Bổ sung năng lượng từ Kirkland Signature Super B-Complex 500 viên

SKU: HN216
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Còn hàng
565.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bổ sung năng lượng từ Kirkland Signature Super B-Complex 500 viên

Kirkland Signature One Per Day Super B-Complex with Electrolytes là một công thức cân bằng hoàn hảo của các Vitamin B để hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng, cộng với các chất điện giải quan trọng giúp giữ cho bạn đủ nước khi uống đủ chất lỏng. † Công thức này cũng giúp duy trì một hệ thần kinh khỏe mạnh và chuyển hóa thức ăn thành năng lượng trong khi Vitamin C hỗ trợ sức khỏe chống oxy hóa. 

  • Hỗ trợ chuyển hóa năng lượng 

  • Chất điện giải để hydrat hóa 

  • Tăng cường sức khỏe chống oxy hóa 

Họ vitamin B

 

Họ vitamin B giúp duy trì sức khỏe tim mạch, tuần hoàn khỏe mạnh và sức khỏe hệ thần kinh.

Công thức cải tiến này có tám thành viên của họ vitamin B - B1, B2, B3, B5, B6, B12, Biotin và Axit folic - hoạt động như một nhóm cung cấp hỗ trợ cho quá trình chuyển hóa năng lượng, thúc đẩy sản xuất các tế bào hồng cầu và cung cấp chất dinh dưỡng cho những căng thẳng không thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. †

Và giống như các loại vitamin B khác, Vitamin B5 và Biotin cũng giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein. † Ngoài ra, Axit Folic cũng hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh và chuyển hóa năng lượng. 

Các nguồn thực phẩm tự nhiên cung cấp vitamin B bao gồm thịt như gà tây, cá ngừ và gan cũng như trứng, sữa và đậu phộng.

Tầm quan trọng của chất điện giải

 

Các chất điện giải được tìm thấy khắp cơ thể, nơi chúng đóng một vai trò quan trọng trong nhiều quá trình sinh học.

 Hai trong số các chất điện giải quan trọng nhất là natri và kali. Các chất điện giải này giúp điều chỉnh các tín hiệu thần kinh được gửi từ não đến cơ trong quá trình hoạt động.

Natri và kali phải được tiêu thụ trong chế độ ăn uống vì chúng không thể được sản xuất trong cơ thể. Trong quá trình tập thể dục, các chất điện giải có thể bị mất qua mồ hôi, đó là lý do tại sao những người năng động phải thay thế chúng thông qua thực phẩm hoặc chất bổ sung. Chất điện giải giúp giữ cho bạn ngậm nước khi uống với ít nhất 8 ounce nước hoặc chất lỏng khác. Chất điện giải cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để cân bằng chất lỏng tối ưu. 

Nguồn thực phẩm tự nhiên cung cấp kali bao gồm nhiều loại trái cây và rau quả như chuối và khoai tây, trong khi natri thường được thêm vào nhiều loại thực phẩm trong chế độ ăn uống của chúng ta

Thành phần vi chất

  • Công thức của chúng tôi không thay đổi nhưng nhãn có thể trông khác bây giờ. Các quy định mới của FDA đang mang lại những thay đổi cho bảng Thông tin bổ sung, bao gồm các giá trị được cập nhật hàng ngày, các thay đổi đối với đơn vị đo lường và hơn thế nữa. Để giúp bạn hiểu những thay đổi, chúng tôi đã cung cấp cả bảng Thông tin bổ sung cũ và mới để bạn so sánh bên dưới.

Uống 1 viên mỗi ngày cùng với bữa ăn 

  • Không có chất bảo quản được thêm vào, không có đường lactose, không có màu hoặc hương vị nhân tạo, không có gluten.

CẢNH BÁO:

  • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc lập kế hoạch cho bất kỳ thủ tục y tế nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo