Viên uống dầu cá trợ tim Nature's Bounty Fish Oil 1400mg 130 viên

SKU: HN173
Thương hiệu: Nature's Bounty Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống dầu cá trợ tim Nature's Bounty Fish Oil 1400mg 130 viên

- Dầu cá Nature's Bounty® Maximum Strength 

 • Fish Oil 1400 mg cung cấp các axit béo omega-3 quan trọng, EPA và DHA giúp hỗ trợ sức khỏe hệ tim mạch của bạn.

 •  Axit béo omega-3 được coi là chất béo “tốt” vì chúng rất quan trọng đối với tế bào, tim và sức khỏe trao đổi chất. 

- Công thức của chúng tôi chứa nồng độ cao 70% axit béo Omega-3, cung cấp 980 mg axit béo Omega-3 từ 1400 mg dầu cá. Trong khi các loại dầu cá cường độ cao thường chứa 300 mg Omega-3 từ 1000 mg dầu cá, công thức của chúng tôi trải qua các bước tinh chế bổ sung để tập trung các axit béo thiết yếu này.

 • Tăng cường sức khỏe tim mạch 

 • Có lợi cho sức khỏe chung 

 • Không mùi, được tráng phủ để giảm thiểu chứng ợ hơi của cá 

 • 900 mg EPA DHA

Lợi ích của dầu cá

-Nghiên cứu hỗ trợ nhưng không kết luận cho thấy rằng việc tiêu thụ EPADHA axit béo omega-3 có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành. Một khẩu phần Dầu cá Nature's Bounty® cung cấp 900 gam axit béo omega-3 EPADHA. Người ta ước tính rằng hơn 1/3 người Mỹ trưởng thành mắc ít nhất một loại bệnh tim mạch, chẳng hạn như huyết áp cao, bệnh tim mạch vành hoặc đột quỵ.

- Có nhiều yếu tố nguy cơ đối với bệnh tim mạch bao gồm hút thuốc, cholesterol cao, lối sống ít vận động hoặc ít vận động và dinh dưỡng kém.

-Mặc dù Dầu cá nổi tiếng với sức khỏe tim mạch, nhưng lợi ích của nó không dừng lại ở đó.  

 • Axit béo omega-3 là một số axit béo quan trọng nhất bạn cần cho sức khỏe tế bào.

 • Chúng đóng một vai trò cấu trúc quan trọng trong màng của mỗi tế bào trong cơ thể và cần thiết cho sự phát triển bình thường của tế bào.

 • Chúng cũng là một số axit béo quan trọng nhất bạn cần cho sức khỏe trao đổi chất và thậm chí cần thiết cho chức năng bình thường của da. 

 • Axit béo omega-3 cũng có lợi cho sức khỏe khớp và giúp duy trì mức chất béo trung tính đã ở trong mức bình thường. 

 

Tại sao tôi cần bổ sung?

 • Hướng dẫn chế độ ăn uống cho người Mỹ khuyến nghị người lớn nên tiêu thụ 8 ounce hải sản mỗi tuần để tốt cho tim mạch. Điều này sẽ cung cấp trung bình 250 mg EPADHA mỗi ngày. Các nguồn cung cấp EPADHA trong chế độ ăn uống tốt nhất bao gồm cá hồi, cá cơm, cá trích, cá tuyết, cá mòi, hàu Thái Bình Dương, cá hồi và cá thu Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Tuy nhiên, mức tiêu thụ hải sản trung bình của nam và nữ ở tất cả các nhóm tuổi đều dưới mức khuyến nghị, hơn nữa, nhiều loại hải sản phổ biến như cá rô phi, cá da trơn và tôm không đóng góp một lượng omega-3 đáng kể vào chế độ ăn.

 • EPADHA không được coi là axit béo thiết yếu vì chúng có thể được tổng hợp từ một axit béo omega-3 khác, ALA. Các chất dinh dưỡng thiết yếu là những chất mà cơ thể không thể tự tạo ra và phải được lấy từ các nguồn thực phẩm. Tuy nhiên, ALA là một axit béo thiết yếu nên nếu chế độ ăn uống không đủ, EPADHA có thể trở thành thiết yếu có điều kiện. Hơn nữa, quá trình chuyển đổi ALA thành EPADHA trong cơ thể kém nên người ta khuyến nghị EPADHA được lấy từ các nguồn bổ sung như thực phẩm chức năng.

Tôi nên uống bao nhiêu?

 • Hướng dẫn Chế độ ăn uống 2015—2020 khuyên bạn nên tiêu thụ 8 oz. nhiều loại hải sản mỗi tuần để có sức khỏe tim mạch tối ưu. Điều này cung cấp trung bình 250mg EPADHA mỗi ngày. Khi đọc nhãn, hộp thông tin bổ sung sẽ liệt kê tổng lượng dầu cá cũng như lượng EPADHA, đôi khi được nhóm lại với nhau dưới dạng tổng số Omega-3. Yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là lượng Omega-3.

 • Lượng dầu cá tối đa bạn nên tiêu thụ từ thực phẩm bổ sung mỗi ngày tùy thuộc vào lượng cá béo được ăn trong chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn không chắc nên uống bao nhiêu dầu cá, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn .

Tầm quan trọng của sự trong sạch

 • Tất cả chúng ta đều biết câu ngạn ngữ cổ, bạn là những gì bạn ăn. Trong khi cá là một nguồn cung cấp protein dồi dào, cũng như vi chất dinh dưỡng và chất béo tốt, một số loài có thể liên quan đến hàm lượng thủy ngân cao. Ví dụ, Swordfish Marlin nên dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú a.Tuy nhiên, DHA là một chất dinh dưỡng quan trọng cho phụ nữ mang thai và cho con bú vì nó hỗ trợ sức khỏe bà mẹ. thủy ngân. Kết quả cuối cùng là một loại dầu cá nguyên chất mà bạn có thể cảm thấy hài lòng khi dùng hàng ngày!

Thành phần của Nature's Bounty Fish Oil 1400mg

HƯỚNG DẪN:

Đối với người lớn, uống một (1) viên nang mềm mỗi ngày, thích hợp với bữa ăn.

Các thành phần khác: Gelatin, Glycerin thực vật. Chứa <2%: Acetylated Monoglyceride, Men thực phẩm, Hỗn hợp Tocopherol tự nhiên, Polysorbate 80, Potassium Sorbate (chất bảo quản), Sodium Alginate. Chứa thành phần cá (cá cơm, cá trích, cá thu, cá mòi).

† Như Ethyl Este

Không biến đổi gen, không màu nhân tạo, không hương vị nhân tạo, không chất tạo ngọt nhân tạo, không đường, không tinh bột, không sữa, không đường lactose, không gluten, không lúa mì, không men, không động vật có vỏ.

CẢNH BÁO:

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, kể cả thuốc làm loãng máu, lên kế hoạch cho bất kỳ thủ thuật y tế hoặc phẫu thuật hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị hỏng hoặc bị mất.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo