Tăng cường NAD + Tru Niagen® 300mg Capsules 30 viên

SKU: HN1705
Thương hiệu: Tru Niagen Tình trạng: Chỉ còn 17 sản phẩm
1.350.000₫

Xuất xứ : Mỹ

Thương hiệu : 

Tăng cường NAD + Tru Niagen® 300mg Capsules 30 viên

Tru Niagen® là một dạng vitamin B3 độc đáo đã được chứng minh lâm sàng giúp nâng cao NAD+, giảm tác động của quá trình lão hóa và hao mòn hàng ngày trên cơ thể. Tính ưu việt đã được khoa học chứng minh so với các tiền chất NAD+ cạnh tranh như NMN (nicotinamide mononucleotide), Niagen® được hỗ trợ bởi một lượng lớn dữ liệu về tính an toàn và hiệu quả ở người. NAD+ là một coenzym quan trọng, được sản xuất tự nhiên trong cơ thể và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng NAD+ giảm tới 50% trong độ tuổi từ 40 đến 60. Dựa trên khẩu phần 300 mg/ngày, Tru Niagen® có thể tăng NAD+ lên 40-50%, giúp người tiêu dùng Age Better®.

Khám phá những lợi ích của năng lượng tế bào, bảo vệ, sửa chữa và sức sống. Thực phẩm bổ sung đã đoạt nhiều giải thưởng Tru Niagen® 300mg nuôi dưỡng các tế bào của bạn chỉ bằng một viên nang hàng ngày. Hiện ít hơn

Ưu điểm

 • Lão hóa khỏe mạnh: Khi bạn già đi, bạn phải đối mặt với sự suy giảm tự nhiên về mức độ NAD+. Tru Niagen hỗ trợ chức năng tế bào và quá trình trao đổi chất để duy trì sức khỏe tổng thể và hạnh phúc.

 • Sức khỏe tim mạch: Trái tim của bạn cần được cung cấp năng lượng ổn định để hoạt động tối ưu. Cùng với lối sống lành mạnh, việc nâng cao mức độ NAD+ với Tru Niagen® có thể hỗ trợ thêm cho một trong những cơ quan quan trọng nhất của bạn.

 • Sức khỏe & Phục hồi cơ bắp: Duy trì hoạt động là một thành phần quan trọng trong việc duy trì sức sống và cung cấp năng lượng cho các tế bào cơ bắp của bạn với NAD + tăng lên hỗ trợ phục hồi và sức khỏe cơ bắp tổng thể.

 • Năng lượng tế bào: Tru Niagen cung cấp nhiên liệu cho động cơ năng lượng của cơ thể bạn—ty thể của bạn

 • Bảo Vệ Tế Bào: Tru Niagen giúp các tế bào chống lại các áp lực chuyển hóa, chẳng hạn như chế độ ăn uống kém.

 • Sửa chữa tế bào: Tru Niagen thúc đẩy quá trình sửa chữa ở cấp độ tế bào, chống lại tác động của căng thẳng và thời gian lên cơ thể bạn.

 

Heart Health*

 • Trái tim của bạn cũng bao gồm các tế bào và chúng cần rất nhiều năng lượng để giữ cho tim bạn bơm máu. Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục kết hợp với Tru Niagen hàng ngày là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một nhịp nào.

Increases NAD+*

 • Trong độ tuổi từ 40 đến 60, bạn có thể thấy mức NAD+ giảm tới 50%. Tăng cường năng lượng cho các tế bào™ của bạn với Tru Niagen hàng ngày và giúp bù đắp sự suy giảm này bằng cách tăng NAD+ lên đến 50%.

Cellular Health*

 • Các tế bào của bạn là nền tảng của mọi thứ bạn đang có. Bằng cách tăng cường NAD+, bạn trao quyền cho các tế bào của mình thực hiện nhiệm vụ quan trọng là duy trì và điều chỉnh các chức năng hàng ngày của cơ thể, bao gồm sửa chữa và bảo vệ tế bào. Đảm bảo các tế bào của bạn có khí trong bể là điều cần thiết để lão hóa khỏe mạnh.

Muscle Health

 • Một tế bào cơ đơn độc thường cần hàng ngàn ty thể để hoạt động. Việc đảm bảo cơ thể bạn có đủ NAD+ sẽ cung cấp cho các tế bào cơ bắp của bạn sự hỗ trợ cần thiết để cơ bắp khỏe mạnh và phục hồi.

What to Expect

 • 0-2 tuần

Tru Niagen® tăng mức NAD+ của bạn sau lần phục vụ đầu tiên. Mặc dù một số người dùng không báo cáo bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào trong vài tuần này, nhưng một số người dùng đã trải qua những cải thiện về mức năng lượng. Không giống như caffein, Niagen® không phải là chất kích thích—nó đang tái tạo năng lượng ở cấp độ tế bào.

 • 2-4 tuần

Sau 2-4 tuần, các tế bào của bạn đã bắt đầu sửa chữa và có khả năng phục hồi tốt hơn với việc cung cấp NAD+ ngày càng tăng. Tiếp tục dùng khẩu phần hàng ngày của bạn mỗi ngày như một phần của thói quen buổi sáng lành mạnh.

 • 4 tuần và hơn thế nữa

Sau một tháng dùng Tru Niagen® mỗi ngày, cơ thể bạn đã xây dựng lại nguồn cung cấp NAD+ và sẵn sàng thực hiện một lối sống lành mạnh, năng động. Người dùng đã báo cáo sự gia tăng về chất lượng cuộc sống và hạnh phúc cũng như năng lượng bền vững trong suốt cả ngày.

Thành phần

 • Niagen, Cellulose vi tinh thể, Hypromellose (Viên nang chay), Magiê Stearate thực vật

Hướng dẫn

 • Uống một viên TRU NIAGEN® (300mg) mỗi ngày cùng hoặc không cùng thức ăn.

CẢNH BÁO:

 • Luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng nếu bạn có hoặc nghi ngờ bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, hoặc đang dùng thuốc theo toa. Không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

 • Không thích hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi. Ngừng sử dụng ngay lập tức và liên hệ với bác sĩ nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng bất lợi hoặc dị ứng nào.

 • Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

 • Tránh xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị hỏng hoặc mất tích.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo