Viên uống bổ sung kẽm Nature’s Bounty Zinc 50mg 400 viên

SKU: HN172
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
420.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống bổ sung kẽm Nature’s Bounty Zinc 50mg 400 viên

Nuôi dưỡng hệ thống miễn dịch của bạn với viên uống kẽm thân thiện với viên nang chay từ Nature's Bounty.

Chất bổ sung kẽm này hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn theo ba cách riêng biệt ..

Kẽm tham gia vào quá trình sản xuất tế bào miễn dịch, rất quan trọng đối với sức khỏe miễn dịch tối ưu.

Là một chất chống oxy hóa, nó cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa để khuyến khích một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

 Kẽm cũng hỗ trợ sự toàn vẹn của da, tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể bạn. -

Bổ sung kẽm hiệu quả cao, thân thiện mà bạn có thể tin tưởng, hãy chọn viên uống Nature's Bounty® Zinc.

· Chất lượng đáng tin cậy từ Thương hiệu Kẽm số 1 *

· Hỗ trợ miễn dịch phổ rộng †

· Kẽm hiệu lực cao

· Không biến đổi gen, thân thiện với người ăn chay .

 • Kẽm là một trong 16 khoáng chất được coi là cần thiết cho sức khỏe con người † Các khoáng chất thiết yếu có thể được phân thành hai nhóm: Macromineral và khoáng vi lượng. Macromineral là cần thiết với một lượng tương đối lớn trong khi khoáng chất vi lượng lại cần với một lượng nhỏ hơn.
 • Đừng để bị lừa khi nghĩ rằng sự khác biệt về số lượng có nghĩa là các khoáng chất vi lượng ít quan trọng hơn! Các khoáng chất dạng vết cũng cần thiết như chất khoáng đại lượng cho sức khỏe tổng thể. † Trên thực tế, kẽm là một khoáng chất vi lượng quan trọng được tìm thấy trong mọi cơ quan và mô trong cơ thể.
 • Kẽm được tìm thấy trong toàn bộ cơ thể vì các chức năng của nó rất quan trọng và đa dạng. Nó cần thiết cho hoạt động bình thường của hơn 300 enzym, nhiều hơn tất cả các khoáng chất vi lượng khác cộng lại.1 † Enzyme là chất xúc tác tạo điều kiện thuận lợi cho các quá trình quan trọng trong cơ thể. Kẽm cần thiết cho các quá trình liên quan đến chức năng miễn dịch, sức khỏe làn da, tăng trưởng tế bào, chuyển hóa năng lượng, v.v.

 

 

 

 

Giữ cho bạn khỏe mạnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đó là lý do tại sao hệ thống miễn dịch đã phát triển thành một mạng lưới phức tạp gồm các cơ quan, tế bào, mô và protein hoạt động cùng nhau để giữ cho bạn ở trạng thái tốt nhất. Hệ thống miễn dịch của bạn phụ thuộc vào các chất dinh dưỡng khác nhau để giúp nó thực hiện các chức năng cần thiết. Kẽm hỗ trợ ba khía cạnh khác nhau của chức năng miễn dịch để cung cấp hỗ trợ miễn dịch phổ rộng. 

1. Sản xuất tế bào miễn dịch - quan trọng cho sức khỏe miễn dịch tối ưu 

2. Hoạt động chống oxy hóa - để hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh 

3. Da toàn vẹn - tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể bạn 

Hệ thống miễn dịch của bạn đang hoạt động suốt ngày đêm để giúp bạn luôn ở trạng thái tốt nhất, coi như trả ơn! Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe miễn dịch. Một số yếu tố như tuổi tác, không thể thay đổi được, nhưng có rất nhiều điều chỉnh lối sống đơn giản mà bạn có thể thực hiện để tối ưu hóa sức khỏe miễn dịch của cơ thể.

 • Lứa tuổi. Phản ứng miễn dịch bắt đầu suy yếu vào khoảng 60 và tiếp tục suy yếu theo tuổi tác.
 • CĂNG THẲNG. Căng thẳng cả về thể chất và cảm xúc đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hệ thống miễn dịch. Hormone căng thẳng cortisol đã được chứng minh là làm giảm số lượng bạch cầu.
 • NGỦ. Các cytokine miễn dịch quan trọng là các protein được giải phóng trong khi chúng ta gọi là ngủ. Điều quan trọng là phải thường xuyên ăn uống đầy đủ, để hỗ trợ các chức năng ngủ ngon giấc của hệ thống miễn dịch.
 • HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT. Tập thể dục cường độ trung bình thường xuyên trên cơ sở Thực hiện gần như hàng ngày có liên quan đến sức khỏe miễn dịch tốt hơn. Thật không may, hơn 80% người trưởng thành ở Hoa Kỳ không đáp ứng các khuyến nghị cho các hoạt động thể dục nhịp điệu và tăng cường cơ bắp.
 • NUÔI DƯỠNG. Hệ thống miễn dịch cần dinh dưỡng thích hợp để hoạt động tối ưu. Có một số vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng quan trọng khác đóng vai trò hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch. † Kẽm được công nhận rộng rãi là một trong những khoáng chất cần thiết nhất cho chức năng miễn dịch khỏe mạnh

 • Là một chất dinh dưỡng thiết yếu, kẽm không thể được tạo ra bởi cơ thể và chỉ có thể được lấy thông qua chế độ ăn uống.
 • Mặc dù một lượng nhỏ kẽm được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, nhưng nguồn cung cấp kẽm dồi dào nhất là hàu và nhuyễn thể.
 • Kẽm cũng được tìm thấy ở mức độ ít hơn trong thịt, gia cầm và sữa. RDA đối với hầu hết người lớn khỏe mạnh là từ 8-11 mg kẽm mỗi ngày, tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính.
 • Những người ăn chay có thể gặp khó khăn khi đạt được những mục tiêu này chỉ thông qua chế độ ăn uống vì nó chủ yếu được tìm thấy trong các sản phẩm động vật.
 • Đây là lý do tại sao viên nén Nature's Bounty® Zinc được cấu hình đặc biệt để phù hợp cho người ăn chay.
 • Người cao tuổi cũng được phát hiện là tiêu thụ ít hơn lượng kẽm được khuyến nghị.
 • Nếu nguồn cung cấp kẽm của cơ thể không đủ, nó sẽ phá vỡ các enzym chứa kẽm được coi là ít thiết yếu hơn như một cách để giải phóng kẽm cho các chức năng quan trọng hơn.
 •  Điều này có thể ảnh hưởng đến sự tổng hợp các protein quan trọng như collagen và cũng có thể ảnh hưởng thêm đến chức năng miễn dịch.
 •  Viên uống kẽm Nature's Bounty® là một cách dễ dàng, thân thiện với người ăn chay để giúp lấp đầy những khoảng trống dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của bạn .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

 • Đối với người lớn, uống một (1) viên thuốc mỗi ngày, sau bữa ăn.
 • Các thành phần khác: Vegetable Cellulose, Dicalcium Phosphate. Chứa <2%: Silica, Stearat magiê thực vật, Axit stearic thực vật.

CẢNH BÁO: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo