Tăng cường hệ miễn dịch Super C Nature Made Super C Immune Complex, 200 viên

SKU: HN368
Thương hiệu: Nature Made Tình trạng: Còn hàng
570.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu :
 

Nature Made Super C + Vitamin D3 cung cấp toàn bộ các chất dinh dưỡng hỗ trợ miễn dịch chỉ trong một viên hàng ngày. 

Cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng quan trọng để hỗ trợ miễn dịch 
Vitamin C, Vitamin E Kẽm là những chất chống oxy hóa được biết đến Vitamin D3Vitamin A cũng giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch 
Người lớn, chỉ uống 1 viên mỗi ngày với nước và bữa ăn
Nhãn hiệu thuốc bổ sung và vitamin được đề xuất số 1 của dược

 

 

Vitamin C là một chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp phá hủy các gốc tự do được tạo ra trong cuộc sống hàng ngày, giúp giữ cho các tế bào khắp cơ thể bạn khỏe mạnh. sức khỏe hệ thống.

Kẽm là một khoáng chất và chất chống oxy hóa quan trọng hỗ trợ sự phát triển và chức năng của các tế bào miễn dịch

 

 

 

  • Vitamin C - Vitamin C là một chất chống oxy hóa được biết đến và các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ hệ thống miễn dịch. 

  • Kẽm - Kẽm là một khoáng chất thiết yếu quan trọng để hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường. 

  • Vitamin D3 - Vitamin D3 là dạng Vitamin D ưa thích của cơ thể và đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe hệ thống miễn dịch. 

  • Vitamin A - Giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch. 

  • Vitamin E - Vitamin E có chức năng như một chất chống oxy hóa để trung hòa các gốc tự do

 

Bất cứ ai muốn bổ sung chế độ ăn uống để hỗ trợ miễn dịch.  Vitamin C, D E đều là những chất dinh dưỡng thiếu hụt. Dữ liệu gần đây từ Khảo sát Kiểm tra Quốc gia (NHANES) cho thấy khoảng 95% dân số có chế độ ăn uống không thích hợp Vitamin D, đó là lý do tại sao việc bổ sung là rất quan trọng. Hơn 45% người Mỹ đang thiếu Vitamin C trong chế độ ăn uống của họ và hơn 86% người bình thường không ăn đủ Vitamin E thông qua chế độ ăn uống của họ.

 

 

 

Vitamin A được tìm thấy trong sữa, trứng, cũng như khoai lang, cà rốtrau bina. Vitamin C được tìm thấy trong các loại trái cây họ cam quýt như cam, chanh, bưởichanh. Nó cũng được tìm thấy trong cà chua và dâu tây. Vitamin D có thể được tìm thấy trong cá hồi hoang dã và sữa tăng cường. Các nguồn cung cấp Vitamin E tốt bao gồm các loại hạt và dầu thực vật. Kẽm được tìm thấy trong thịt bò, thịt gia cầm và động vật có vỏ.

Hướng dẫn sử dụng Nature Made Super C Immune Complex

Người lớn, uống 1 viên mỗi ngày với nước và bữa ăn.

Các thành phần khác:

Gel cellulose, Hypromellose, Tinh bột thực phẩm biến tính, Natri Croscarmellose, Chất tạo màu, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide, Polyethylene Glycol, Triethyl Citrate, Polysorbate 80, Sodium Citrate, Gelatin (Porcine).

Thận trọng:

  • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng thuốc hoặc có vấn đề về đông máu, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  • Đậy kín bảo quản, để nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

  • Không sử dụng nếu con dấu in chìm dưới nắp bị hỏng hoặc bị mất.

  • Không có hương vị nhân tạo

 

 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo