Collagen thủy phân Vital Proteins Collagen Peptides Capsules 360 viên

SKU: HN1867
Thương hiệu: Vital Proteins Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Collagen thủy phân Vital Proteins Collagen Peptides Capsules 360 viên

Collagen Peptide là gì?

  • Collagen peptide là những mảnh protein nhỏ có nguồn gốc từ collagen bò hoặc biển. Bạn có thể khám phá sự khác biệt giữa collagen bò và collagen biển tại đây.

  • Viên nang collagen peptide của chúng tôi có sẵn về mặt sinh học và có thể dễ dàng được cơ thể tiêu hóa và hấp thụ một cách dễ dàng.

  • Collagen đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc của các mô liên kết, gân, dây chằng và xương của chúng ta. Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta sản xuất collagen kém hiệu quả hơn, đó là lý do tại sao chúng ta nên bổ sung collagen vào chế độ ăn uống của mình.

  • Vital Proteins® Collagen Peptides Capsules cung cấp một cách dễ dàng, thuận tiện để giúp tăng cường cung cấp collagen cho cơ thể bạn khi đang di chuyển.

Ưu điểm

  • Là viên uống collagen tiện lợi và đa năng, không chứa chất bảo quản, phụ gia hay tá dược. Viên nang là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận dụng lợi ích của collagen ở dạng thuận tiện.

  • Dinh dưỡng chính: Chỉ chứa một thành phần duy nhất: peptide collagen thủy phân từ da bò, có nguồn gốc từ bò ăn cỏ và chăn nuôi trên đồng cỏ để đảm bảo nguồn thành phần mạnh mẽ này có chất lượng cao, bền vững. Được cơ thể tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng để mang lại lợi ích tối đa.

  • Giúp duy trì tóc, da, móng, xương và khớp khỏe mạnh. Viên nang của chúng tôi đặc biệt bổ sung proline và hydroxyproline, giúp xây dựng và bảo vệ collagen của cơ thể.

  • Dễ sử dụng: 3300 mg collagen mỗi khẩu phần. Chúng tôi khuyên bạn nên uống 6 viên 1-2 lần một ngày l

  • Tuân thủ chế độ ăn kiêng ---- Thân thiện với Paleo và được phê duyệt Whole30. Không thêm đường hoặc chất ngọt. Không chứa gluten, sữa và đường bổ sung.

Thành phần

Collagen Peptide gốc: Có sẵn trong 5 oz. hộp và viên nang

Collagen peptide da bò

Hướng dẫn

Uống 6 viên hai lần mỗi ngày, như một phần của thói quen chăm sóc sức khỏe hàng ngày của bạn

 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo