Viên uống gừng chống oxy hóa trunature Premium Ginger Capsules 120 viên

SKU: HN1653
Thương hiệu: Trunature Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
510.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống gừng chống oxy hóa trunature Premium Ginger Capsules 120 viên

Trong nhiều thế kỷ, rễ gừng đã được nhiều nền văn hóa sử dụng như một loại thảo dược hỗ trợ tiêu hóa truyền thống. Nghiên cứu mới đã phát hiện ra nhiều lợi ích hơn nữa. Ngoài việc hỗ trợ chức năng tiêu hóa khỏe mạnh, gừng còn hỗ trợ phản ứng viêm khỏe mạnh và hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ.

  • Gừng hỗ trợ phản ứng viêm lành mạnh bằng cách giúp giảm các cytokine tiền viêm và các dấu hiệu viêm

  • .Các nghiên cứu trên bệnh nhân cao tuổi bị thoái hóa khớp gối cho thấy nồng độ protein phản ứng C trong huyết thanh giảm sau 3 tháng bổ sung.

Ưu điểm

trunature Premium Ginger mang lại những lợi ích của nó với một lượng đậm đặc với Gingever®, một chiết xuất gừng có hiệu lực cao, không biến đổi gen, không chứa gluten và thuần chay.

Hầu hết các thành phần gừng trên thị trường đều chứa một lượng tương đối nhỏ các thành phần hoạt tính gọi là gingerols, có nghĩa là cần liều cao hơn để đạt hiệu quả. Gingever giải quyết vấn đề đó bằng cách cung cấp một lượng nhỏ gingerols hiệu quả.

Mỗi viên nang Trunature Premium Ginger sử dụng chiết xuất tiêu chuẩn hóa 12:1 cung cấp 20mg gingerols hoặc tương đương với 2000mg bột gừng. Gingerols là các hợp chất trong gừng làm cho nó trở thành một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.†

Thành phần 

Các thành phần khác: Viên nang thực vật (Hypromellose), Bột Cellulose vi tinh thể, Bột axit Stearic, Silicon Dioxide và Magiê Stearate thực vật.

Không chứa: Sữa, Trứng, Cá, Động vật giáp xác, Hạt cây, Lúa mì, Đậu phộng, Đậu nành, Mè.

Hướng dẫn

Uống một viên mỗi ngày với nước trong bữa ăn.

CẢNH BÁO:

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, đang dùng thuốc, đang mắc bệnh hoặc đang điều trị bất kỳ phương pháp nào có thể ảnh hưởng đến khả năng đông máu.

TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy kín, tránh nhiệt, ánh sáng và độ ẩm.

 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo