Viên uống giảm cholesterol Nature Made Cholest Off Plus 450mg 100 viên

SKU: HN120
Thương hiệu: Nature Made Tình trạng: Còn hàng
410.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống giảm cholesterol Nature Made Cholest Off Plus 450mg 100 viên

Nature Made CholestOff® Plus được sản xuất với Reducol ™, một hỗn hợp độc quyền của sterolstanol có nguồn gốc thực vật (còn gọi là phytosterol). Sterol và stanol có tác dụng giúp giảm hấp thụ cholesterol và giảm cholesterol LDL (có hại) trong máu. 

CholestOff® Plus là một lựa chọn cho chương trình quản lý cholesterol của bạn, cùng với chế độ ăn ít chất béo bão hòa và cholesterol. 1, 2 ‡ Một khẩu phần Nature Made CholestOff® Plus cung cấp 900 mg sterol và stanol thực vật cho lượng tiêu thụ hàng ngày là 1800 mg .

 • 900 mg sterol và stanol thực vật mỗi khẩu phần

 • Đã được chứng minh lâm sàng để giảm cholesterol. 

 • Một phần an toàn và hiệu quả của chương trình quản lý cholesterol. 

 • Nhãn hiệu vitamin và chất bổ sung được khuyến nghị bởi dược sĩ số 1 

Ưu điểm của Nature Made CholestOff Plus:

 • Giảm cholesterol một cách tự nhiên, và có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

 • Giảm LDL- cholesterol tới 24%

 • Thích hợp cho người có nguy cơ béo phì, người bị rối loạn lipid máu, người bị bệnh tim mạch.

 • Mức giảm cholesterol LDL trung bình trong một sơ nghiên cứu lâm sàng của ReducolTM trong khoảng từ 3 tuần trở lên là 1.4%-24.4%. Thay đổi trong ăn uống nói riêng có kết quả là 8.9%.

​​​​​​

Sterol và stanol thực vật, còn được gọi là phytosterol, là các hợp chất có nguồn gốc thực vật có cấu trúc tương tự như cholesterol. Sterol và stanol thực vật cạnh tranh với cholesterol để hấp thụ trong đường tiêu hóa. Kết quả là, sterol và stanol giúp ngăn chặn sự hấp thụ cholesterol trong chế độ ăn uống và giảm cholesterol LDL (“xấu”). 

Hình thức bổ sung phytosterol trong chế độ ăn uống cung cấp một chất bổ sung tiện lợi, dễ dàng và cung cấp khoảng 1,8 gam (1800 mg) phytosterol mỗi ngày với một lượng calo không đáng kể. Bởi vì nhiều người Mỹ tiêu thụ ít nhất khoảng 200 mg mỗi ngày, đây là lượng mà nhiều người Mỹ cần để đạt được 2.000 mg mỗi ngày theo khuyến nghị của Hướng dẫn Thay đổi Lối sống Trị liệu của Viện Y tế Quốc gia (NIH).

Sterol và stanol thực vật xuất hiện tự nhiên với một lượng nhỏ trong thực phẩm có nguồn gốc thực vật như dầu thực vật không có nguồn gốc từ thực vật, ngũ cốc nguyên hạt, rau, trái cây, các loại hạt và các loại đậu. Tuy nhiên, để đáp ứng các hướng dẫn được khuyến nghị về giảm cholesterol thông qua thực phẩm không được tăng cường một mình, một người sẽ cần tiêu thụ một lượng quá mức (ví dụ: 18 quả táo hoặc 20 quả cà chua mỗi ngày) các loại thực phẩm này để đạt được 2000 mg sterol và stanol được khuyến nghị.

 

Đề xuất sử dụng:

 • Người lớn, uống 2 viên nang mềm hai lần mỗi ngày với nước vào hai bữa ăn lớn nhất của bạn.

Thành phần:

Sterol thực vật / Stanols (Cây thông), Dầu hướng dương Este, Gelatin (Nhím), Glycerin, Triglyceride chuỗi trung bình, Lecithin hạt cải, Nước, Màu sắc được thêm vào.

Thận trọng:

 • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Không có thuốc nhuộm tổng hợp - Màu có nguồn gốc tự nhiên, không có hương vị nhân tạo, không có chất bảo quản, không chứa gluten

 • Đậy kín bảo quản, để nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

 • Không sử dụng nếu con dấu in chìm dưới nắp bị hỏng hoặc bị mất.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
  Hotline: 0901465126
  zalo