Sữa tắm gội Coast Hair & Body Wash 2 in 1 pacific force 532ml

SKU: HN1402
Thương hiệu: Coast Tình trạng: Còn hàng
120.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu

Sữa tắm gội Coast Hair & Body Wash 2 in 1 pacific force 532ml

- Coast Classic Scent Body Wash là sữa tắm gội toàn thân và tóc tác động kép 2 trong 1. Hương thơm tràn đầy sinh lực của nó giúp bạn mở rộng tầm mắt, trong khi lớp bọt dày đặc mang đến cho bạn Cảm giác sảng khoái và sạch sẽ. Tận hưởng ngày của bạn với Coast

- Thức dậy với Dầu gội và Chăm sóc tóc 2 trong 1 Coast Dual Action. Hương thơm rõ ràng, thú vị với hỗn hợp tạo bọt để đánh lạc hướng các giác quan của bạn. Mùi hương mang tính biểu tượng của Coast để lại cho bạn cảm giác không chỉ đơn thuần là sạch sẽ mà còn là một trải nghiệm mở rộng tầm mắt.

  •  Công thức rửa sạch của Costa sẽ không làm khô da của bạn. Chuẩn bị và cảm thấy tươi mới
  • Coast's Dual Action Body Wash & Body Lotion là sản phẩm sữa tắm có mùi thơm cao, có độ giữ cao với chai được thiết kế để dễ dàng cầm khi tắm hơn bao giờ hết.

- Một sản phẩm được cả gia đình yêu thích trong hơn 40 năm - Được tin dùng từ năm 1976, Costa có hương thơm sảng khoái và nhiều bọt. Trong những năm qua, chúng tôi đã tạo ra nhiều loại sản phẩm, nhưng có một điều vẫn nhất quán: một mùi hương tràn đầy sinh lực trong mỗi sản phẩm. Năm 2003, chúng tôi giới thiệu sữa tắm đầu tiên của mình và năm 2007, chúng tôi sản xuất sữa tắm tác động kép dành cho cơ thể và tóc. Thật khó để tin rằng chúng ta đã tắm với sự tươi mát tràn đầy sinh lực trong nhiều thập kỷ.

Ưu điểm : 

  • Làm sạch tóc và da đầu, giảm gàu, cho mái tóc mềm mại, bóng đẹp và tràn đầy sức sống.

  • Giúp làm sạch bụi bẩn, đồng thời với công thức độc đáo gel tắm coast còn dưỡng da mịn màng, giữ đọ ẩm cho da, không gây khô da.

  • Cung cấp cho bạn hương thơm tươi mát, phóng thoáng, nam tính.

  • Có khả năng lưu hương suốt nhiều giờ liền giúp người dùng tự tin suốt ngày dài.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo