Socola bơ hạt phỉ Nutella Hazelnut Spread 450g

SKU: HN1328
Thương hiệu: Nutella Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
490.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 

Thương hiệu : 

Socola bơ hạt phỉ Nutella Hazelnut Spread 450g

- Nutella phết sô cô la hạt phỉ mang đến cho gia đình bạn bữa sáng ngon miệng để bắt đầu ngày mới , hương vị độc đáo của hạt phỉ Nutella chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và một bữa ăn ngon miệng . Hãy phết nó lên tất cả loại bánh mì nào bạn đang có sẵn , chắc chắn sẽ cũng đánh thức cảm giác ngon miệng trong bạn . Bánh mì nướng nguyên cám, bánh kếp, bánh quế, bánh mì tròn, bánh nướng xốp kiểu Anh - tùy bạn. Nutella phết hạt phỉ làm cho những thứ đơn giản nhất trở nên đặc biệt hơn.

  • Một lọ 950 Gram phết sô cô la hạt phỉ Nutella chính gốc

  • Phô mai hoàn hảo cho bánh quế, bánh mì nướng, bánh kếp, và nhiều món khác vào bữa sáng hoặc như một món ăn nhẹ sau giờ học cho trẻ em

  • Nutella được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao nhất, bao gồm hạt phỉ, ca cao hảo hạng và không bao giờ được làm bằng các thành phần biến đổi gen

  • Không chứa Gluten, Kosher đã được chứng nhận, Đồ chay & Halaal .

Ưu điểm : 

  • Hương vị độc đáo của Nutella hazelnut phết tiếp tục đến từ sự kết hợp của hạt phỉ rang, sữa tách béo và một chút cacao. Ngoài ra, Nutella không có màu nhân tạo hoặc chất bảo quản.

  • Nutella được làm từ chất lượng nguyên liệu cao như bộ lọc lựa chọn hạt và ca cao thơm. Nó không có nhân tạo màu, quản lý chất lượng. Nutella giúp mẹ chế biến bữa sáng ngon hơn và khiến trẻ thích thú hơn. Nó cũng mang đến một trải nghiệm cảm nhận lại khoảnh khắc vui vẻ cho gia đình.

  • Hương vị thơm ngon độc đáo của phết hạt phỉ Nutella, kết hợp với thanh bánh quy giòn và mặn cho một món ăn nhẹ mặn ngọt kết hợp hương vị và kết cấu mà bạn yêu thích.

Thành phần : 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo