Viên uống bổ não Doctor’s Best Extra Strength Ginkgo 120mg 360 viên

SKU: HN420
Thương hiệu: Doctor’s Best Tình trạng: Hết hàng
860.000₫

 

 

Chức năng não và tâm thần nhiều nghiên cứu lâm sàng đã được công bố về chiết xuất ginkgo biloba. Phần lớn nghiên cứu sâu rộng này đề cập đến tác dụng có lợi của ginkgo đối với não và chức năng tâm thần. Hỗ trợ tuần hoàn nhiều nhất trong số các hoạt động của nó, chiết xuất ginkgo biloba hỗ trợ chức năng tuần hoàn trong não và cả ở tứ chi. Lưu lượng máu đến não được tăng cường đồng nghĩa với việc cung cấp oxy và chất dinh dưỡng tốt hơn.

Nhiều lợi ích quan sát được những lợi ích được quan sát lâm sàng của chiết xuất ginkgo biloba bao gồm cải thiện trí nhớ ngắn hạn và tác động tích cực đến tâm trạng, hòa đồng, khả năng tư duy và thính giác.

Chiết xuất ginkgo biloba chống oxy hóa mạnh mẽ là một chất chống oxy hóa mạnh. Hoạt động như chất nhặt rác gốc tự do, glycoside flavone của ginkgo giúp ngăn ngừa quá trình peroxy hóa gây hại cho các thành phần lipid màng tế bào.

Yếu tố kích hoạt tiểu cầu (PAF) ginkgolide đã được chứng minh là có khả năng ức chế yếu tố kích hoạt tiểu cầu (PAF). Kiểm soát PAF làm giảm sự vón cục của các tiểu cầu trong máu và cải thiện sức khỏe hệ tuần hoàn. Cung cấp oxy bằng cách duy trì lưu lượng máu ở tứ chi, chiết xuất ginkgo biloba hỗ trợ cung cấp oxy đến các mô và thúc đẩy khả năng đi lại mà không bị khó chịu.

 

 

 

Lợi ích khi sử dụng Doctor’s Best Extra Strength Ginkgo 120mg

  • Tăng cường chức năng não và cải thiện trí nhớ.

  • Giúp hỗ trợ chức năng tế bào thần kinh khỏe mạnh.

  • Giúp nâng cao nhận thức, sự chú ý.

  • Giải tỏa những căng thẳng thần kinh gây mất tập trung.

  • Hỗ trợ tuần hoàn lành mạnh cho não và các cơ quan khác, ngăn ngừa đột quỵ.

  • Giúp cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho não và các cơ quan khác.

  • Hỗ trợ một tinh thần minh mẫn và năng lượng cho toàn thân.

Doctor’s Best Extra Strength Ginkgo 120mg hỗ trợ như thế nào cho não bộ 

Các thành phần hữu ích nhất của Ginkgo biloba được cho là flavonoid, là chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do có hại và terpenoid, giúp cải thiện lưu thông máu bằng cách làm giãn mạch máu và giảm độ "dính" của tiểu cầu . Hầu hết các nghiên cứu về Ginkgo biloba tập trung vào tác dụng của nó đối với chứng mất trí nhớ,  sa sút trí tuệ  và đau do lưu lượng máu quá ít (claudication).

Chứng sa sút trí tuệ và bệnh Alzheimer : 

Một nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ ​​Ginkgo biloba, được gọi là EGb 761, có hiệu quả lâm sàng trong việc điều trị chứng mất trí nhớ Alzheimer

  • Cải thiện tư duy và trí nhớ
  • Cải thiện hành vi xã hội tốt hơn
  • Khả năng thực hiện các công việc hàng ngày tốt hơn

Chứng rối loạn lo âu :

Ginkgo có thể giúp giảm bớt các triệu chứng lo lắng.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Journal of Psychiatric Research cho thấy những người mắc chứng rối loạn lo âu tổng quát dùng Ginkgo biloba giảm lo âu tốt hơn những người dùng giả dược.

Tăng nhãn áp :

Một nghiên cứu nhỏ đã quan sát sự cải thiện thị lực của những người bị bệnh tăng nhãn áp, những người dùng 120 mg bạch quả mỗi ngày trong khoảng thời gian 8 tuần. Một số nghiên cứu cũng cho thấy rằng bạch quả có thể giúp những người bị thoái hóa điểm vàng giữ thị lực lâu hơn.

Trong các nghiên cứu, người lớn đã sử dụng Ginkgo biloba từ 120 đến 240 mg mỗi ngày chia làm nhiều lần từ ​​4 đến 6 tuần trước khi ghi nhận được các cải thiện.

 

​​​​​​​Thành phần của Doctor’s Best Extra Strength Ginkgo 120mg 

Modified cellulose (vegetarian capsule), cellulose, silicon dioxide.

Hướng dẫn sử dụng Doctor’s Best Extra Strength Ginkgo 120mg 

Người lớn: Dùng 1 – 2 lần mỗi ngày. Mỗi lần uống 1 viên.

Uống được bất cứ lúc nào, kể cả khi no hoặc đói.

Nên uống 2 viên mỗi ngày, 1 viên cho buổi sáng và 1 viên cho buổi tối.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo