Viên uống đông trùng hạ thảo NusaPure Cordyceps 1000mg 200 viên

SKU: HN722
Thương hiệu: NusaPure Tình trạng: Hết hàng
540.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

 

Đông trùng hạ thảo là gì ?

Đông trùng hạ thảo là loài sinh vật có đời sống rất đặc biệt. Vào mùa đông ấu trùng của loại bướm thuộc chi Thitarodes Viette đi ngủ đông và được bào tử nấm Ophiocordyceps sinensis ký sinh, vào mùa hè bào tử nấm mọc chồi từ đầu ấu trùng (nay đã thành sâu) nhô lên khỏi mặt đất. Mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng ), còn mùa hè thì chúng trông giống thực vật (thảo mộc) hơn. Và đó là lý do đông trùng hạ thảo gọi là đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo Nusa Pure hỗ trợ sức khỏe của bạn theo một số cách . Những cây nấm "đầu gậy" này được làm từ các thành phần và hợp chất khác nhau khiến chúng có giá trị trong y học cổ truyền Trung Quốc, cũng như trong ngành công nghiệp bổ sung .

Chiết xuất Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ năng lượng và khả năng miễn dịch khỏe mạnh của bạn . Từ lâu, nó đã được biết đến để hỗ trợ năng lượng và sức bền cho các vận động viên . Đông trùng hạ thảo cũng có thể hỗ trợ lưu thông máu khỏe mạnh và mức cholesterol lành mạnh trong máu . Đông trùng hạ thảo cũng có thể hỗ trợ năng lượng tình dục 

Chiết xuất Đông trùng hạ thảo Nusa Pure 1000mg mỗi khẩu phần- 200 viên nang chay

 • 100% tự nhiên.

 • Nusa Pure là một thương hiệu đáng tin cậy, được công nhận về dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi.

 • 100% ăn chay, không biến đổi gen và không chứa gluten.

 • Sản xuất tại Mỹ với các thành phần cao cấp

 • Chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo .Nusa Pure hỗ trợ năng lượng và hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Từ lâu, nó đã được biết đến để hỗ trợ năng lượng và sức bền cho các vận động viên.

 • Hàm lượng tối đa 1000 mg mỗi lần uống . Mỗi khẩu phần 2 viên. Mỗi viên nang chứa 500 mg hỗn hợp Cordyceps Sinensis (sinh khối sợi nấm) của chúng tôi. Mỗi khẩu phần cung cấp 300mg (30%) Cordycepic Polysaccharides.

Công dụng

Đông trùng hạ thảo cũng cải thiện lưu thông máu và giúp điều chỉnh mức độ cholesterol xấu trong máu. Do đó, chúng làm giảm sự hình thành các mảng bám trong thành mạch máu. Đông trùng hạ thảo cũng cải thiện năng lượng tình dục và giúp giải độc cơ thể.

 • Hệ thống miễn dịch – Sức khỏe hô hấp – Sức khỏe tim mạch – Chức năng gan & thận khỏe mạnh: Chiết xuất nấm Cordyceps giúp tăng cường sức khỏe, sức bền, sức mạnh và năng lượng.

 • Sức mạnh tối đa 1000mg mỗi khẩu phần: Bổ sung hàm lượng cao 1000mg chiết xuất từ ​​đông trùng hạ thảo nguyên chất mỗi khẩu phần. Hấp thụ nhanh, hỗn hợp độc quyền có nguồn gốc tự nhiên. Sản phẩm viên uống chiết xuất đông trùng hạ thảo không chứa phụ gia, không chất kết dính và các thành phần nhân tạo để đảm bảo không có tác dụng phụ không mong muốn cho bạn

Thành phần

Không chứa: Màu nhân tạo, hương liệu nhân tạo, men, ngô, sữa hoặc các chất dẫn xuất sữa, đường sữa, muối, natri, đậu nành, đường, gluten, trứng, lúa mì, cá, động vật có vỏ hoặc các thành phần hạt cây.

Chiết xuất Đông trùng hạ thảo, Cellulose, Magnesium Stearate, Silica, Bột gạo.

Hướng dẫn

Đối với người lớn, uống hai (2) viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ chăm sóc sức khỏe
Viên uống đông trùng hạ thảo với Cordyceps 1000 mg 200 Veg Caps

CẢNH BÁO:

 • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra. Không dành cho người dưới 18 tuổi sử dụng.

 • Tránh xa tầm tay trẻ em.

 • Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

 • Tránh nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.

 • Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra như khó chịu đường tiêu hóa hoặc phản ứng dị ứng

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo