Bộ sấy thơm Bounce Dryer Sheets, Outdoor Fresh, 160 tờ x2 hộp

SKU: HN571
Thương hiệu: Bounce Tình trạng: Còn hàng
470.000₫

Xuất xứ : Mỹ 

Thương hiệu : 

Mô tả Sản phẩm

Chúng tôi thừa nhận, ngoài trời có mùi tuyệt vời. Nhưng với khăn trải giường của máy sấy làm mềm vải Bounce® Outdoor Fresh ™ của chúng tôi, bạn cũng sẽ ít bị nhăn hơn, ít bám tĩnh điện hơn, đẩy lùi xơ vải và tóc trong khi vẫn giữ cho vải của bạn mềm mại - tất cả đều là mùi hương tươi mát ngoài trời.

Tính năng sản phẩm

Chống nếp nhăn
Tờ giấy của máy sấy bị trả lại hiển thị các nếp nhăn ai là ông chủ. Quăng khăn vào máy sấy sẽ giúp quần áo trông đẹp nhất và giảm nếp nhăn khiến bạn xấu hổ khi xuất hiện tại các cuộc họp lớn hoặc các sự kiện quan trọng.

Dừng tĩnh
Các tấm của máy sấy bị trả lại giúp ngăn ngừa sự tích tụ tĩnh điện xảy ra trong máy sấy. Bây giờ bạn có thể nhìn và cảm thấy tốt nhất của bạn vì tấm máy sấy Bounce giữ cho bạn hầu như không có tĩnh điện

Làm tươi và làm mềm da
Các tấm khăn trải giường của máy sấy sẽ mang lại cho quần áo một mùi hương tươi mới và phấn chấn ngay từ máy sấy. Thêm vào đó, quần áo cảm thấy mềm mại đáng kể. Đồ giặt lâu quá, có mùi hôi.

Làm thế nào để sử dụng trang tính của Bounce Dryer
1. Quăng quần áo vào máy sấy
2. Quăng tờ Bounce vào máy sấy
3. Loại bỏ tĩnh, nếp nhăn và tạm biệt mùi hôi

 

Tôi cần bao nhiêu là đủ 

Quăng 1 tấm máy sấy Bounce cho tải vừa / nhỏ của bạn để ủi ít hơn, chống tĩnh điện nhiều hơn, loại bỏ nhiều xơ vải và lông thú cưng hơn, đồng thời thêm mềm mại và tươi mát hơn.

Quăng 2 tấm máy sấy Bounce cho lượng tải trung bình của bạn để ủi ít hơn, chống tĩnh điện nhiều hơn, đẩy lùi nhiều xơ vải và lông vật nuôi hơn, đồng thời thêm mềm mại và tươi mát hơn.

Quăng 3 tấm máy sấy Bounce cho tải trọng cực lớn của bạn để ủi ít hơn, chống tĩnh điện hơn, đẩy lùi nhiều xơ vải và lông vật nuôi hơn, đồng thời thêm mềm mại và tươi mát hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo