Xoài hữu cơ sấy khô Tropical Fields Organic Dried Mango 992g

SKU: HN1650
Thương hiệu: Tropical Fields Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Xoài hữu cơ sấy khô Tropical Fields Organic Dried Mango 992g

Xoài nằm trong danh sách các loại trái cây nhiệt đới nên tích trữ khi đến mùa. Chúng ngọt ngào, trái cây, tươi sáng và sảng khoái. Nhưng tại sao phải đợi đến mùa xoài khi bạn có thể có nó bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn

Với Xoài sấy khô của chúng tôi, giờ đây bạn có thể thưởng thức trái cây nhiệt đới yêu thích của mình vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Với kết cấu dai và hương vị ngọt ngào khó cưỡng, những lát Xoài Sấy Khô của chúng tôi tạo nên những món ăn vặt tốt cho sức khỏe.

Ưu điểm

  • Hãy trải nghiệm hương vị miền nhiệt đới với xoài sấy dẻo ngọt thơm của chúng tôi. Xoài Sấy Khô Cánh Đồng Nhiệt Đới là món ăn nhẹ hoàn hảo chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe khi tâm trí và cơ thể của bạn chỉ cần được tăng cường thêm khi di chuyển!

  • Hộp đựng đồ ăn nhẹ có thể khóa kín giữ cho trái cây sấy khô của bạn luôn tươi và ngon, rất phù hợp để cất trong xe hơi, mang đi làm hoặc cho trẻ ăn vặt ở trường tốt nhất từ trước đến nay! Khi bạn muốn ăn vặt nhưng lại không muốn ăn vặt, Xoài Sấy Nhiệt Đới là một lựa chọn hoàn hảo.

  •  Xoài sấy ngọt đương nhiên có thể dùng làm sinh tố, ngũ cốc, làm bánh hoặc ăn vặt

  •  Xoài được dùng để pha chế đồ uống, món tráng miệng, mứt và nước sốt, và là một nguyên liệu tuyệt vời để làm topping cho kem và sinh tố

​​​​​​​​​​​​​​

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo