Viên bổ sung Vitamin D3 Nature Made D3 2000IU 50mcg 220 viên

SKU: HN69
Thương hiệu: Nature Made Tình trạng: Còn hàng
420.000₫

Vitamin D đã nổi lên như một "ngôi sao bổ sung" vì nhiều lợi ích dinh dưỡng của nó cho cả nam giới và phụ nữ. Duy trì lượng vitamin D trong cơ thể được chứng minh là một phần quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn. Nature Made® Extra Strength Vitamin D3 cholecalciferol, dạng vitamin D mà cơ thể bạn ưa thích. 

 • 125 mcg (5000 IU) Vitamin D3
 • Hỗ trợ hấp thụ canxi trong cơ thể.
 • Hỗ trợ xương, răng, cơ và sức khỏe miễn dịch.
 • Nhãn hiệu thuốc bổ sung và vitamin được đề xuất số 1 của dược sĩ .

Vitamin D là một loại vitamin tan trong chất béo đã nổi lên như một chất dinh dưỡng phổ biến trong thập kỷ qua. Được phát hiện vào đầu những năm 1900 như một hợp chất chống còi xương và do đó được thêm vào một số nguồn thực phẩm (ví dụ như sữa) thông qua các chương trình tăng cường chất bắt buộc của Hoa Kỳ

Vào những năm 1930, vitamin D từ lâu đã được coi là một loại vitamin quan trọng cần thiết cho sức khỏe tổng thể. được tạo ra trong tế bào khi tia cực tím từ ánh sáng mặt trời chiếu vào da và kích hoạt quá trình tổng hợp vitamin D 

 Sự tổng hợp của da bị giảm do quần áo, kem chống nắng, ô nhiễm không khí, tuổi già, sắc tố da sẫm màu hơn, ở trong nhà, mùa đông và vĩ độ cao hơn.

 • Hỗ trợ sức khỏe xương: Vitamin D giúp xây dựng và hỗ trợ xương chắc khỏe bằng cách tăng cường hấp thụ canxi, điều chỉnh nồng độ canxi và phốt pho trong cơ thể và điều chỉnh các tế bào xương tham gia vào quá trình tái tạo xương.
 • Hỗ trợ sức khỏe cơ bắp: Vitamin D rất quan trọng đối với sức khỏe cơ bắp vì nó hỗ trợ chức năng cơ bắp, sức mạnh cơ bắp và sự cân bằng.
 • Hỗ trợ sức khỏe miễn dịch: Các thụ thể vitamin D được tìm thấy trong hầu hết các tế bào miễn dịch. Nghiên cứu cho thấy rằng vitamin D có thể cải thiện chức năng miễn dịch tự nhiên và ức chế hệ thống miễn dịch tấn công các tế bào khỏe mạnh.

Quá nhiều người không nhận đủ chất dinh dưỡng quan trọng này. Ủy ban Hướng dẫn Chế độ ăn uống cho Người Mỹ của USDA năm 2015 đã xác định vitamin D là “chất dinh dưỡng quan tâm đến sức khỏe cộng đồng”, vì 9/10 người không đáp ứng đủ nhu cầu vitamin D hàng ngày của họ.  Nhiều người Mỹ không đáp ứng nhu cầu tối thiểu về phơi nắng 5 đến 30 phút một ngày / hai lần một tuần. Sự thiếu hụt vitamin D thậm chí còn rõ rệt hơn ở những người sống ở các vùng phía bắc của đất nước, chẳng hạn như SeattleNew England, đặc biệt là vào mùa đông do hạn chế tiếp cận với ánh sáng mặt trời.

Mặc dù hiếm gặp, bệnh còi xương do thiếu vitamin D vẫn xảy ra cũng như tỷ lệ thiếu vitamin D đáng báo động ở một số bộ phận dân số Hoa Kỳ, bao gồm những người có sắc tố da sẫm màu hơn, người già, người béo phì và những người sống ở các khu vực địa lý hạn chế ánh sáng mặt trời.

Rất ít thực phẩm là nguồn tự nhiên của vitamin D. Cá béo (cá thu, cá hồi, cá mòi) và dầu gan cá là một trong những nguồn cung cấp vitamin D tốt nhất.

Vitamin D cũng có thể được tiêu thụ thông qua thực phẩm tăng cường. Tăng cường vitamin D cho một số sản phẩm sữa và ngũ cốc bắt đầu vào đầu thế kỷ 20 để giúp loại bỏ các bệnh như còi xương. Do đó, một số loại sữa bò, sản phẩm thay thế sữa bò, sữa bột trẻ em, nước cam ép, bánh mì và ngũ cốc có thể bổ sung thêm vitamin D để hỗ trợ lượng vitamin D.

 

 

SỬ DỤNG PHÙ HỢP:

Đây là sản phẩm Vitamin D liều cao dành cho những người có nhu cầu và / hoặc thiếu hụt vitamin D cao hơn, theo quyết định của chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng. Uống một viên kẹo mềm mỗi ngày trong bữa ăn. Để dễ nuốt hơn, hãy uống với nước trước và trong khi uống.

CÁC THÀNH PHẦN KHÁC: Dầu đậu nành, Gelatin (thịt lợn), Glycerin, Nước, Dầu ngô.

THẬN TRỌNG:

 • Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.
 • Không dùng quá một viên nang mềm mỗi ngày hoặc dùng với các chất bổ sung khác có chứa vitamin D, chẳng hạn như vitamin tổng hợp có vitamin D.
 • Không dùng nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc mắc bệnh thận, tăng canxi huyết (canxi trong máu cao), hoặc có thể nhạy cảm với tăng canxi huyết ( chẳng hạn như ung thư, cường cận giáp, sarcoidosis hoặc các rối loạn u hạt khác) trừ khi được chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyến cáo.
 • Không có màu nào được thêm vào.
 • Không có hương vị nhân tạo.
 • Không chứa gluten.

Đậy kín bảo quản, để nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo