Sữa Enfamil Enspire cho bé từ 0-12 tháng Enfamil Enspire Infant Non-GMO 581g

SKU: HN219
Thương hiệu: Enspire Tình trạng: Hết hàng
950.000₫

Enfamil Enspire Baby Formula bổ sung sắt, cholin, DHA và các dưỡng chất thiết yếu khác cần thiết cho trẻ  EnspireMFGMLactoferrin để hỗ trợ trí não, hai thành phần quan trọng được tìm thấy trong sữa mẹ, làm cho nó trở thành công thức sữa mẹ gần nhất với sữa mẹ.

Lactoferrin là một loại protein được tìm thấy trong sữa non và sữa mẹ giúp hỗ trợ miễn dịch và phát triển đường ruột, và MFGM đã được chứng minh là hỗ trợ sự phát triển trí não. Enspire là sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh không biến đổi gen được thiết kế để cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh, với omega 3 DHA, choline và hỗn hợp men vi sinh độc quyền của chúng tôi, dành cho trẻ sơ sinh từ 12 tháng.

Nó không được sản xuất bằng các thành phần biến đổi gen, nhưng một lượng nhỏ nguyên liệu biến đổi gen có thể có trong sản phẩm từ môi trường sản xuất và nguồn quy trình. QuintilesIMS, sử dụng khảo sát ProVoice được gửi từ tháng 1 năm 2017 đến ngày 31 tháng 12 năm 2017.

Key Product Features : Tính năng của sản phẩm 

 

Enfamil EnspireMFGM và Lactoferrin * —hai thành phần mang tính cách mạng được tìm thấy trong sữa mẹ - làm cho nó trở thành công thức gần nhất với sữa mẹ cho đến nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

Enfamil Enspire được hỗ trợ bởi nhiều thập kỷ nghiên cứu và là kết quả của một trong những nghiên cứu toàn diện nhất về sữa mẹ từng được thực hành

 

 

 

 

 

 

 

 

MFGM là sự pha trộn của các protein béo có trong sữa mẹ giúp hỗ trợ sự phát triển của não bộ. Nó thu hẹp khoảng cách nhận thức giữa trẻ bú sữa công thức và trẻ bú sữa mẹ

 

 

 

 

 

 

 

 

Enfamil Enspire được sản xuất với các thành phần không biến đổi gen **, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi cho con mình

 

 

 

 

 

 

 

 

Lactoferrin là một chất dinh dưỡng xây dựng hệ miễn dịch được tìm thấy trong sữa mẹ với hàm lượng cao và cũng được tìm thấy trong Enfamil Enspire

 

 

 

 

 

 

 

 

Thành phần :


DISODIUM GUANOSINE 5'-MONOPHOSHATE), TAURINE, L-CARNITINE. NGUỒN MFGM (THÀNH PHẦN CHẤT BÉO SỮA) MỘT LOẠI VI SINH VẬT NGUỒN AXIT ARACHIDONIC (ARA) NGUỒN CỦA DOCOSAHEXAENOIC ACID (DHA)

 

Cách pha sữa Enspire đúng công thức :

Sử dụng nước sôi để nguội để pha và cần phải đun sôi dụng cụ, bình sữa và núm vú sạch trong nước trước khi sử dụng.

  • Bước 1 : Rửa tay thật sạch bằng xà phòng và nước trước khi pha sữa.
  • Bước 2 : Đổ lượng nước mong muốn vào chai. Thêm bột. 
  • Bước 3 : Đậy nắp chai và lắc đều. Sử dụng bảng trên đây để lấy lượng nước và bột chính xác. Dùng thìa trong bồn để đong bột. Cất thìa khô trong ngăn nắp.
  1. Để làm: chai 2 fl oz - Nước: 59ml - Bột: 1 muỗng (0,31 oz).
  2. Để làm: chai 4 fl oz - Nước: 118ml - Bột: 2 muỗng (0,62 oz).
  3. Để làm: chai 8 fl oz - Nước: 236ml - Bột: 4 muỗng (1,24 oz). * Mỗi muỗng bổ sung khoảng 0,2 fl oz vào lượng sữa công thức đã chuẩn bị.

Cảnh báo: không sử dụng lò vi sóng để hâm sữa

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo