Sữa bột Similac cho bé từ 0-12 tháng Similac Pro-Advance Non GMO-HMO 964g

SKU: HN587
Thương hiệu: Similac Tình trạng: Còn hàng
944.000₫

Xuất xứ : Mỹ 

Thương hiệu : 

Similac Pro Advance dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi có công thức gần giống với sữa mẹ, bổ sung thêm 2’-FL HMO prebiotic, là sản phẩm dinh dưỡng hoàn chỉnh cho bé trong năm đầu tiên.

Theo báo cáo thăm dò từ các bà mẹ của Abbott, khi chuyển sang sử dụng Similac Pro Advance, thì các bé đã giảm sự quấy khóc chỉ sau một ngày cho ăn.

2’FL HMO là gì?

 •  2’FL HMO giúp hỗ trợ hệ miễn dịch phát triển của bé. Đây chính là sự khác biệt lớn giữa trẻ bú sữa bột không chứa 2’FL HMO và trẻ bú sữa mẹ.

 • Tất cả các thành phần được lựa chọn cẩn thận để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Similac là Non-GMO (Thành phần không được biến đổi gen).

OptiGRO ™

Là hỗn hợp độc đáo của DHA, LuteinVitamin E, giúp hỗ trợ sự phát triển tổng thể của bé. Hơn nữa sữa bột Similac Pro-Sensitive Opti-GRO HMO còn giúp phát triển trí não và mắt. Sữa cho trẻ nôn trớ Similac Pro-Sensitive cung cấp dinh dưỡng cho sự khởi đầu mạnh mẽ hệ miễn dịch đang phát triển của bé.

Không hormone tăng trưởng

Similac là thương hiệu sữa bột dành cho trẻ sơ sinh đầu tiên không có hormone tăng trưởng nhân tạo. Thành phần sữa Similac nội địa Mỹ đến từ những con bò được tự nhiên, không sử dụng hóc môn tăng trưởng

Công dụng của Similac Pro-Advance Non GMO-HMO

 •  Cung cấp đầy đủ dưỡng chất phù hợp cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.

 •  Hỗ trợ hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch khoẻ mạnh cho trẻ.

 •  Giúp trẻ phát triển toàn diện về cân nặng, chiều cao, trí não và thị lực.

 • Công thức gần với sữa mẹ cho bé sức khoẻ tổng quát tốt nhất

Thành phần Similac Pro-Advance Non GMO-HMO

Nonfat Milk, Lactose, Whey Protein Concentrate, High Oleic Safflower Oil, Soy Oil, Coconut Oil. Less than 2% of: C. Cohnii Oil, M. Alpina Oil, 2′-Fucosyllactose, Fructooligosaccharides, Beta-Carotene, Lutein, Lycopene, Potassium Citrate, Calcium Carbonate, Ascorbic Acid, Soy Lecithin, Potassium Chloride, Magnesium Chloride, Ferrous Sulfate, Choline Bitartrate, Choline Chloride, Ascorbyl Palmitate, Salt, Taurine, m-Inositol, Zinc Sulfate, Mixed Tocopherols, d-Alpha-Tocopheryl Acetate, Niacinamide, Calcium Pantothenate, L-Carnitine, Vitamin A Palmitate, Copper Sulfate, Thiamine Chloride Hydrochloride, Riboflavin, Pyridoxine Hydrochloride, Folic Acid, Manganese Sulfate, Phylloquinone, Biotin, Sodium Selenate, Vitamin D3, Vitamin B12, Calcium Phosphate, Potassium Phosphate, Potassium Hydroxide, and Nucleotides (Adenosine 5’-Monophosphate, Cytidine 5’-Monophosphate, Disodium Guanosine 5’-Monophosphate, Disodium Uridine 5’-Monophosphate).

Hướng dẫn Similac Pro-Advance Non GMO-HMO 

 • Bước 1: Khử trùng các dụng cụ pha sữa như bình sữa, núm ti

 • Bước 2: Tỉ lệ pha: Mỗi thìa bột sữa (gạt ngang) khoảng 8,2g pha với 60ml nước ấm (khoảng 40 độ C là thích hợp nhất, đảm bảo không làm mất đi lợi khuẩn có trong sữa).

 • Bước 3: Lắc đều bình sữa cho tan đều và kiểm tra lại độ nóng trước khi cho bé uống sữa. Đổ bỏ phần sữa còn thừa

 • Ngoài ra mẹ cũng có thể pha sữa Similac Pro-Advance cho bé bằng cách sử dụng máy pha sữa chuyên dụng, tiện lợi.

Hướng dẫn bảo quản

 • Bảo quản nơi khô thoáng, để xa ánh nắng mặt trời và những nơi có độ ầm cao.

 • Dùng trong vòng 1 tháng sau ngày mở nắp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo