Viên uống sáng mắt trunature Vision Complex Lutein & Zeaxanthin 140 viên

SKU: HN299
Thương hiệu: Trunature Tình trạng: Còn hàng
580.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống sáng mắt trunature Vision Complex Lutein & Zeaxanthin 140 viên

trunature® Lutein và Zeaxanthin Vision Complex được pha chế với Lutemax® 2020 Ultra, một dạng tự nhiên của lutein và zeaxanthin có nguồn gốc từ cúc vạn thọ. Một chế độ ăn uống điển hình có tỷ lệ 5: 1 tự nhiên của các đồng phân luteinzeaxanthin. trunature® Lutein và Zeaxanthin Vision Complex phù hợp với sự cân bằng tự nhiên của cơ thể đối với các carotenoid mạnh mẽ này để hỗ trợ chống oxy hóa. 

Công thức mới nhất của chúng tôi có cùng các thành phần hoạt tính tuyệt vời của các đồng phân luteinzeaxanthin nhưng không chứa đậu nành. Các viên nang mềm bây giờ thậm chí còn nhỏ hơn trước đây vì vậy bạn chỉ cần uống một viên thuốc nhỏ mỗi ngày.

Các đồng phân luteinzeaxanthin là các carotenoid:

  • Có thể giúp hỗ trợ thị lực khỏe mạnh 

  • Có thể giúp cải thiện thị lực 

  • Có thể giúp bảo vệ mắt tiếp xúc với ánh sáng xanh từ các thiết bị kỹ thuật số và đèn trong nhà / ngoài trời 

Tại sao Lutein & Zeaxanthin quan trọng với sức khỏe của mắt

Điểm vàng nằm ở phía sau của mắt và rất quan trọng đối với thị lực. Luteinzeaxanthin được tìm thấy tự nhiên trong điểm vàng của mắt.

Những carotenoid này tích tụ trong điểm vàng và có thể đóng vai trò như một hàng rào bảo vệ khi ánh sáng truyền đến mắt.

Chúng cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ và có thể bảo vệ tế bào chống lại tác hại của các gốc tự do, giúp hỗ trợ thị lực khỏe mạnh.

Ánh sáng xanh là gì ?

  •  Ánh sáng xanh là một phần của quang phổ ánh sáng mà mắt người có thể nhìn thấy được. Tiếp xúc lâu dài với các thiết bị kỹ thuật số, tức là máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt. Ánh sáng xanh lam cũng có liên quan đến ánh sáng ngoài trời — như ánh sáng từ mặt trời. Đèn LED trong nhà và các loại đèn tiết kiệm năng lượng khác đang thay thế đèn chiếu sáng thông thường để tiết kiệm tiền. Những thứ này có thể phát ra nhiều ánh sáng xanh hơn, cho thấy rằng mắt chúng ta sẽ tiếp xúc với nhiều ánh sáng xanh hơn trước đây.

  • Ánh sáng xanh cũng có liên quan đến việc thay đổi chu kỳ ngủ - thức tự nhiên của đồng hồ bên trong con người. Điều đó có nghĩa là việc tiếp xúc với ánh sáng xanh có thể thay đổi hoặc phá vỡ nhịp điệu bình thường của một người bằng cách khiến bạn khó đi vào giấc ngủ hơn. 

trunature lutein & zeaxanthin đóng vai trò gì trong sức khỏe của mắt?

Đồng phân lutein & zeaxanthincarotenoid mà cơ thể chúng ta không thể sản xuất. Do đó những chất chống oxy hóa này phải đến từ chế độ ăn uống hoặc thực phẩm chức năng của chúng ta. Viên nang mềm rất nhỏ, không chứa đậu nành làm cho trunature Lutein & Zeaxanthin trở nên dễ nuốt.

Dùng trunature® LuteinZeaxanthin Vision Complex có thể giúp thay thế những chất chống oxy hóa mạnh mẽ này mà cơ thể chúng ta có thể bị thiếu, do đó, có thể giúp hỗ trợ mắt và thị lực khỏe mạnh.

 Công thức của chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ đôi mắt khỏe mạnh khi tiếp xúc với ánh sáng xanh từ thiết bị kỹ thuật số và đèn chiếu sáng trong nhà / ngoài trời.

trunature® Lutein & Zeaxanthin Vision Complex có liều lượng cao các đồng phân lutein và zeaxanthin, nhiều hơn gấp 5 lần so với một số chất bổ sung chăm sóc mắt khác. Ngoài ra, nó được sản xuất bằng công nghệ độc quyền giúp cung cấp lutein cho cơ thể. Viên nang mềm rất nhỏ, không chứa đậu nành làm cho trunature Lutein & Zeaxanthin trở nên dễ nuốt.

Cơ thể chúng ta không sản xuất luteinzeaxanthin — những carotenoid này phải đến từ chế độ ăn uống hoặc thực phẩm chức năng của chúng ta. Các nguồn thực phẩm thay thế điển hình của luteinzeaxanthin là các loại rau lá xanh như cải xoăn hoặc rau bina. Tuy nhiên, nhiều chế độ ăn uống bị thiếu các chất chống oxy hóa quan trọng này mặc dù có ý định tốt.
Bổ sung chế độ ăn uống bình thường của bạn chỉ với một viên nang mềm mỗi ngày, sẽ cung cấp một liều lượng mạnh mẽ các carotenoid bảo vệ này.

 

THÀNH PHẦN:

Gelatin, Dầu Triglycerides chuỗi trung bình, Glycerin, Chiết xuất cúc vạn thọ, Nước tinh khiết USP, Dầu ô liu. Chứa 2% annatto (màu) trở xuống.


SỬ DỤNG PHÙ HỢP:

Người lớn - Một viên nang mềm mỗi ngày với thức ăn như một chất bổ sung chế độ ăn uống.


CẢNH BÁO:

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú và những người đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hoặc những người có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn nên tham khảo ý kiến bác sĩ của họ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Tránh xa tầm tay trẻ em.
Bảo quản ở 15 ° - 30 ° C (59 ° - 86 ° F).

QUAN TRỌNG:

Con dấu bằng chứng giả mạo dưới nắp. Không sử dụng nếu con dấu in bị hỏng hoặc bị thiếu.

Lutemax® 2020 Ultra là nhãn hiệu đã đăng ký của OmniActive Health Technologies, Ltd.

Màu sắc của Softgel có thể khác nhau.

LƯU Ý: Các loại thảo mộc có mùi tự nhiên riêng biệt và có thể khác màu

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo