Băng vệ sinh miếng dài Always Ultra Thin Advanced Long super 88 miếng

SKU: HN1323
Thương hiệu: Always Tình trạng: Còn hàng
520.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Băng vệ sinh miếng dài Always Ultra Thin Advanced long super 88 miếng

- Bạn có đang nhận được sự bảo vệ phù hợp từ miếng đệm của mình không? Sử dụng sai kích thước đệm có thể dẫn đến rò rỉ. Tăng kích thước để giúp ngăn rò rỉ. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy sự vừa vặn của mình với Always MY FIT, một hệ thống định cỡ phù hợp để giúp bạn tìm được biện pháp bảo vệ tốt nhất dựa trên cả kích cỡ quần và ống quần của bạn. Sử dụng biểu đồ định cỡ trong các hình ảnh để tìm sự phù hợp của bạn cho cả ngày và đêm.

- Để bảo vệ ban ngày, Always Ultra Thin, Size 2, Super Pads With Flexi-Wings có thiết kế linh hoạt để di chuyển cùng bạn, cộng với Lõi LeakGuard có khả năng hấp thụ trong vài giây để bảo vệ lên đến 8 giờ.

  • Hấp thụ rò rỉ và mùi hôi trong vài giây

  • Khả năng thấm hút mạnh mẽ, lâu dài cho cả những ngày bận rộn nhất của bạn

  • Đồng hành cùng bạn để giúp bạn có những giây phút giải tỏa lo lắng

Ưu điểm : 

  • Bảo vệ lâu dài : Băng vệ sinh siêu mỏng cánh đêm Always Ultra Thin Advanced được thiết kế lõi băng LeakGuard để bảo vệ bạn an toàn cả ngày lên đến 9 tiếng đồng hồ. Always Ultra Thin Advanced Protection cho bạn tự tin với mọi tư thế dù là nằm, ngồi hay di chuyển mà không sợ bị trào ra, ẩm uớt, khó chịu.

  • Thấm hút ngay trong vài giây Băng vệ sinh Always Ultra Thin mang đến sự bảo vệ thoải mái cho phụ nữ, thấm hút trong vài giây và kéo dài trong nhiều giờ, mang lại cho bạn cảm giác sạch sẽ và khô ráo lâu dài.

  • Thiết kế linh hoạt : Có thiết kế linh hoạt để bảo vệ thoải mái khi di chuyển cùng bạn dù ở mọi tư thế nằm hay đi lại.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo