Viên uống nhân sâm Ấn Độ Youtheory Ashwagandha 1000mg 150 viên

SKU: HN64
Thương hiệu: Youtheory Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống nhân sâm Ấn Độ Youtheory Ashwagandha 1000mg 150 viên

Ashwagandha hỗ trợ phản ứng căng thẳng lành mạnh * Ashwagandha (thường được gọi là Nhân sâm Ấn Độ) là một trong những loài thực vật được đánh giá cao nhất trong hệ thống Ayurvedic cổ đại của Ấn Độ. Nó thường được mô tả như một “chất thích ứng” vì nó giúp cơ thể thích nghi với căng thẳng.

Khi được sử dụng thường xuyên theo thời gian, Ashwagandha cải thiện đáng kể phản ứng của cơ thể đối với các tác nhân gây căng thẳng về tinh thần và thể chất, đồng thời tăng cường sức khỏe nói chung. 

Youtheory®Ashwagandha kết hợp toàn bộ bột rễ với chiết xuất từ rễ cô đặc để thu nhận đầy đủ các chất dinh dưỡng thực vật có tự nhiên trong rễ Ashwagandha. Công thức giảm căng thẳng hàng ngày này được cung cấp bởi KSM-66® - Ashwagandha được hỗ trợ nhiều nhất trên thị trường.

 • 1.000 mg Ashwagandha mỗi khẩu phần

 • giúp giảm căng thẳng 

 • giúp duy trì mức cortisol bình thường 

 • giữ tinh thần khỏe mạnh

KSM-66® là chiết xuất rễ Ashwagandha nồng độ cao nhất hiện có. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng “công nghệ chiết xuất sạch” mà qua đó không sử dụng cồn hoặc hóa chất khắc nghiệt trong quá trình này.

KSM-66® được hỗ trợ bởi tập hợp các nghiên cứu mở rộng nhất và các thử nghiệm lâm sàng của bất kỳ thương hiệu Ashwagandha nào.

Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được chiết xuất tinh khiết nhất, cô đặc nhất, được xác thực nhất mọi lúc. Đó là lời hứa của KSM-66® .

Công dụng và lợi ích của Youtheory Ashwagandha 1000mg

 • Giảm lượng đường trong máu : người bị bệnh tiểu đường tuýp 2 cho thấy, bổ sung ashwagandha trong vòng 30 ngày giúp hạ thấp lượng đường trong máu nhanh và hiệu quả cũng như uống thuốc tiểu đường .

 • Khả năng chống ung thư : Các thí nghiệm trên động vật và trong ống nghiệm đã tìm ra rằng Ashwagandha giúp giảm sự tự sát của tế bào (apoptisis) còn được gọi là “cái chết được lập trình” của tế bào ung thư .

 • Giảm mức Cortisol : Cortisol được biết đến như là một loại hóc môn gây stress. Điều này diễn ra bởi vì tuyến thượng thận giải phóng hóc môn như một phản ứng với cơn căng thẳng, và khi lượng đường trong máu hạ ở mức quá thấp.

 • Giải tỏa lo âu và căng thẳng : Có lẽ Ashwagandha được biết đến nhiều nhất với khả năng giảm chứng căng thẳng.

 • Ashwagandha giảm triệu chứng trầm cảm .

 •  Giúp sản sinh testosterone và tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới : Một nghiên cứu được thực hiện trên 75 nam giới bị vô sinh, nhóm điều trị với ashwagandha đã gia tăng số lượng và sự hoạt động của tinh trùng .

 • Ashwagandha tăng cơ bắp và sức khỏe 
 • Tác dụng giảm viêm 
 • Hạ cholesterone và triglyceride : tác dụng chống viêm, loài cây này còn tăng cường sức khỏe tim mạch nhờ giảm nồng độ cholesteronetriglyceride

Liều lượng khuyến cáo là hai viên mỗi ngày. Nhưng để có kết quả cá nhân hóa hơn, hãy bắt đầu với một viên nang mỗi ngày và từ từ tăng dần (thêm một viên nang bổ sung mỗi ngày nếu cần) cho đến khi bạn cảm thấy hiệu quả phù hợp với mình. Sử dụng Youtheory®Ashwagandha hàng ngày để có kết quả tối ưu.

† Dựa trên việc sử dụng KSM-66 của rễ, trái ngược với việc sử dụng rễ và lá của các sản phẩm cạnh tranh. Phần lớn các nghiên cứu khoa học về Ashwagandha là trên rễ chứ không phải lá. Ngoài ra, KSM-66 đã được đánh giá trong 22 thử nghiệm lâm sàng trên người, phối hợp với các viện nghiên cứu và học thuật lớn, và tất cả các nghiên cứu lâm sàng đều tuân theo các tiêu chuẩn vàng về chứng minh: thiết kế ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng với giả dược

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng Youtheory Ashwagandha 1000mg

(Người lớn) Uống hai (2) viên nang mỗi ngày, với một cốc nước.

Các thành phần khác:

Cellulose thực vật (viên nang), cellulose vi tinh thể, magie stearat thực vật, silicon dioxide.

Sản phẩm này được sản xuất trong một cơ sở chế biến chiết xuất từ cá.

Cảnh báo

 • khi sử dụng: Kiểm tra với bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn đang dùng thuốc hoặc có bất kỳ điều kiện y tế nào.

 • Không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

 • Không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày.

 • Không dành cho người dưới 18 tuổi.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát sau khi mở

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo