Viên giảm đau hỗ trợ giấc ngủ Advil PM 200mg 80 Liqui-Gels

SKU: HN556
Thương hiệu: Advil Tình trạng: Còn hàng
250.000₫

Xuất xứ : Mỹ
Thương hiệu : 

Advil PM Liqui-Gels Pain RelieverNighttime Sleep Aid kết hợp nhãn hiệu ibuprofen số 1 cùng với thành phần giúp ngủ ngon số 1 để giúp bạn giảm đau nhanh chóng và ngủ ngon cả đêm.

Cho dù bạn thỉnh thoảng bị :

  • Đau cơ 
  • Đau lưng
  • Đau răng hay đau viêm khớp nhẹ 

 Advil Liqui-Gels hình thành không theo thói quen này sẽ giúp giảm chứng mất ngủ thỉnh thoảng kèm theo đau nhức nhẹ.

Mỗi viên nang chứa đầy chất lỏng chứa ibuprofen 200mg, một loại thuốc giảm viêm khớp nhẹ, giảm đau đầu và giảm đau khớp.

Thuốc giảm đau cho người lớn này cũng chứa diphenhydramine 25mg, một chất hỗ trợ giấc ngủ ban đêm giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu.

Thuốc giảm đau Advil PMdiphenhydramine HCLibuprofen Liqui-Gel tiện lợi, cung cấp sức mạnh chất lỏng thực sự để giảm đau nhanh chóng và giúp bạn dễ ngủ hơn vào ban đêm. Liqui-Gels cũng dễ dàng di chuyển, vì vậy bạn có thể có một đêm ngon giấc dù ở nhà hay đi xa.

Thuốc giảm đau ban đêm Advil PM mang lại cho bạn giấc ngủ ngon cần thiết, giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu để cơ thể có thể hồi phục khi bạn nghỉ ngơi. Advil PM. Để có một giấc ngủ đêm lành lặn.

Advil PM Liqui-Gels
Nếu bạn thích Liqui-Gels, hãy yên tâm - Advil PM là loại thuốc giảm đau ban đêm có thương hiệu duy nhất ở dạng viên nang lỏng có tác dụng giảm đau nhanh chóng ở nơi bị đau để giúp bạn ngủ cả đêm. 
Dựa trên 7 giờ ngủ là số lượng khuyến nghị tối thiểu cho người lớn.

Đặt nỗi đau để nghỉ ngơi
Sản phẩm Advil PM là thuốc giảm đau ban đêm đầu tiên với ibuprofen. Cho dù bạn thỉnh thoảng bị đau cơ, đau lưng, viêm khớp nhẹ hoặc các cơn đau nhức khác, ibuprofen trong Advil PM sẽ giúp giảm đau để bạn có thể dễ ngủ và ngủ ngon.

Advil PM Caplets
Advil PM caplets
có công thức độc quyền được cấp bằng sáng chế hai lớp. Với thành phần độc đáo, viên nang Advil PM bao gồm một lớp Ibuprofen và một lớp Diphenhydramine.

Thành phần Advil PM Liqui-Gels Pain Reliever

  • (Trong mỗi viên nang) Diphenhydramine Citrate 25mg - Hỗ trợ giấc ngủ ban đêm. Ibuprofen 200mg hòa tan (NSAID) * - Thuốc giảm đau. *thuốc chống viêm không steroid

Dành ít thời gian hơn để thức tỉnh
Ngủ là cách tự nhiên của cơ thể để hồi sinh và phục hồi sau những hao mòn trong ngày. Những người bị đau nhẹ ngủ ít hơn 18 phút mỗi ngày so với người không bị đau. 

* Nguồn: National Sleep Foundation, 2015 Sleep in America Poll: Sleep and Pain

Chu kỳ đau / mất ngủ
Cơn đau khiến bạn khó ngủ và không ngủ được. Advil PM phá vỡ chu kỳ đau / mất ngủ theo hai cách: bằng cách điều trị cả đau và khó ngủ. Mỗi PM Advil chứa IbuprofenDiphenhydramine. Sự kết hợp của hai thành phần này có tác dụng làm giảm cơn đau khiến bạn tỉnh táo và giúp cơ thể bạn có được giấc ngủ phục hồi cần thiết

An toàn, Nhẹ nhàng & Không Hình thành Thói quen
Hai thành phần hoạt tính trong Advil PM có lịch sử lâu đời về công dụng an toàn và hiệu quả khi sử dụng theo chỉ dẫn. Ibuprofen đã có sẵn để sử dụng không kê đơn trong hơn 35 năm và Diphenhydramine đã được sử dụng trong hơn 50 năm

Hướng dẫn sử dụng  Advil PM Liqui-Gels Pain Reliever

  • Đối với độ tuổi từ 12 trở lên, uống 2 viên trước khi đi ngủ để giảm chứng mất ngủ thỉnh thoảng kèm theo đau nhức nhẹ.

  • Advil PM không được dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

  • Không dùng quá 2 viên thuốc trong 24 giờ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo