Viên chống oxy hóa trunature Astaxanthin 12mg 120 viên

SKU: HN1467
Thương hiệu: Trunature Tình trạng: Còn hàng
1.170.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên chống oxy hóa trunature Astaxanthin 12mg 120 viên

trunature® Astaxanthin 12 mg là một sản phẩm chất lượng được sản xuất bằng AstaReal®, một astaxanthin có nguồn gốc từ Haematococcus pluvialis - một loại tảo nước ngọt sản xuất astaxanthin - nhưng được nuôi trồng trong môi trường độc đáo trong nhà. Những lợi ích của trunature® Astaxanthin 12 mg bao gồm:

  • hỗ trợ làn da khỏe mạnh 

  • cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa 

  • hỗ trợ sức khỏe tim mạch 

Astaxanthin là một trong nhiều loại carotenoid được tìm thấy trong chế độ ăn uống của chúng ta, như beta-carotene từ cà rốt và lycopene từ cà chua. Carotenoid là một sắc tố màu cam, đỏ hoặc vàng được tìm thấy trong tự nhiên trong thực vật, tảo và một số vi khuẩn và nấm. Là một chất bổ sung chế độ ăn uống, Astaxanthin đã được nghiên cứu về nhiều lợi ích với nhiều liều lượng khác nhau. trunature® Astaxanthin 12 mg hỗ trợ chống oxy hóa để giảm căng thẳng oxy hóa phát sinh từ các quá trình bình thường trong cơ thể và từ các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như ô nhiễm và khói thuốc lá.

Astaxanthin, một carotenoid, đã được chứng minh là vượt trội hơn các carotenoid khác trong việc dập tắt các gốc tự do oxy đơn lẻ. Bổ sung chất chống oxy hóa với astaxanthin trong chế độ ăn uống có thể giúp hỗ trợ sức khỏe của da và tim mạch chống lại tác động của các gốc tự do dư thừa. 

trunature® Astaxanthin 12 mg chứa AstaReal®, một astaxanthin chất lượng cao được sản xuất bền vững từ tảo được trồng trong nhà và nuôi trồng theo công nghệ đã được cấp bằng sáng chế sử dụng không khí và nước đã được lọc. Quá trình này giảm thiểu ô nhiễm từ các yếu tố bên ngoài và cải thiện độ ổn định và nồng độ astaxanthin.

AstaReal® được trồng và thu hoạch ở Hồ Moses, Washington.

Mặc dù bổ sung dinh dưỡng là một cách dễ dàng và nhanh chóng để có đủ astaxanthin trong thói quen hàng ngày của bạn, nhưng đó không phải là cách duy nhất. Ăn một số loại thực phẩm như cá hồi, cá hồi, tôm nhuyễn thể và tôm càng xanh, cũng là một cách để thêm astaxanthin vào chế độ ăn uống của bạn. Tuy nhiên, để có được tương đương 12 mg astaxanthin từ chế độ ăn uống một mình có thể yêu cầu mức tiêu thụ hàng ngày cao của các nguồn đã nêu ở trên. Điều thú vị là lượng astaxanthin trong cá hồi thay đổi theo loài. Cá hồi có thể có ít nhất là 6 mg astaxanthin cho mỗi kg cá hoặc cao tới 38 mg astaxanthin cho mỗi kg cá, với các loài là một yếu tố. Bổ sung trunature® Astaxanthin 12 mg có thể thu hẹp khoảng cách astaxanthin tiềm năng trong chế độ ăn uống của chúng ta để cung cấp hỗ trợ da, chống oxy hóa và tim mạch. 

Thành phần 

Astaxanthin, Dầu ô liu, Gelatin, Glycerin, Nước tinh khiết USP

Hướng dẫn 

Uống một viên nang mềm mỗi ngày với thức ăn như một chất bổ sung chế độ ăn uống.

Cảnh báo:

  • Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, những người đang dùng thuốc hoặc những người có tình trạng sức khỏe nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

  • Bảo quản ở 15 ° - 30 ° C (59 ° - 86 ° F).

  • KHÔNG MUỐI, ĐƯỜNG, GLUTEN, LACTOSE, MÀU SẮC NHÂN TẠO HOẶC HƯƠNG VỊ.

Quan trọng:

Con dấu bằng chứng giả mạo dưới nắp. Không sử dụng nếu con dấu in bị hỏng hoặc thiếu

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo