tác dụng tạo máu. Nếu thiếu loại vitamin này sẽ gây hủy myelin sợi thần kinh.

  Hướng dẫn : 

  • Trẻ 6 tháng đến < 2 tuổi: uống 2,5ml/ngày , ngày uống 1 lần

  • Trẻ > 2 tuổi: uống 5ml/ngày, ngày uống 1 lần.

  Bảo quản :

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ khoảng 25 độ C

  • Trường hợp nhiệt độ cao siro Centrum Kids sẽ chuyển từ màu đỏ cherry sang màu đậm hơn, màu cách gián nhưng chất lượng vẫn như ban đầu.

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
  Hotline: 0901465126
  zalo