Viên uống Vitamin B12 Nature Made Vitamin B12 1000mcg 160 Tablets

SKU: NH30
Thương hiệu: Nature Made Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
380.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống Vitamin B12 Nature Made Vitamin B12 1000mcg 160 Tablets

Nature Made® Vitamin B12 1000 mcg rất quan trọng để chuyển đổi thức ăn bạn ăn thành năng lượng tế bào. Vitamin B12 cũng quan trọng đối với sự hình thành tế bào hồng cầu thích hợp và chức năng bình thường của hệ thần kinh. 

 • 1000 mcg Vitamin B12 dưới dạng Cyanocobalamin

 • Giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng tế bào 

 • Quan trọng đối với sự hình thành tế bào hồng cầu thích hợp 

 • Giúp hỗ trợ chức năng hệ thần kinh bình thường 

 • Nhãn hiệu Vitamin & Thực phẩm bổ sung được Dược sĩ đề xuất số 1 

Nhiều yếu tố có thể góp phần vào việc thiếu năng lượng và cạn kiệt năng lượng. Mức độ căng thẳng cao, thiếu ngủ, ăn kiêng kém và lối sống bận rộn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mức năng lượng của chúng ta.

 • Vitamin B12 rất quan trọng đối với các con đường trao đổi chất giúp giải phóng năng lượng tế bào từ chất béo và protein. 

 • Vitamin B12 cần thiết cho sự tổng hợp DNA, hình thành tế bào hồng cầu thích hợp và cho chức năng hệ thần kinh bình thường. 

Những người ăn chay và thuần chay đặc biệt có nguy cơ bị thiếu hụt vitamin B12 do thiếu các thực phẩm có nguồn gốc động vật trong chế độ ăn uống của họ. Bổ sung vitamin B12 là một biện pháp thận trọng để giúp giải quyết sự thiếu hụt chất dinh dưỡng này.

Những người khác có nguy cơ thiếu hụt B12 bao gồm người lớn trên 50 tuổi, người bị giảm axit dạ dày, người dùng thuốc kháng axit thường xuyên và những người đã trải qua phẫu thuật giảm cân hoặc bị kém hấp thu đường ruột. đánh giá các dấu hiệu sinh học thích hợp để xác định tình trạng vitamin B12 của họ. 

Vitamin B12 được tìm thấy tự nhiên trong các sản phẩm động vật, bao gồm cá, thịt, gia cầm, trứng, sữa và các sản phẩm từ sữa. Đây là lý do tại sao những người ăn chay và thuần chay có nguy cơ không đáp ứng được mức vitamin B12 được khuyến nghị trong chế độ ăn uống của họ.

Nó thường không có trong thực phẩm thực vật, nhưng ngũ cốc ăn sáng tăng cường cung cấp nguồn vitamin B12 không liên kết với thực phẩm với sinh khả dụng cao. Điều này rất quan trọng đối với những người ăn chay, thuần chay, người lớn tuổi không đủ axit trong dạ dày hoặc những người thường xuyên sử dụng thuốc kháng axit.

Đề xuất sử dụng:

Người lớn, uống 1 viên nang mềm mỗi ngày với nước và bữa ăn.

Các thành phần khác:

Dầu đậu nành, Gelatin (Porcine), Glycerin, Sáp ong vàng, Nước, Lecithin hạt cải, Màu được bổ sung (bao gồm cả Carmine).

THẬN TRỌNG:

 • Nếu bạn đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Không có thuốc nhuộm tổng hợp - Màu sắc có nguồn gốc tự nhiên, không có hương vị nhân tạo, không chứa gluten

 • Đậy kín bảo quản, để nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

 • Không sử dụng nếu con dấu in chìm dưới nắp bị hỏng hoặc

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo