Viên uống nhân sâm Trunature Triple Energy Ginseng with Eleuthero 300mg 300 viên

SKU: HN169
Thương hiệu: Trunature Tình trạng: Còn hàng
735.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống nhân sâm Trunature Triple Energy Ginseng with Eleuthero 300mg 300 viên

trunature®Triple Energy Ginseng with Eleuthero có hai loại nhân sâm để hỗ trợ hoạt động thể chất và tinh thần tối ưu.

Bổ sung hàng ngày quan trọng này có thể giúp cải thiện mức năng lượng, sức bền và sức sống của bạn. 

Trunature Triple Energy Ginseng với Eleuthero:

Cung cấp các lợi ích thích nghi, giúp cơ thể bạn chống lại căng thẳng 

Giúp hỗ trợ hoạt động thể chất và tinh thần tối ưu 

Giúp tăng cường sức chịu đựng 

Cung cấp hệ thống miễn dịch của cơ thể bạn với sự tăng cường tự nhiên

 

 

Các nghiên cứu lâm sàng sâu rộng trong 20 năm qua cho thấy nhân sâm có hai tác dụng thích ứng chính - nó giúp tăng cường phản ứng không đặc hiệu của cơ thể đối với căng thẳng bên ngoài và giúp hỗ trợ hoạt động thể chất và tinh thần tối ưu. 

Nhân sâm cũng đã được sử dụng để hỗ trợ mức đường huyết khỏe mạnh đã ở trong giới hạn bình thường và làm giảm căng thẳng thần kinh thường xuyên.

Nhân sâm cũng đã được chứng minh là giúp hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. 

 

 

Trong khi có nhiều loại nhân sâm khác nhau, trunature Triple Energy Ginseng with Eleuthero kết hợp hai loại nhân sâm chính: Mỹ và Trung Quốc (Panax).

  • Nhân sâm Hoa Kỳ đã được nghiên cứu về tác dụng của nó trong việc thúc đẩy hoạt động của các tế bào đóng vai trò trong hệ thống miễn dịch của cơ thể và giúp hỗ trợ sự tập trung nhận thức. . 
  • Nhân sâm Trung Quốc, còn được gọi là Panax, đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng để giúp hỗ trợ chức năng tâm lý tối ưu và thúc đẩy chức năng miễn dịch tối ưu .Trong một nghiên cứu lâm sàng double-blind, một nhóm y tá đã được kiểm tra và những người dùng nhân sâm Trung Quốc được phát hiện cảm thấy tỉnh táo hơn, yên tĩnh hơn và có thể hoạt động tốt hơn những người không dùng nhân sâm.

 

  • Eleuthero không phải là một loại nhân sâm mặc dù nó thường được gọi một cách thông tục là nhân sâm hoặc nhân sâm Siberi vì những đặc tính và tác dụng của nó giống như nhân sâm. Tuy nhiên, nó thuộc về một chi khác trong họ thực vật được gọi là “Araliaceae”.

  • Bất chấp sự nhầm lẫn về tên gọi của nó, eleuthero (Eleutherococcus senticosus) là một loại thảo mộc đặc biệt có thể giúp hỗ trợ khả năng của bạn để thích ứng với căng thẳng về thể chất và cảm xúc cũng như tăng cường năng lượng, giảm mệt mỏi và tăng cường hiệu suất tập thể dục.

  • Những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày có thể tạo gánh nặng lên tuyến thượng thận, điều này có thể góp phần thúc đẩy mức năng lượng, ảnh hưởng đến việc điều chỉnh lượng đường trong máu và làm căng thẳng hệ thống miễn dịch. Là một người thích nghi, eleuthero giúp chúng ta thích nghi với căng thẳng. Eleuthero thực hiện điều này bằng cách cung cấp nhiên liệu cho các tuyến thượng thận, cho phép chúng hoạt động tối ưu khi bị căng thẳng thách thức.

 

Trunature Triple Energy Ginseng with Eleuthero được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất.

Tất cả các khía cạnh của quá trình sản xuất đều được chăm chút kỹ lưỡng để tạo ra sự pha trộn của ba loại rễ nhân sâm giữ được các nguyên lý hoạt động trong từng loại nhân sâm có trong công thức. Điều này đảm bảo rằng mỗi viên nang mềm dễ nuốt vẫn giữ được các đặc tính có trong rễ nhân sâm chính và đạt được tiêu chuẩn chất lượng nhất quán.

 

Đề xuất sử dụng:

  • 1 viên nang mềm mỗi ngày

  • Các thành phần khác: Viên nang Softgel (Gelatin, Glycerin, Nước tinh khiết, Carob), Dầu đậu nành, Sáp ong vàng, Lecithin đậu nành, Triglyceride chuỗi trung bình (Dừa).

  • Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

trunature® là nhãn hiệu đã đăng ký của Costco Bán buôn Inc. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm trunature được cung cấp trực tuyến và tại các địa điểm kho hàng của chúng tôi.

 

 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo