Tăm chỉ nha khoa Plackers Micro Mint 624 cây

SKU: HN1765
Thương hiệu: Plackers Tình trạng: Còn hàng
640.000₫

Xuất xứ  : Mỹ 
Thương hiệu : 

Tăm chỉ nha khoa Plackers Micro Mint 624 cây

Plackers Micro Mint Dental Floss Picks giúp việc dùng chỉ nha khoa trở nên dễ dàng mà vẫn đảm bảo nụ cười của bạn luôn sẵn sàng tỏa sáng. Máy chỉ nha khoa Plackers Micro Mint được sản xuất bằng loại chỉ nha khoa Super Tuffloss, loại chỉ nha khoa mạnh nhất thế giới, được thiết kế để không bị vụn, gãy hoặc kéo dài, đồng thời mang lại trải nghiệm liền mạch và thoải mái theo thời gian.

Plackers Micro Mint Dental Floss Picks khiến việc này trở nên thật dễ dàng và thú vị? Chứa trong tay cầm là một chiếc tăm có thể gấp lại để mang đến một phương pháp tiện lợi để loại bỏ mảng bám và mảnh vụn thức ăn bổ sung trong khi chỉ nha khoa hương bạc hà luôn mang lại cho miệng bạn cảm giác sảng khoái và siêu sạch. Cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển, .

Micro Mint Dental Flossers là sản phẩm hoàn hảo khi bạn không có sẵn bàn chải, kem đánh răng và bồn rửa. Quăng một gói vào ô tô; để một cái ở ngăn trên cùng của bàn làm việc của bạn tại văn phòng; giữ một cái trong ví hoặc túi xách tay, ba lô, hoặc túi du lịch của bạn; và tất nhiên là trong một chiếc cốc trên bàn trang điểm trong phòng tắm của bạn.

Giữ nụ cười rạng rỡ với Plackers Micro Mint Dental Floss Picks! Kể từ khi tiên phong sản xuất máy chỉ nha khoa đầu tiên, được cấp bằng sáng chế hơn 40 năm trước, Plackers đã giúp làm rạng rỡ nụ cười của hàng triệu người với bộ sản phẩm nha khoa hoàn chỉnh của chúng tôi: Chúng tôi biết nụ cười của bạn là quan trọng đối với bạn, vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn giữ cho nó sạch sẽ và khỏe mạnh!

150-Count Micro Mint Flossers làm cho việc dùng chỉ nha khoa trở nên dễ dàng

  • Được thiết kế để không làm vụn, gãy hoặc thậm chí kéo dài bằng cách sử dụng chỉ nha khoa mạnh nhất thế giới, Super Tuffloss

  • Dễ dàng trượt giữa các kẽ răng để loại bỏ các mảnh vụn thức ăn không mong muốn và khó coi

  • Loại bỏ mảng bám và mảnh vụn thức ăn bổ sung ở những khu vực khó tiếp cận với tay cầm lấy cao răng được bảo vệ

  • Hương bạc hà giúp miệng và nướu của bạn cảm thấy sạch sẽ và sảng khoái

  • Tuyệt vời để chăm sóc răng miệng tại nhà hoặc khi đang di chuyển

  • Làm cho việc dùng chỉ nha khoa trở nên dễ dàng và đảm bảo nụ cười của bạn tỏa sáng

Hướng dẫn sử dụng chỉ nha khoa:

  • Nhẹ nhàng đưa chỉ nha khoa vào kẽ răng của bạn.

  • Dùng chỉ nha khoa theo chuyển động qua lại nhẹ nhàng, lên xuống dọc theo từng kẽ răng.

  • Directions for Fold-Away Pick: Mở rộng phần chọn và hướng dẫn vào khoảng trống giữa các răng. Nhẹ nhàng sử dụng chuyển động trong và ngoài để làm sạch răng và kích thích nướu

Thận trọng: Nên có sự giám sát của người lớn dưới 10 tuổi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo