Bổ sung đa vitamin hữu cơ Kirkland Signature Organic Multivitamin 80 viên

SKU: HN201
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Hết hàng
665.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bổ sung đa vitamin hữu cơ Kirkland Signature Organic Multivitamin 80 viên

Kirkland Signature Organic Multivitamin là một công thức hoàn chỉnh với 19 loại vitamin và khoáng chất. Nó được USDA chứng nhận hữu cơ và Dự án không biến đổi gen đã được xác minh. Nó thuần chay, không chứa gluten và không có vitamin tổng hợp hoặc màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản. Toàn bộ thực phẩm có nguồn gốc, thực vật và hữu cơ - dinh dưỡng theo ý muốn của tự nhiên.

 • Kirkland Signature Organic Multivitamin được tuân thủ theo các tiêu chuẩn hữu cơ cao nhất do Chương trình Hữu cơ Quốc gia (NOP) đặt ra, là bộ phận quản lý hữu cơ của USDA. Điều này có nghĩa là các cây được sử dụng trong sản phẩm của chúng tôi chỉ được trồng bằng các chất NOP đã được phê duyệt.

 • Con dấu hữu cơ của USDA thể hiện rằng những người nông dân trồng cây Kirkland Signature Organic Multivitamin tuân theo các tiêu chuẩn NOP nghiêm ngặt về bảo quản đất hữu cơ. Các tiêu chuẩn yêu cầu độ phì của đất và các chất dinh dưỡng cây trồng được quản lý theo cách duy trì hoặc cải thiện hàm lượng chất hữu cơ trong đất.

Hầu hết các chất bổ sung vitamin tổng hợp đều chứa các vitamin và khoáng chất được sản xuất tổng hợp.

Kirkland Signature Organic Multivitamin không có thành phần tổng hợp. Thay vào đó, nó sử dụng các chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực vật và thực phẩm, có nghĩa là nó là thực phẩm có nguồn gốc hoàn toàn.

Nó là một sản phẩm hoàn toàn thuần chay, dựa trên thực vật - tất cả các thành phần đều là chiết xuất từ trái cây hữu cơ, rau và các loại thực vật khác. Đó là trực tiếp từ tự nhiên!

 • Kirkland Signature Organic Multivitamin không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản.

 • Thực phẩm được trồng theo phương pháp hữu cơ không chứa GMO (Sinh vật biến đổi gen), loại thực phẩm bị cấm theo tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ USDA.

 • Toàn bộ chuỗi cung ứng được Xác minh Dự án Không biến đổi gen, có nghĩa là nó đã được xem xét để đảm bảo không có thành phần biến đổi gen.

 

PHÁT TRIỂN SẠCH HƠN

 • Sản phẩm hữu cơ là sản phẩm sạch. Không giống như canh tác thông thường, nơi lạm dụng các hóa chất tổng hợp như thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu có thể để lại dư lượng không mong muốn trên trái cây và rau quả chúng ta ăn.

BẢO QUẢN NGUỒN NƯỚC

 • Canh tác hữu cơ giúp bảo tồn tài nguyên nước bằng cách giảm thiểu việc sử dụng các hóa chất tổng hợp có thể xâm nhập vào hệ thống nước địa phương thông qua dòng chảy.

CẢI THIỆN ĐẤT & FARMLAND

 • Các biện pháp canh tác hữu cơ (như ủ phân hữu cơ, luân canh cây trồng và che phủ) có thể làm giảm ô nhiễm, bảo tồn nước, giảm xói mòn đất và tăng độ phì nhiêu của đất.

TỐT HƠN CHO POLLINATORS

 • Việc giảm thiểu các hóa chất tổng hợp trong thực hành canh tác hữu cơ có thể giảm thiểu tác hại đối với các loài thụ phấn thực vật quan trọng như ong và chim ruồi.

 

Các vitamin và khoáng chất trong Kirkland Signature Organic Multivitamin giúp cung cấp một công thức hoàn chỉnh cung cấp:

 • HỖ TRỢ MIỄN DỊCH † - với vitamin C, D, E và Selen

 • HỖ TRỢ TIM † - với vitamin B6 và Folate

 • HỖ TRỢ NĂNG LƯỢNG CELLULAR † - với các vitamin B1, B2, B3, B6, B12, Folate, Biotin và Axit Pantothenic

 • HỖ TRỢ ANTIOXIDANT † - với vitamin C, E, Kẽm, Selen và Mangan

 • HỖ TRỢ MẮT † —với các vitamin A, C, E và Kẽm

THÀNH PHẦN KHÁC:

 • Dextrose hữu cơ, Keo gôm hữu cơ. Chứa 2% hoặc ít hơn: Chiết xuất gạo hữu cơ, Dầu hướng dương hữu cơ, Vỏ gạo hữu cơ, Guar Gum hữu cơ, Maltodextrin hữu cơ, Alginate, Silicon Dioxide, Nước tinh khiết, Lớp phủ trong suốt hữu cơ.

Hướng dẫn 

Là thực phẩm chức năng, người lớn uống một viên mỗi ngày trong bữa ăn. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

THẬN TRỌNG:

 • Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hoặc nếu bạn có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào hoặc đang lên kế hoạch cho bất kỳ thủ thuật y tế nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
  Hotline: 0901465126
  zalo