Sữa Pediasure hương Vani Pediasure Grow & Gain Vanilla 237ml x24 chai

SKU: HN351
Thương hiệu: Pediasure Tình trạng: Còn hàng
1.340.000₫

PediaSure Nutrition Shakes for Kids được chứng minh giúp trẻ phát triển. Chúng tôi là thương hiệu được khuyên dùng số 1 cho các bác sĩ nhi khoa. Mỗi chai sữa  có 0,25 oz. Protein để giúp xây dựng cơ bắp, 32 mg DHA omega-3 để phát triển não và mắt, chất chống oxy hóa (vitamin CEselen) để hỗ trợ miễn dịch, và 27 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Có 6 hương vị tuyệt vời:

 • Pediasure Grow & Gain Vani .
 • Pediasure Grow & Gain Sô cô la .
 • Pediasure Grow & Gain Dâu .
 • Pediasure Grow & Gain Chuối .
 • Pediasure Grow & Gain Berry .
 • Pediasure Grow & Gain S'mores.

PediaSure Grow & Gain không chứa gluten, kosher, halal và thích hợp cho người không dung nạp lactose. Sử dụng nó như một món ăn nhẹ hoặc thêm vào các công thức nấu ăn lành mạnh yêu thích của bạn cho con bạn.  Nghiên cứu ở trẻ em có nguy cơ suy dinh dưỡng. 

 Ở trẻ em từ 3 đến 4 tuổi có nguy cơ dinh dưỡng (tỷ lệ phần trăm cân nặng theo chiều cao từ 5 đến 25), khi được cung cấp 2 phần ăn mỗi ngày và lời khuyên về chế độ ăn uống.  Vitamin C & Eselen. Không có sự khác biệt đáng kể nào được chứng minh giữa sữa lấy từ bò được xử lý bằng rbST và không được xử lý bằng rbST. || Không dùng cho trẻ em bị bệnh galactosemia.

Công dụng của sữa Pediasure Grow & Gain Vanilla 

 • Chứa lượng dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, đáp ứng khẩu phần ăn của trẻ.

 • Chứa nhiều protein, 25 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

 • Bổ sung Probiotics hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa và hệ miễn dịch.

 • Cung cấp DHA, Omega 3 tương đương với 20% nhu cầu mỗi ngày giúp sáng mắt, phát triển trí não, cho bé khỏe thông minh, lanh lợi.

 • Không chứa gluten, kosher, halal phù hợp cho trẻ không dung nạp lactose.

 • Hương Vanilla, vị thơm ngọt, tạo sự thích thú khi uống sữa.

Thành phần sữa Pediasure Grow and Gain hương vanilla

Nước, Maltodextrin ngô, Đường, Hỗn hợp dầu thực vật (Cải dầu và ngô), Protein sữa cô đặc, Protein đậu nành cô lập, Bột ca cao (Chế biến với Alkali), Sữa không béo; Dưới 0,5% của: Gel cellulose, Kali clorua, Canxi photphat, Magiê photphat, Hương vị tự nhiên và nhân tạo, Dầu cá ngừ, Kali Citrat, Muối, Choline clorua, Axit ascorbic, Kẹo cao su xenlulo, Monoglycerid, Lecithin đậu nành, Canxi cacbonat, Kali photphat , Carrageenan, Potassium Hydroxide, Inositol, Màu nghệ, Stevia Leaf Extract, Taurine, Monk Fruit Extract, Ferrous Sulfate, Dl-Alpha-Tocopheryl Acetate, L-Carnitine, Zinc Sulfate, Calcium Pantothenate, Niacinamide, Red 3, Mangan Sulfate, Thiamine Hydrochloride, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Lutein, Đồng Sulfate, Vitamin A Palmitate, Axit Folic, Chromium Chloride, Biotin, Sodium Selenate, Sodium Molybdate, Potassium Iodide, Vitamin B12, Phylloquinone và Vitamin D3. Thành phần có chứa sữa và đậu nành. Vani: Nước, Maltodextrin ngô, Đường, Hỗn hợp dầu thực vật (Cải dầu và ngô), Protein sữa cô đặc, Protein đậu nành cô lập, Sữa không béo; Dưới 0,5% của: Hương vị tự nhiên và nhân tạo, Gel xenlulo, Kali clorua, Magiê photphat, Canxi photphat, Kali Citrat, Dầu cá ngừ, Canxi cacbonat, Kali photphat, Choline clorua, Axit ascorbic, Monoglyceride, Lecithin đậu nành, Kẹo dẻo xenlulo, Muối , Carrageenan, Potassium Hydroxide, Inositol, Taurine, Stevia Leaf Extract, Ferrous Sulfate, Monk Fruit Extract, Dl-Alpha-Tocopheryl Acetate, L-Carnitine, Zinc Sulfate, Calcium Pantothenate, Niacinamide, Mangan Sulfate, Thiamine Hydrochloride, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin , Lutein, Copper Sulfate, Vitamin A Palmitate, Axit Folic, Chromium Chloride, Biotin, Kali Iodide, Natri Selenate, Natri Molybdate, Phylloquinone, Vitamin D3 và Vitamin B12.

Thành phần có chứa sữa và đậu nành

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo