Bổ sung DHA cho bầu Bioisland DHA for pregnancy 60 viên

SKU: HN889
Thương hiệu: Bioisland Tình trạng: Còn hàng
470.000₫

Xuất xứ : ÚC 
Thương hiệu : 

Bổ sung DHA cho bầu Bioisland DHA for pregnancy 60 viên

Lượng DHA trong chế độ ăn uống của mẹ giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ khỏe mạnh của thai nhi và chức năng hệ thần kinh trung ương. Mỗi viên nang chứa một nguồn DHA tự nhiên, một loại axit béo omega 3.

Lượng DHA trong chế độ ăn của người mẹ giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ khỏe mạnh của thai nhi và chức năng của hệ thần kinh trung ương. Bio Island DHA cho bà bầu giúp hỗ trợ thai kỳ và sức khỏe bà mẹ khỏe mạnh. Sản xuất tại Úc và thích hợp cho phụ nữ chuẩn bị thụ thai, mang thai và cho con bú, ở dạng viên nang nhỏ dễ nuốt.

Dầu giàu axit docosahexaenoic (DHA) có nguồn gốc từ loài vi tảo Schizochytrium  : 525mg

Tương đương với axit docosahexaenoic (DHA) 210mg

Bổ sung dinh dưỡng chỉ có thể được hỗ trợ nếu chế độ ăn uống không đủ. Thông báo cho bác sĩ của bạn về bất kỳ loại thuốc nào bạn dùng trong thời kỳ mang thai, đặc biệt là trong ba tháng đầu của thai kỳ. Nếu bạn lo lắng về sức khỏe của bản thân hoặc em bé, hãy nói chuyện với bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Hướng dẫn

 • Phụ nữ đang cố gắng thụ thai và phụ nữ mang thai từ 0-10 tuần trong thai kỳ : uống 1 viên mỗi ngày, hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

 • Phụ nữ mang thai từ 10-36 tuần trở lên và đang cho con bú uống 2-3 viên mỗi ngày, hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

BẢO QUẢN:

 • Dưới 30°C ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

 • Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

   Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
   Hotline: 0901465126
   zalo