Viên giảm đau hạ sốt Advil Liqui Liqui-Gels 200mg 160 viên

SKU: HN1512
Thương hiệu: Advil Tình trạng: Còn hàng
350.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

 

Viên giảm đau hạ sốt Advil Liqui Liqui-Gels 200mg 160 viên

Advil® Liqui-Gels®
Dạng lỏng giảm đau nhanh chóng ngay tại nơi bạn cần. Advil® Liqui-Gels® giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhanh chóng. Không có gì hiệu quả nhanh hơn đối với những cơn đau dai dẳng hơn Advil® Liqui-Gels®.1

Advil® là thuốc giảm đau bán chạy số 1 trên thế giới. Hàng triệu người lựa chọn Advil® để giảm:

 • Đau đầu
 • Đau lưng
 • Đau cơ
 • Đau bụng kinh 
 • Viêm khớp nhẹ và đau khớp khác một cách an toàn và hiệu quả.
 1.  Trong số các loại thuốc giảm đau không kê đơn
 2. Dựa trên doanh số bán thuốc giảm đau OTC

Cảm thấy nhanh hơn
Thuốc trong Advil® Liqui-Gels® (Ibuprofen) đã được hòa tan trong viên nang gelatin mềm và có tác dụng giảm đau nhanh chóng tại vị trí viêm.

Hấp thụ nhanh = Giảm nhẹ
Advil® Liqui-Gels®
chứa ibuprofen lỏng, được thiết kế để hấp thụ nhanh chóng, giúp giảm đau nhanh chóng, mạnh mẽ đối với đau đầu, đau cơ, đau lưng, đau khớp, v.v.

Giảm đau an toàn & hiệu quả
Thuốc trong Advil® (Ibuprofen) được bác sĩ khuyên dùng số 1 để giảm cơn đau khó chịu.3 Khi được sử dụng theo chỉ dẫn, Advil® Liqui-Gels® giúp giảm đau an toàn và hiệu quả

Mặc dù có nhiều loại thuốc giảm đau được bán mà không cần đơn thuốc, nhưng điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa chúng. Thuốc giảm đau trong Advil® (Ibuprofen) là một phần của nhóm thuốc được gọi là thuốc chống viêm không steroid (NSAID) cũng bao gồm aspirinnaproxen natri. Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng khi dùng theo chỉ dẫn, Advil® là một loại thuốc giảm đau an toàn và hiệu quả.

Khi dùng các thuốc khác, cần hiểu rõ thành phần thuốc để giảm nguy cơ tương tác thuốc và tác dụng phụ. Advil® khác với các loại thuốc giảm đau OTC khác và không chứa acetaminophen, một hoạt chất thường có trong nhiều loại thuốc giảm đau khác.

Advil® là loại thuốc giảm đau số 1 được bác sĩ khuyên dùng cho chứng đau khớp.3 Trong hơn 30 năm, bệnh nhân và bác sĩ đã tin tưởng Advil® giúp giảm đau mạnh mẽ từ nhiều loại cơn đau cấp tính: đau đầu, đau cơ, viêm khớp nhẹ và các cơn đau khớp khác, và đau lưng.

3 Dựa trên khảo sát hàng tháng về các khuyến nghị của bác sĩ

 

 

 

 

 

Tự vận động

Những điều cơ bản: các nguyên tắc để tập thể dục không đau

Đau cơ chậm, khởi phát là cảm giác đau hoặc khó chịu thường cảm thấy từ 24 đến 72 giờ sau khi tập thể dục. Có lẽ hai điều quan trọng nhất cần nhớ để tập thể dục không đau là: CHIẾN TRANH LÊN ĐẦU TIÊN, THOÁT MÁT CUỐI CÙNG. Hai bước quan trọng này, với việc kéo giãn là một yếu tố không thể thiếu đối với cả hai, sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình thông qua việc rèn luyện sức khỏe mà không bị đau hoặc chấn thương không đáng có.

Khởi động trước

Thế nào?

 • Hai đến năm phút hoạt động aerobic ở mức độ thấp trước khi tập luyện, bắt đầu từ từ và tăng dần cường độ.

 • Các bài tập giãn cơ nhẹ nhàng, tĩnh, hoạt động các nhóm cơ chính.

Tại sao?

 • Tăng nhiệt độ cơ thể của bạn để làm ấm các sợi cơ theo đúng nghĩa đen. Cơ bắp ấm áp, gân và dây chằng tiết nhiều dịch hơn, do đó chúng co giãn và co lại dễ dàng hơn, giúp chúng khỏe hơn và giảm nguy cơ chấn thương.

 • Giúp tim bơm nhanh hơn, giúp tăng lưu lượng máu đến các cơ.

 • Hạ nhiệt lần cuối

Thế nào?

 • Tiếp tục hoạt động nhẹ từ hai đến năm phút sau khi tập thể dục, giảm dần cường độ.

 • Các bài tập kéo giãn chậm để tái kéo căng các cơ.

Tại sao?

 • Dần dần làm chậm hoạt động bơm máu của tim để ngăn máu đọng lại ở các cơ thấp hơn, điều này làm giảm lưu lượng máu đến tim và não gây ngất — hoặc tệ hơn.
  .
 • Có thể ngăn ngừa tình trạng cứng cơ và đau nhức bằng cách kéo giãn các cơ bị rút ngắn trong quá trình tập luyện

Câu hỏi 1
Gần đây tôi đã đọc một bài báo nói rằng bạn không nên dùng ibuprofen / Advil nếu bạn bị coronavirus (COVID-19), điều này có đúng không?

Mọi người nên nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào về phương pháp điều trị thích hợp cho các nhu cầu cá nhân riêng biệt của họ khi tìm cách ngăn ngừa hoặc quản lý các triệu chứng hoặc tình trạng. Tại thời điểm này, không có bằng chứng thuyết phục nào chứng minh tuyên bố rằng ibuprofen hoặc các NSAID khác có thể gây ra tình trạng nhiễm COVID-19 trầm trọng hơn.

Câu hỏi 2
Dùng ibuprofen / Advil có làm trầm trọng thêm các triệu chứng của coronavirus (COVID-19) không?

Không có bằng chứng thuyết phục nào chứng minh cho tuyên bố rằng ibuprofen hoặc các NSAID khác có thể gây ra tình trạng nhiễm COVID-19 trầm trọng hơn. Chúng tôi khuyên mọi người nên nói chuyện trực tiếp với bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ nếu họ có thắc mắc về nhu cầu điều trị cá nhân của họ

Câu hỏi 3
Các cơ quan y tế nói gì về sự an toàn của ibuprofen / Advil?

GSK tiếp tục theo dõi tình hình COVID-19 đang phát triển nhanh chóng cùng với các cơ quan y tế công cộng, bao gồm Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Cơ quan Thuốc Châu Âu (EMA), và các chuyên gia y tế. Không có cơ quan nào trong số này hiện khuyến cáo mọi người nên ngừng dùng ibuprofen / Advil

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo