Socola sữa hạnh nhân Hershey's Nuggets Milk Chocolate With Almonds 286g

SKU: HN1345
Thương hiệu: Hershey's Tình trạng: Còn hàng
250.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Socola sữa hạnh nhân Hershey's Nuggets Milk Chocolate With Almonds 286g

- HERSHEY'S Sôcôla sữa với hạnh nhân không chỉ đơn thuần là những thanh kẹo. Họ có cơ hội dừng lại và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào hơn, vì vậy hãy tích trữ, thưởng thức và thậm chí chia sẻ những thanh sô cô la sữa thơm ngon với hạnh nhân rang này.

- Thanh sô cô la sữa với hạnh nhân này sẽ mang đến cho vị giác của bạn sự kết hợp thơm ngon giữa sô cô la sữa kem và những miếng hạnh nhân rang giòn. Sô cô la sữa HERSHEY'S với hạnh nhân rất thích hợp để làm bánh, làm quà và ăn vặt. Giữ một viên trong phòng đựng thức ăn của bạn để trộn vào bánh quy, bánh hạnh nhân hoặc bánh nướng xốp. Bạn thậm chí có thể làm tan chảy nhiều khối để thêm một hạt hạnh nhân sôcôla lên trên bánh quy và trái cây.

_ Hạnh nhân sô cô la HERSHEY'S khổng lồ này là một món ăn nhẹ trong ngày hoặc một món tráng miệng mặn sau bữa tối của gia đình. Nó mang đến sự kết hợp ngọt ngào và giòn được nhiều người yêu thích. Nếu bạn cần một món quà sinh nhật hoặc ngày lễ cho một thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp, hãy thắt một chiếc nơ quanh quầy bar khổng lồ này để nở nụ cười trên khuôn mặt của họ. Nếu bạn chưa sẵn sàng để chia sẻ thanh của mình, hãy chia nó thành nhiều phần để chia sẻ với bạn bè của bạn!

  • Hoàn hảo để ăn vặt, nướng và chia sẻ

  • Đơn giản chỉ cần mở gói và thưởng thức, hoặc sử dụng như những món quà của bữa tiệc

  • Sô cô la sữa với hạnh nhân rang

  • Không chứa gluten

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo