Viên uống bổ sụn khớp Cosamin DS 108 viên

SKU: HN4881
Thương hiệu: Cosamin Tình trạng: Còn hàng
680.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống bổ sụn khớp Cosamin DS 108 viên

Cosamin®DS đã được chứng minh lâm sàng để giúp thúc đẩy sự phục hồi cho khớp 

  • 1500 mg Glucosamine HCl
  • 1200 mg Chondroitin Sulfate
  • Chứng nhận NSF®
  • Không chứa gluten

Cosamin® hoạt động ở cấp độ tế bào để giúp tăng cường sự thoải mái cho khớp.  Cosamin DS là một công thức mang tính cách mạng có chứa glucosamine HClchondroitin sulfate .

 Một viên chứa 1500 mg glucosamine HCl1200 mg chondroitin sulfate, được chứng minh là có hiệu quả trong các nghiên cứu lâm sàng đã công bố.

Cosamin được chứng minh là giúp thúc đẩy sự thoải mái cho khớp, bằng cách giúp bảo vệ sụn đệm khớp của bạn và giúp giảm bớt chuyển động. Được phát triển bởi một dược sĩ, Cosaminis được thực hiện với sự cẩn thận và chính trực tối đa bởi cùng một công ty gia đình của Mỹ trong hơn hai thập kỷ.

Thành phần trong Cosamin®DS

  • Ở cấp độ tế bào, các thành phần trong Cosamin DS phối hợp với nhau để ngăn chặn các enzym phá vỡ sụn.

  • Glucosamine HClChondroitin Sulfate - Sự kết hợp của glucosaminechondroitin sulfate giúp ức chế các enzym phá vỡ sụn trong khớp.

  • Nghiên cứu lâm sàng chứng minh rằng glucosaminechondroitin sulfate có thể giúp thúc đẩy sự thoải mái của khớp. Kết hợp với nhau, các thành phần này đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để bảo vệ sụn khớp tốt hơn so với một trong hai thành phần.

 

Sụn bao phủ bề mặt của xương trong khớp, đóng vai trò như một tấm đệm êm ái, đàn hồi cho phép chúng tiếp tục di chuyển tự do. Nhiều loại căng thẳng, cả về vật lý và sinh học, có thể gây ra tăng sản xuất protein và hóa chất liên quan đến sự phân hủy sụn và giảm sự thoải mái của khớp. Sự cân bằng tinh tế giữa sự phân hủy và thay thế các bộ phận cấu trúc của sụn giúp duy trì một khớp bình thường. Cosamin được chứng minh là hoạt động ở cấp độ tế bào để giúp bảo vệ sụn .

Được phát triển bởi một dược sĩ, Cosamin được sản xuất với sự cẩn trọng và toàn vẹn tối đa và được hỗ trợ bởi hơn 80 cuộc kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng bạn đang mua một chất bổ sung sức khỏe khớp cao cấp, chất lượng cao. Cosamin DS được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu hơn bất kỳ chất bổ sung khớp hàng đầu nào khác, ngoài ra, Cosamin DS đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các cơ sở thử nghiệm độc lập để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi và của bạn .

Chứng nhận NSF®
Cosamin DS
được NSF International kiểm nghiệm và chứng nhận. Chứng nhận NSF đảm bảo rằng thực phẩm chức năng không chứa các chất gây ô nhiễm ở mức không thể chấp nhận được. NSF đã phát triển Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ duy nhất về thực phẩm chức năng (NSF / ANSI 173) với sự tham gia của một nhóm liên quan cân bằng bao gồm Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Viện Y tế Quốc gia (NIH), các cơ quan liên bang khác, các cơ quan quản lý nhà nước, các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, hiệp hội thương mại trong ngành và các nhóm người tiêu dùng. NSF đã làm việc trong hơn một thập kỷ với các tổ chức thể thao, cơ quan chống doping và các nhà sản xuất bổ sung để đánh giá và thử nghiệm các sản phẩm này và giúp đảm bảo chất lượng và sự an toàn của chúng .

Một viên Cosamin®DS chứa 1500 mg (1,5g) FCHG49® Glucosamine HCl1200 mg (1,2g) TRH122® Chondroitin Sulfate.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Uống 3 viên mỗi ngày cho đến khi đạt được cảm giác thoải mái mong muốn.
  • Có thể giảm số viên nang uống hàng ngày để duy trì mức độ thoải mái.
  • Viên nang có thể được uống cùng một lúc hoặc chia nhỏ trong bữa ăn. 

Nếu bạn có bất kỳ tình trạng nào cần được chăm sóc y tế, hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào.

GIỮ Ở NƠI KHÔ, MÁT. KHÔNG SỬ DỤNG NẾU SEAL BỊ HỎNG HOẶC RÁCH.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo