Bột Protein hữu cơ Orgain Organic Protein 920g Vanilla

SKU: HN17
Thương hiệu: Orgain Tình trạng: Còn hàng
890.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Orgain Organic Protein 920g Vanilla  bao gồm 21 gam protein thực vật hữu cơ (hạt đậu, gạo lứt, hạt chia), 5 gam chất xơ hữu cơ, 5 gam tinh bột, 0 gam đường, 150 calo mỗi khẩu phần . 

Với Orgain Organic Protein 920g Vanilla, bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và mớ hỗn độn của nhiều loại bột và chất bổ sung và nhận được dinh dưỡng của bạn trong một khẩu phần mịn và ngon.

Bột Orgain Organic Protein 920g Vanilla này có thể thay thế bữa ăn tuyệt vời, tăng cường sinh tố hoặc bổ sung sau khi tập luyện. Được USDA chứng nhận hữu cơ, không chứa gluten, không chứa đậu nành và Không biến đổi gen .

USDA hữu cơ, thuần chay, không chứa gluten, không có sữa, không có lactose, carb thuần thấp, không thêm đường, không chứa đậu nành, kosher, không biến đổi gen, không chứa carrageenan và không có thành phần nhân tạo .

Đối tượng sử dụng Orgain Organic Protein 920g Vanilla 

  • Người tập luyện thể thao, thể hình, hoặc bị mất sức, trải qua một ngày làm việc vất vả, bận rộn.

  • Người cần kiểm soát cân nặng, tránh tình trạng tăng cân do ăn uống quá độ.

  • Người ăn chay, ăn kiêng bị thiếu chất cần bổ sung dinh dưỡng.

  • Người gầy, trẻ suy dinh dưỡng, trẻ không tăng cân, chậm tăng cân…

  • Người có cơ thể yếu ớt, mệt mỏi, thiếu tập trung, làm việc kém hiệu quả.

  • Người có hệ miễn dịch yếu, hay ốm vặt, ăn không ngon miệng, hay bị đầy bụng

Thành phần Orgain Organic Protein 920g Vanilla 

Hướng dẫn sử dụng Orgain Organic Protein 920g Vanilla

  • Trộn với nước, sữa hoặc công thức protein lắc yêu thích của bạn để làm thức uống cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ nhanh chóng. Sử dụng khi nướng các gam để cung cấp cho bánh ngọt, bánh nướng xốp, bánh hạnh nhân hoặc bánh quy của bạn cung cấp protein và tăng cường năng lượng

  • Lý tưởng cho chế độ dinh dưỡng lành mạnh, khi di chuyển cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Đây là những chất tuyệt vời để thay thế bữa ăn, tăng cường sinh tố, xây dựng cơ bắp nạc, phục hồi cơ bắp và trước hoặc sau khi tập luyện

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo