Vitamin tổng hợp cho Teen Boys Blackmores Multivitamin for Teen Boys 60 viên

SKU: HN1935
Thương hiệu: Blackmores Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
340.000₫

Xuất xứ : Úc 
Thương hiệu : 

Vitamin tổng hợp cho Teen Boys Blackmores Multivitamin for Teen Boys 60 viên

Blackmores Teen Multi for Boys là thực phẩm bổ sung vitamin tổng hợp và khoáng chất bao gồm 5 chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển trí não khỏe mạnh; iốt, axit béo omega-3, sắt, kẽm và vitamin B12. 

Việc đảm bảo các cô gái tuổi teen có một chế độ ăn uống cân bằng có thể là một thách thức, vì vậy thật khó để biết liệu họ có nhận được tất cả những gì mình cần trong những năm quan trọng này cho đến tuổi dậy thì và hơn thế nữa khi cơ thể và trí óc của các em vẫn đang phát triển hay không.

Blackmores Teen Multi for Boys chứa các chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ trí não & phát triển IQ tối ưu

Ưu điểm

 • Hỗ trợ kết quả học tập, học tập và căng thẳng

 • Có thể hỗ trợ sự chú ý, học tập, lý luận và đọc

 • Trí nhớ và sự tỉnh táo

 • Hỗ trợ thể thao & tập luyện

 • Hỗ trợ tâm trạng và hành vi bình thường

 • Hỗ trợ da và xương khỏe mạnh

Thành phần

Năm chất dinh dưỡng thiết yếu cho não bao gồm:

 • Iốt: nhiều thanh thiếu niên có lượng iốt thấp, một chất dinh dưỡng có thể hỗ trợ chức năng và phát triển trí tuệ tối ưu. Thiếu iốt ở trẻ em và thanh thiếu niên có liên quan đến kết quả học tập kém hơn, giảm thành tích và chỉ số IQ

 • Axit béo omega-3: Axit béo omega-3 rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển ở mọi giai đoạn của cuộc sống. Lợi ích của omega-3 rất nhiều trong đó có hỗ trợ phát triển trí não tối ưu.

 • Sắt: nhiều cô gái tuổi teen không tiêu thụ đủ lượng sắt. Sắt là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho não liên quan đến trí nhớ, sự chú ý, học tập, sự tỉnh táo, lý luận và nhận thức bình thường. Thiếu sắt ở tuổi vị thành niên có thể liên quan đến việc giảm khả năng lao động và phản ứng kém hiệu quả với việc tập thể dục. Các bé gái vị thành niên có thể có nguy cơ bị thiếu sắt do hậu quả của các tác động tổng hợp của việc tiếp tục tăng trưởng, mất sắt trong kỳ kinh nguyệt và lượng sắt hấp thụ thấp.

 • Kẽm: nhiều cô gái cũng tiêu thụ ít kẽm hơn mức khuyến nghị hàng ngày. Kẽm là chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sự phát triển trí não bình thường. Nó liên quan đến chức năng nhận thức, sự chú ý và trí nhớ bình thường. Kẽm cũng rất quan trọng đối với chức năng miễn dịch, tăng trưởng và sửa chữa tế bào. Tác động lâu dài của tình trạng thiếu kẽm nhẹ bao gồm vết thương chậm lành và suy giảm chức năng miễn dịch.

 • Vitamin B12: một chất dinh dưỡng phát triển trí não quan trọng khác giúp hoạt động nhận thức và lý luận tối ưu. Nó cần thiết cho hoạt động bình thường của tất cả các tế bào và cho quá trình chuyển hóa carbohydrate.

Hướng dẫn

Độ tuổi teen 12 – 18 tuổi: dùng 1 viên mỗi ngày cùng với bữa ăn

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo