Viên uống bổ mắt Ocuvite Bausch+Lomb with Lutein & Antioxidants 120 viên

SKU: HN1038
Thương hiệu: BAUSCH + LOMB Tình trạng: Còn hàng
520.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu

Viên uống bổ mắt Ocuvite Bausch+Lomb with Lutein & Antioxidants 120 viên

-Ocuvite (R) Lutein là một công thức độc đáo của các chất dinh dưỡng quan trọng cho mắt không có trong hầu hết các loại vitamin tổng hợp hàng đầu và thường không thu được đủ số lượng chỉ thông qua chế độ ăn uống.

-Công thức vitamin mắt Ocuvite lutein chứa 2 mg lutein, cùng với hàm lượng cao hơn các chất chống oxy hóa vitamin A, C và E, và kẽm cho sức khỏe của mắt. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe mắt Ocuvite này có dạng một viên mỗi ngày.

 • Ocuvite Lutein & Antioxidants : Viên bổ mắt này từ Bausch + Lomb chứa Lutein cũng như các chất dinh dưỡng khác quan trọng cho đôi mắt khỏe mạnh, bao gồm Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Kẽm, Selen & Đồng. Dinh dưỡng mắt cho ngày hôm nay.

 • Ocuvite Eye Vitamins : Vitamin cho mắt Ocuvite tập trung vào một điều - hỗ trợ sức khỏe đôi mắt của bạn. Với kẹo dẻo, kẹo nhai, công thức với lợi ích của một loại vitamin tổng hợp hàng ngày & vitamin bổ sung cho mắt dành cho người lớn trên 50 tuổi, Ocuvite hỗ trợ đôi mắt của bạn ở mọi lứa tuổi trưởng thành.

 • Các loại vitamin cho mắt khỏe mạnh : Bausch + Lomb mang đến một dòng sản phẩm bổ sung đầy đủ cho mắt với các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe của mắt, bao gồm cả vitamin mắt Ocuvite cho sức khỏe mắt nói chung và PreserVision cho các mối quan tâm về sức khỏe mắt liên quan đến tuổi tác.

 • Chuyên gia chăm sóc mắt BAUSCH + LOMB: Năm 1853, John Jacob Bausch mở một cửa hàng quang học tốt ở Rochester, New York. Kể từ đó, Bausch + Lomb tiếp tục tập trung vào đổi mới và chất lượng trong các sản phẩm chăm sóc mắt, từ kính áp tròng đến thuốc nhỏ mắt bôi trơn.

 • Bổ sung mắt BAUSCH + LOMB: Sức khỏe của mắt không chỉ là thị lực tốt và ở Bausch + Lomb, chúng tôi tập trung vào tất cả các khía cạnh của một đôi mắt khỏe mạnh. Hãy thử các loại vitamin và chất bổ sung cho sức khỏe mắt của chúng tôi nếu bạn đã sử dụng các chất bổ sung từ Smarty Pants, iCaps, Trunature hoặc Viteyes.

 

Ưu điểm của Viên uống bổ mắt Ocuvite Bausch+Lomb with Lutein & Antioxidants 

 • Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết để nuôi dưỡng và bảo vệ đôi mắt luôn sáng khoẻ.

 • Chống oxy hoá cho mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt.

 • Lutein hỗ trợ sức khoẻ võng mạc bằng cách giúp lọc ánh sáng màu xanh có hại cho mắt.

 • Công thức với Lutein 2 mg và các chất dinh dưỡng mắt quan trọng khác giúp duy trì sức khoẻ mắt.

 • Được nghiên cứu sản xuất từ các chuyên gia chăm sóc mắt tại Bausch + Lomb.

 • Ocuvite là nhãn hiệu dinh dưỡng được các bác sĩ yêu cầu bổ sung vitamin cho mắt.

lutein

 • Đây là một chất chống oxy hóa mạnh cần thiết trong điểm vàng, và cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất ra chất này nên phải có được thông qua chế độ ăn uống và / hoặc thực phẩm chức năng. Nó hoạt động để giúp lọc ánh sáng xanh có hại có thể làm hỏng điểm vàng, vùng võng mạc chịu trách nhiệm về thị lực trung tâm. 

Ocuvite (R) cung cấp những gì vitamin tổng hợp của bạn có thể bị thiếu.

 • Ocuvite (R) Lutein chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho mắt và tập trung vào việc giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt của bạn. Vitamin tổng hợp của bạn có thể bị thiếu hụt khi nói đến mắt bạn, bởi vì hầu hết các nhãn hiệu hàng đầu đều chứa ít hoặc không chứa Lutein, chất dinh dưỡng thiết yếu quan trọng cho sức khỏe đôi mắt của bạn. 

Dưới đây là một số mẹo đơn giản để duy trì đôi mắt khỏe mạnh:

 • Kiểm tra mắt hàng năm, ngừng hút thuốc, đeo kính râm, sử dụng kính an toàn và thường xuyên tiếp xúc với máy tính và các thiết bị điện tử. Nó cũng rất quan trọng để giúp mắt của bạn nhận được dinh dưỡng cần thiết. Cố gắng bổ sung các loại thực phẩm tốt cho mắt trong chế độ ăn uống thông thường của bạn, chẳng hạn như rau xanh sẫm màu và các loại rau có màu sắc rực rỡ giàu Lutein. Các loại cá giàu dầu như cá ngừ và cá hồi, cùng với trứng tăng cường là nguồn cung cấp Omega-3 tuyệt vời. Thật không may, nhiều người trong chúng ta không tiêu thụ đủ những thực phẩm có lợi cho mắt này trong chế độ ăn uống của mình.

 

Thành phần của Viên uống bổ mắt Ocuvite Bausch+Lomb with Lutein & Antioxidants 

Dibasic canxi photphat, cellulose vi tinh thể, crospovidone, silicon dioxide, magie stearat, titanium dioxide, hypromellose, polydextrose, axit stearic, talc, riboflavin (màu), triglyceride chuỗi trung bình, carmine (màu

 

Hướng dẫn sử dụng Viên uống bổ mắt Ocuvite Bausch+Lomb with Lutein & Antioxidants 

Dùng 1 viên mỗi ngày (cho người lớn), hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cảnh báo : 

 • Tránh xa tầm tay trẻ em.

 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo