Vitamin bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA 200mg 150 viên

SKU: HN102
Thương hiệu: Nature Made Tình trạng: Còn hàng
690.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Vitamin bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA 200mg 150 viên

Nature Made® Prenatal Multi + DHA Liquid Softgel vitamin tổng hợp là sản phẩm lý tưởng cho các bà mẹ tương lai và phụ nữ đang cố gắng mang thai, những người đang tìm kiếm một chất bổ sung trước khi sinh với khả năng hấp thụ axit folicsắt đã được chứng minh lâm sàng, cũng như axit docosahexaenoic (DHA), một loại omega quan trọng -3 axit béo. , Bổ sung vitamin tổng hợp trước khi sinh hàng ngày trong thời kỳ mang thai của bạn là rất quan trọng để giúp hỗ trợ sức khỏe của người mẹ trong thời kỳ mang thai và sự phát triển của em bé.

Nature Made Prenatal Multi + DHA kết hợp 18 chất dinh dưỡng thiết yếu của một loại vitamin tổng hợp trước khi sinh với 200 mg DHA chỉ trong một viên nang mềm được chế tạo đặc biệt để hỗ trợ sự phát triển của não bộ, hệ thần kinh, xương và mắt của em bé.

  • 18 Chất dinh dưỡng quan trọng cho các bà mẹ tương lai và phụ nữ đang cố gắng mang thai 
  • Công thức đặc biệt để hỗ trợ sự phát triển của não bộ, hệ thần kinh, xương và mắt của em bé. 
  • 200 mg DHA có thể giúp hỗ trợ sự phát triển não và mắt của thai nhi 
  • Nhãn hiệu Vitamin và Thực phẩm bổ sung được Dược sĩ đề xuất số 1 

Phụ nữ có thai hoặc phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ đang có ý định mang thai nên uống vitamin tổng hợp trước khi sinh. Chăm sóc dinh dưỡng trước khi sinh đúng cách có thể giúp mang thai và em bé khỏe mạnh. Chế độ ăn uống lành mạnh với đầy đủ folate có thể làm giảm nguy cơ sinh con bị khuyết tật thần kinh của phụ nữ .

Dữ liệu nghiên cứu quốc gia cho thấy khoảng cách dinh dưỡng tồn tại trong chế độ ăn uống của người binh thường đối với một số vitamin và khoáng chất quan trọng.

 Nature Made Prenatal Multi + DHA là một loại vitamin tổng hợp trước khi sinh cung cấp các vitamin và khoáng chất quan trọng để hỗ trợ dinh dưỡng trước và trong khi mang thai. †Công thức này được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang cố gắng mang thai

 

 

AXIT FOLIC - Axit folic đầy đủ rất quan trọng cho thai nhi đang phát triển từ khi thụ thai .

IRON - Yếu tố quan trọng cho sự hình thành và phát triển tế bào hồng cầu của một em bé khỏe mạnh .

CALCIUM & VITAMIN D - Quan trọng đối với việc hỗ trợ sức khỏe xương của mẹ và bé .

ZINC - Quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường .

DHA - DHA (axit béo Omega-3) có thể giúp hỗ trợ sự phát triển não và mắt của thai nhi .

Ngoài các chất dinh dưỡng quan trọng này, NM Prenatal Multi + DHA cung cấp tất cả 8 loại vitamin B cũng như vitamin A, C, E, K để đảm bảo bạn có được một lượng vitamin đầy đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bạn trong thời gian đặc biệt này .

Phụ nữ có thai hoặc phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ đang có ý định mang thai nên uống vitamin tổng hợp trước khi sinh. Chăm sóc dinh dưỡng trước khi sinh đúng cách có thể giúp mang thai và em bé khỏe mạnh.

Bạn nên bắt đầu bổ sung trước khi sinh trước khi xác định chính thức mang thai để đảm bảo rằng bạn đang nhận được các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết ngay cả trước khi bạn có thể biết mình mang thai. Ống thần kinh đã được hình thành vào ngày 28, thậm chí trước khi nhiều phụ nữ biết mình mang thai.3 Bổ sung đủ axit folic trong chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp giảm nguy cơ sinh con bị khuyết tật ống thần kinh của phụ nữ. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng

Người lớn, uống 1 viên nang mềm mỗi ngày với nước và bữa ăn để hấp thu tối ưu.

Các thành phần khác:

Gelatin (Porcine), Glycerin, Lecithin hạt cải, Dầu đậu nành, Nước, Dibasic Calcium Phosphate, Sáp ong vàng, Tocopherols, Nhựa, Ascorbyl Palmitate.

Không hương vị nhân tạo, không chứa gluten.

 Là este etylic

Cảnh báo:

Vô tình dùng quá liều các sản phẩm có chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu gây ngộ độc gây tử vong ở trẻ em dưới 6 tuổi. Để sản phẩm này xa tầm tay trẻ em. Trong trường hợp vô tình dùng quá liều, hãy gọi cho bác sĩ hoặc trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.

Thận trọng:

Nếu bạn đang dùng thuốc hoặc có vấn đề về máu, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Đậy kín nắp, để nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

Không sử dụng nếu con dấu in chìm dưới nắp bị hỏng hoặc bị mất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nature Made là thương hiệu thực phẩm bổ sung quốc gia đầu tiên có sản phẩm được xác minh bởi Dược điển Hoa Kỳ (USP), và Nature Made là thương hiệu thực phẩm bổ sung quốc gia có nhiều sản phẩm mang Dấu xác nhận USP nhất. USP là một tổ chức khoa học, phi lợi nhuận, đã được liên bang công nhận và công nhận các tiêu chuẩn công khai về chất lượng đối với thuốc, thực phẩm chức năng và thành phần thực phẩm.

 

 

Cam kết của Nature Made đối với sức khỏe của bạn

Mọi người đều muốn có một nền tảng vững chắc để đứng vững khi đưa ra quyết định về sức khỏe của mình. Kể từ năm 1971, thương hiệu Nature Made® đã được dành để hỗ trợ sức khỏe của bạn với nhiều loại chất bổ sung vitamin chất lượng cao. Nhờ quan điểm vững chắc về chất lượng và khoa học trong hơn 40 năm, Nature Made đã được các chuyên gia dinh dưỡng và những người như bạn công nhận và tin tưởng.

Thành phần an toàn và chất lượng

Các sản phẩm của Nature Made được sản xuất theo tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt nghiêm ngặt. Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Nature Made được làm từ các thành phần được lựa chọn cẩn thận từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Các sản phẩm của Nature Made được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao về độ tinh khiết và hiệu lực. Khi bạn uống vitamin đằng sau nhãn màu vàng quen thuộc đó, hãy biết rằng bạn đang dùng những thứ tốt nhất cho sức khỏe của mình.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo