Bộ bàn chải Philips Sonicare PerfectClean Rechargeable Toothbrush, 2 pack

SKU: HN573
Thương hiệu: Philips Tình trạng: Còn hàng
3.900.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bao gồm trong hộp :

 • 2- Tay cầm sạch hoàn hảo

 • 2- Bộ sạc

 • 2- Đầu bàn chải mảng bám cao cấp

 • 2- Đầu bàn chải kẹo cao su cao cấp

 • 2- Vỏ du lịch mỏng

Được đóng gói trong bao bì không gây khó chịu (hộp màu nâu )

 

Nướu răng khỏe hơn chỉ trong hai tuần
Loại bỏ thêm tới 900% mảng bám1

Nhận 3 lý do để mỉm cười với công nghệ âm thanh sáng tạo của chúng tôi. Tận hưởng hàm răng trắng hơn từ ngày đầu tiên, nụ cười khỏe mạnh hơn và loại bỏ mảng bám nhiều hơn. Philips Sonicare Perfect Clean loại bỏ tới 900% mảng bám giữa các kẽ răng và giảm đến 100% tình trạng viêm nướu chỉ trong hai tuần. Một ngày không xa nụ cười trắng hơn của bạn

 • Nướu răng khỏe hơn chỉ trong hai tuần

 • Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 900% so với bàn chải đánh răng thủ công

 • An toàn và nhẹ nhàng trên các vùng nhạy cảm, chỉnh nha & nha khoa

 • Ba chế độ, mỗi chế độ với ba cài đặt cường độ

 • Đầu cọ chọn chế độ và cường độ tối ưu

 • Cảm biến áp suất- cho bạn biết khi nào bạn đang nhấn quá mạnh

 • Kết nối tay cầm bàn chải thông minh và đầu bàn chải thông minh

 • Luôn biết khi nào cần thay đầu bàn chải của bạn

 • Công nghệ âm thanh tiên tiến của Philips Sonicare

Lợi ích khi sử dụng Philips Sonicare Perfect Clean

Nướu răng khỏe hơn chỉ trong hai tuần

Gắn (bấm vào) đầu bàn chải G3 Premium Gum Care để giảm đến 100% tình trạng viêm nướu chỉ trong hai tuần.

 

Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 900% so với bàn chải đánh răng thủ công

Lông bàn chải dày đặc, chất lượng cao giúp loại bỏ nhiều mảng bám hơn tới 900% trên tất cả các vùng răng của bạn so với bàn chải đánh răng thủ công.

An toàn và nhẹ nhàng trên các vùng nhạy cảm, chỉnh nha & nha khoa

Bạn có thể chắc chắn về trải nghiệm đánh răng an toàn: công nghệ sonic của chúng tôi phù hợp để sử dụng với niềng răng, trám răng, mão răng và veneers, đồng thời giúp ngăn ngừa sâu răng và cải thiện sức khỏe nướu.

Ba chế độ, mỗi chế độ với ba cài đặt cường độ

Bàn chải đánh răng này cho phép bạn tùy chỉnh cách đánh răng với lựa chọn ba chế độ và ba cường độ. Chế độ làm sạch là tiêu chuẩn để làm sạch vượt trội. Màu trắng là chế độ lý tưởng để loại bỏ vết bẩn trên bề mặt. Và chế độ Chăm sóc nướu sẽ bổ sung thêm một phút đánh răng giảm lực, để bạn có thể nhẹ nhàng xoa bóp nướu của mình. Ba cường độ cho phép bạn chuyển đổi thứ tự 'cao hơn' và 'thấp hơn' để căn chỉnh với các cường độ từ trái sang phải

Đầu cọ chọn chế độ và cường độ tối ưu

Tự hỏi bạn nên sử dụng chế độ và cường độ nào? Không còn thắc mắc nữa. Ghép nối chế độ BrushSync cho tay cầm thông minh biết bạn đang sử dụng đầu bàn chải thông minh nào. Vì vậy, nếu bạn nhấp vào đầu bàn chải chăm sóc nướu, chẳng hạn, bàn chải đánh răng của bạn sẽ biết chọn chế độ và cường độ tối ưu cho nướu của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút nguồn

Công nghệ tiên tiến

Cảm biến áp suất cho bạn biết khi nào bạn đang nhấn quá mạnh. Bạn có thể không nhận thấy nếu bạn đang chải quá mạnh, nhưng bàn chải đánh răng của bạn sẽ làm được. Nếu bạn bắt đầu lấy nó ra trên nướu của mình, bàn chải đánh răng sẽ phát ra âm thanh rung động như một lời nhắc nhở bạn giảm bớt áp lực.

Kết nối tay cầm bàn chải thông minh và đầu bàn chải thông minh

Công nghệ hỗ trợ vi mạch giúp phát hiện và đồng bộ hóa đầu bàn chải thông minh với tay cầm thông minh. Giao diện này là một sự kết hợp mạnh mẽ cho phép ghép nối chế độ và nhắc nhở thay thế.

Công nghệ âm thanh tiên tiến của Philips Sonicare

Công nghệ âm thanh tiên tiến của Philips Sonicare tạo ra dòng nước giữa các kẽ răng, đồng thời các nét bàn chải của nó sẽ phá vỡ mảng bám và cuốn trôi chúng để có một làn sạch đặc biệt hàng ngày.

Luôn biết khi nào cần thay đầu bàn chải của bạn

Đầu bàn chải bị mòn theo thời gian. Tuy nhiên, công nghệ BrushSync của chúng tôi theo dõi thời gian bạn đã sử dụng đầu bàn chải và mức độ bạn đã chải mạnh như thế nào. Khi đến lúc phải thay thế nó, đèn trên tay cầm của bạn và một tiếng bíp ngắn sẽ cho bạn biết. Chỉ báo thay thế luôn thông báo cho bạn để bạn có thể chắc chắn rằng đầu bàn chải của bạn đang hoạt động tốt.

Được thiết kế xung quanh bạn

Giúp bạn đi du lịch dễ dàng hơn

Hộp đựng du lịch cao cấp, mỏng cho phép bạn bảo quản bàn chải đánh răng của mình một cách vệ sinh. Bạn sẽ có hai tuần sử dụng thường xuyên chỉ với một lần sạc đầy, nhưng nếu cần, bộ sạc nhỏ gọn sẽ rất phù hợp cho những chuyến đi dài hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo