Socola đắng Hershey’s Kisses Special Dark Chocolate Share 283g

SKU: HN1341
Thương hiệu: Hershey’s Tình trạng: Còn hàng
220.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Socola đắng Hershey’s Kisses Special Dark Chocolate Share 283g

- Sôcôla HERSHEY’S KISSES Special DARK màu tím thật kỳ diệu. Đổ đầy một đĩa kẹo, và xem chúng biến mất! Mỗi chiếc được bọc trong lớp giấy bạc màu tím đẹp mắt, nhưng chính sô cô la đen bên trong mới thực sự khiến chúng trở nên đặc biệt .

- Không có điều gì tuyệt vời hơn hương vị đậm đà, thú vị của Kẹo Sôcôla Ngọt Ngọt Dịu Dàng Đặc Biệt của Hershey's. Vòng quay đầy mê đắm này trên Hershey's Kiss cổ điển có vị đậm đà và trầm lắng và ngập tràn hương vị cacao đậm trong mỗi mảnh. Mỗi viên sô cô la đen Đặc biệt của Hershey được bọc trong một lớp giấy bạc màu tím đậm đậm chất lễ hội, tạo thêm một điểm nhấn khác cho phong cách đặc trưng của thứ được gọi là Hershey's.

- Món bánh sô cô la thu nhỏ này tạo ra một sự biến tấu ngon miệng cho các công thức làm bánh trong ngày lễ và lớp giấy bạc bọc giấy bạc rực rỡ của nó thêm vào một bữa tiệc vui nhộn dành cho đám cưới và buổi tắm cho trẻ nhỏ.

 

Ưu điểm : 

  • Lý tưởng cho các món kẹo, các món ăn yêu thích tiệc tùng và làm bánh

  • Kẹo sô cô la đen

  • Được gói riêng trong giấy bạc màu tím

  • Kẹo sô cô la Kosher và không chứa gluten

  • Hershey's Kisses Sôcôla đen đặc biệt có ít hơn 5mg cholesterol trong mỗi khẩu phần

  • Không natri

  • Không có chất béo chuyển hóa

Thành phần : 

  • Sô cô la ngọt [Đường; Sô cô la; Bơ ca cao; Sữa béo; Ca cao chế biến với Alkali; Lecithin (Đậu nành); Hương vị tự nhiên; Sữa]

Thông tin thêm dành cho bạn : 

  • Liên minh các Giáo đoàn Do Thái Chính thống của Hoa Kỳ (Orthodox Union) là chủ sở hữu duy nhất và độc quyền của nhãn hiệu chứng nhận Logo OU Kosher, một nhãn hiệu đã đăng ký liên bang và quốc tế để chứng nhận kosher. Chữ D trong sản phẩm này có nghĩa là Sữa và có chứa các thành phần từ sữa hoặc đã được chế biến trên thiết bị làm sữa.

  • Không chứa gluten

  • Thực phẩm không chứa gluten phải chứa ít hơn 20 phần triệu (ppm) gluten. Thực phẩm có thể được dán nhãn “không chứa gluten” nếu chúng vốn dĩ không có gluten; hoặc không chứa thành phần là: 1) ngũ cốc có chứa gluten (ví dụ: lúa mì đã đánh vần); 2) có nguồn gốc từ ngũ cốc chứa gluten chưa được xử lý để loại bỏ gluten (ví dụ, bột mì); hoặc 3) có nguồn gốc từ ngũ cốc chứa gluten đã được xử lý để loại bỏ gluten (ví dụ, tinh bột mì), nếu việc sử dụng thành phần đó dẫn đến sự hiện diện của 20 phần triệu (ppm) gluten trở lên trong thực phẩm. là, bất kỳ sự hiện diện không thể tránh khỏi của gluten trong thực phẩm phải dưới 20 ppm.

  • Sản phẩm này không bao gồm các thành phần có nguồn gốc từ cây trồng biến đổi gen (GE), thường được gọi là GMO.

  • Sự hiện diện của bất kỳ vật liệu GE nào là tối thiểu (ít hơn 0,9% tổng trọng lượng của thực phẩm).

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo