Viên uống phục hồi khớp & tâm trạng Nature Made SAM-e Advanced 400mg 60 viên

SKU: HN260
Thương hiệu: Nature Made Tình trạng: Hết hàng
1.120.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống phục hồi khớp & tâm trạng Nature Made SAM-e Advanced 400mg 60 viên

- SAM-e Advanced Mood and Brain Health Formula cung cấp SAM-e được nghiên cứu lâm sàng để giúp hỗ trợ tâm trạng khỏe mạnh, giờ đây với Choline để hỗ trợ cấu trúc tế bào não, cộng với 3 vitamin B thiết yếu để hỗ trợ não và hệ thần kinh khỏe mạnh. Tất cả đều từ Nature Made, Nhãn hiệu Vitamin và Thực phẩm bổ sung được Dược sĩ đề xuất số 1. 

  • SAM-e: Phân tử tự nhiên này được nghiên cứu lâm sàng để giúp hỗ trợ tâm trạng khỏe mạnh và giúp hỗ trợ khớp thoải mái. 

  • Choline: Chất dinh dưỡng hỗ trợ não và hệ thần kinh này được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm. 

  • Ba loại vitamin B: B6, B9 (folate) và B12 kết hợp với nhau để giúp các tế bào não và cơ thể sản xuất SAM-e. 

  • SAM-e Advanced Mood and Brain Health Formula cung cấp SAM-e 400 mg để giúp hỗ trợ tâm trạng khỏe mạnh, với Choline và 3 loại vitamin B thiết yếu. 

  • SAM-e là một phân tử tự nhiên được nghiên cứu lâm sàng để giúp hỗ trợ tâm trạng khỏe mạnh trong vòng 7-14 ngày khi dùng hàng ngày. SAM-e cũng giúp hỗ trợ sự thoải mái cho khớp. SAM-e cung cấp một nguồn lưu huỳnh — một thành phần quan trọng của mô khớp. 

  • Choline là một chất dinh dưỡng được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm. Bộ não và hệ thần kinh của bạn cần nó để điều chỉnh trí nhớ, tâm trạng và kiểm soát cơ bắp của bạn. 

  • Vitamin B6, B9 (folate) và B12 giúp tế bào não sản xuất năng lượng cần thiết để hoạt động. 

Mặc dù thường được coi là an toàn, SAM-e chưa được đánh giá ở trẻ em hoặc phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.

Những người bị trầm cảm lưỡng cực (hưng cảm) hoặc đang gặp phải các vấn đề nghiêm trọng về tâm trạng, bao gồm cả ý định tự tử, không nên dùng bất kỳ sản phẩm nào có chứa SAM-e trừ khi có sự giám sát của bác sĩ.

 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Người lớn, bắt đầu bằng cách uống 1 viên mỗi ngày với nước khi ăn .

  • Nếu lợi ích không đạt được trong vòng hai tuần, bạn có thể yêu cầu mức bổ sung cao hơn.

  • Để xác định mức độ phù hợp cho bạn, hãy tăng số lượng viên (tối đa 1600 mg / ngày) cho đến khi đạt được lợi ích.

Thành phần:

S-adenosylmethionine Tosylate Disulfate, Cellulose Gel, Methacrylic Acid Copolymer, Stearic Acid, Silicon Dioxide, Triethyl Citrate, Magnesium Stearate, Color Add, Mannitol, Sodium Starch Glycolat.

THẬN TRỌNG:

Những người bị trầm cảm lưỡng cực (hưng cảm) hoặc những người đang trải qua các vấn đề nghiêm trọng về tâm trạng, bao gồm cả ý định tự tử, không nên dùng bất kỳ sản phẩm nào có chứa SAM-e trừ khi có sự giám sát của bác sĩ. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Đậy kín bảo quản, để nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo