Viên uống chiết suất từ 7 loại nấm Nature's Lab Mushroom 7 1500mg 180 viên

SKU: HN114
Thương hiệu: Nature's Lab Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
780.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

 

Viên uống chiết suất từ 7 loại nấm Nature's Lab Mushroom 7 1500mg 180 viên

Nature's Lab Mushroom 7 là sự pha trộn vượt trội của bảy loài nấm được trồng hữu cơ. Các loại nấm được lựa chọn cụ thể để bổ sung cho nhau trong việc hỗ trợ sức khỏe nói chung. Được làm bằng nấm hữu cơ, hỗn hợp cao cấp này bao gồm agaricus Brazil, fu ling, bờm sư tử, nấm maitake, linh chi, nấm hương và các loài đuôi gà tây.

Tại sao chọn Nature's Lab Mushroom 7:

  • Tăng sức khoẻ hệ miễn dịch

  • Hỗ trợ sức khoẻ chung cho cơ thể

  • Phòng ngùa các bệnh cảm cúm,

  • Làm bằng nấm hữu cơ

  • Bao gồm bảy loài nấm trong mỗi khẩu phần

  • Được chứng nhận không biến đổi gen, không chứa gluten, kosher và hala.

BRAZILIAN AGARICUS (Agaricus blazei):

Nguồn gốc của loài nấm agaricus Brazil bắt nguồn từ ngôi làng miền núi Piedade, cách São Paulo, Brazil khoảng 60 dặm về phía bắc. Trong lịch sử, loài nấm này lần đầu tiên được đề cập đến về mặt y học từ thời đế chế Byzantine, minh chứng rằng loài nấm mạnh này có truyền thống sử dụng làm thuốc lâu đời. Trở nên phổ biến vào những năm 1970, nấm agaricus Brazil vẫn đang được các tạp chí khoa học lớn nghiên cứu kỹ lưỡng vì những lợi ích đầy hứa hẹn của nó.

FU LING (Wolfiporia cocos):

Được coi là một loại thảo mộc cổ đại của Trung Quốc, nấm fu ling, còn được gọi là nấm poria, đã được sử dụng làm thuốc trong khoảng 2.000 năm. Những loại nấm này, mọc trên rễ của cây thông ở Trung Quốc, còn được gọi là bánh mì Ấn Độ hoặc rễ Trung Quốc. Các sợi của nấm linh chi - nơi lưu trữ tất cả các chất dinh dưỡng - tất cả đều cho chất lượng dược phẩm và bột nghiền để sử dụng trong nhiều bài thuốc tự nhiên .

LION'S MANE (Hericium erinaceus):

Với lịch sử lâu đời được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc, bờm sư tử, còn được gọi với tên Latinh Hericium erinaceus, là một loại nấm ăn và làm thuốc thuộc nhóm nấm răng. Có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, loại nấm này được xác định bởi các gai dài và được biết là có chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, beta-glucanpolysaccharid được chiết xuất từ nấm để làm thuốc .

Nấm maitake (Grifola frondosa):

Có nguồn gốc từ các khu rừng núi Đông Bắc Nhật Bản, nấm maitake còn được gọi là nấm ma vì sự hiếm có của chúng trong tự nhiên. Loại nấm mạnh này đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một loại nấm dược liệu trước khi có các kỹ thuật trồng trọt hiện đại khiến loại nấm quý hiếm này luôn sẵn có. Trong thời cổ đại, nấm maitake là một nguồn thực phẩm và chữa bệnh quý giá. Ngày nay, nấm maitake được nuôi trồng để có hàm lượng polysaccharides beta-glucan liên kết với protein cao, được chiết xuất để có được những phẩm chất mạnh mẽ .

REISHI (Ganoderma lucidum):

Được coi là một loại thảo mộc mạnh mẽ, nấm linh chi có lịch sử cách đây hơn 4.000 năm, với tài liệu viết về lợi ích của chúng có niên đại từ thời nhà Hán (206B.C - 8 SCN). Còn được gọi là nấm linh chi trong tiếng Trung Quốc, thể hiện sự kết hợp giữa sức mạnh tâm linh và tuổi thọ với các từ “ling” và “zhi”, loại nấm mạnh mẽ này là một loại nấm lớn, sẫm màu, có bề ngoài bóng và kết cấu gỗ. Mặc dù rất hiếm trong tự nhiên, loại nấm này đã được trồng thương mại và được nghiên cứu từ những năm 1960 vì những lợi ích tiềm năng của nó đối với sức khỏe nói chung.

Nấm đông cô (Lentinula edodes):

Bản ghi chép sớm nhất về việc trồng nấm đông cô có từ năm 1209 trong triều đại Nam Tống ở Trung Quốc. Có nguồn gốc từ nhiều vùng khác nhau ở Đông Á, người Nhật bắt đầu chặt loài nấm này vào năm 1930 cây shii và đặt những khúc gỗ đã mọc shitake. Hiện được trồng rộng rãi trên toàn thế giới, nấm đông cô hiện đóng góp khoảng 25% tổng sản lượng nấm hàng năm. Giàu selen, sắt, chất xơ, proteinvitamin C, những loại nấm này được ca ngợi rộng rãi về các đặc tính hỗ trợ sức khỏe nói chung .

Nấm đuôi gà tây (Coriolus versicolor):

Đúng như tên gọi Latinh của nó là Trametes versicolor, nấm đuôi gà tây có nhiều màu sắc và nhiều dải khác nhau, kết hợp với hình dạng giống chiếc thìa độc đáo của nó, tạo nên một loại nấm mê hoặc vẫn được coi là mạnh mẽ và mạnh mẽ trong phạm vi sử dụng tiềm năng của nó. Thường được tìm thấy trên các gốc cây lớn và gỗ phân hủy, loài đặc biệt này rất giàu polysaccharidbeta-glucans, khiến loài này trở thành một loài được nghiên cứu rộng rãi về mặt y học và được đánh giá cao liên quan đến lịch sử lâu đời của nó trong y học Trung Quốc .

Sợi nấm là bộ phận sinh dưỡng của nấm, bao gồm một khối sợi nấm dạng sợi, phân nhánh, đóng vai trò là phương thức sinh trưởng chính. Sợi nấm cung cấp các hợp chất ngoại bào và các chất chuyển hóa có chức năng thúc đẩy tuổi thọ và sức sống của nấm sống. Vì nấm dành hơn 90% vòng đời của chúng ở giai đoạn sợi nấm này, nên Nature's Lab Mushroom 7 tập trung vào sinh khối sợi nấm này để tận dụng tối đa lượng nấm được nuôi trồng cho chất bổ sung này

Nấm rừng đã được trồng từ hàng nghìn năm nay. Phương pháp truyền thống là khoan một lỗ trên khúc gỗ, cho sợi nấm vào, bịt kín lỗ và chờ đợi. Nature's Lab Mushroom 7 sử dụng một kỹ thuật hiện đại hơn, nhanh hơn nhiều nhưng vẫn hữu cơ và tự nhiên.

Được trồng trên gạo lứt hữu cơ, sợi nấm được đóng gói vào chai và sau đó được khử trùng trong một nồi hấp khổng lồ, được sử dụng đặc biệt để xảy ra các phản ứng hóa học và các quá trình khác ở áp suất và nhiệt độ cao.

Sau quá trình tiệt trùng, một chất nuôi cấy khởi động sau đó được thêm vào, và sau đó các chai được bảo quản trong điều kiện thích hợp để phát triển mạnh. Quy trình này đảm bảo rằng Nature's Lab Mushroom 7 không chứa thuốc trừ sâu hoặc thuốc diệt cỏ có hại trong khi vẫn cung cấp các chất dinh dưỡng và lợi ích tối đa .

GMO (sinh vật biến đổi gen) là kết quả của một quá trình trong phòng thí nghiệm, trong đó gen từ DNA của một loài được chiết xuất và điều khiển nhân tạo trong phòng thí nghiệm thành gen của một loài thực vật hoặc động vật không liên quan. Điều này tạo ra sự kết hợp của các gen thực vật, động vật, vi khuẩn và vi rút không có trong tự nhiên hoặc các phương pháp lai tạo truyền thống. Hầu hết các GMO đã được thiết kế để chịu được việc sử dụng trực tiếp thuốc diệt cỏ. Vì GMO vẫn còn là một cải tiến khá mới, nên sự an toàn của chúng trong thực phẩm vẫn chưa rõ ràng.
Tại Nature's Lab, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng của chúng tôi có quyền được lựa chọn sáng suốt khi biết những gì trong sản phẩm họ mua. Mặc dù tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều không có GMO, nhưng sản phẩm này đã được Xác minh Dự án Không biến đổi gen để cung cấp cho người tiêu dùng sự đảm bảo rằng một sản phẩm đã hoàn thành xác minh toàn diện của bên thứ ba về việc tuân thủ Tiêu chuẩn của Dự án Không GMO.

 

 

Hướng dẫn sử dụng Nature's Lab Mushroom 7 

  • Là một thực phẩm chức năng, uống 2 viên trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ chăm sóc sức khỏe có chuyên môn.

Các thành phần khác:

  • Pullulan (viên nang) và tinh chất cô đặc từ vỏ gạo hữu cơ.

Không chứa:

  • Đường, Muối, Sữa, Trứng, Đậu phộng, Quả hạch, Cá, Động vật có vỏ, Men, Lúa mì, Đậu nành, Gluten, Titanium Dioxide, Màu và Hương vị nhân tạo.

  • Không sử dụng seal sản phẩm dấu bị rách

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu trữ ở nơi khô thoáng

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo