Socola sữa Hershey’s Kisses Milk Chocolate Share 306g

SKU: HN1340
Thương hiệu: Hershey’s Tình trạng: Còn hàng
220.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Socola sữa Hershey’s Kisses Milk Chocolate Share 306g

- Hershey's Kisses Chocolate được cả thế giới biết đến với hình dạng biểu tượng, những lá cờ lễ hội và hương vị sô cô la thơm ngon. Được giới thiệu vào năm 1907, nó được đặt tên từ cách sô cô la "hôn" vào băng chuyền trong quá trình sản xuất. Hệ thống lông vũ được bổ sung vào năm 1921 và được Milton Hershey đặt cọc vào năm 1924.

- Kisses Milk Chocolate là cách hoàn hảo để thưởng thức Hershey's Classic Milk Chocolate. Mỗi viên sô cô la được bọc trong giấy bạc mang lại cảm giác sảng khoái thuần khiết cho người thưởng thức. Giữ Sôcôla Sữa Kisses trong tủ đựng thức ăn của bạn để thưởng thức bữa tiệc nhanh chóng, món kẹo của bạn hoặc để sử dụng trong công thức yêu thích của bạn.

  • Kisses Bite-Size Sôcôla Sữa rất tuyệt vời để ăn vặt và chia sẻ

  • Hình dạng thương hiệu Signature Kisses và giấy gói bằng giấy bạc lễ hội làm cho món quà này trở thành một món quà tuyệt vời

  • Bao gồm trong món nướng tiếp theo của bạn

  • Kosher và không chứa gluten

Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc tân gia, tổ chức một bữa tiệc cho em bé hay chỉ tổ chức một buổi gặp mặt bình thường, Kisses Milk Chocolate là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc nào. Du khách sẽ thích những chiếc bánh gói đậm chất lễ hội và thưởng thức từng miếng Sôcôla Sữa Hershey's Classic.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo