Xịt thơm toàn thân Bodymist Bath&Body Works Winterberry Wonder 236ml

SKU: HN1023
Thương hiệu: Bath&Body Works Tình trạng: Còn hàng
300.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Xịt thơm toàn thân Bodymist Bath&Body Works Winterberry Wonder 236ml

-Bộ sưu tập kỳ nghỉ mùa đông 2018 Chai màu tím : Bath and Body Works Signature Collection Winter Berry Wonder Fine Fragrance Mist mang lại  Sự kỳ diệu của mùa đông đang ở trong không khí - hãy tận hưởng sự pha trộn trái cây của chúng tôi gồm quả việt quất đỏ, táo hồng ngọc, quả nam việt quất lấp lánh, hoa trà và vani pha lê .

-Winterberry Wonder với hai tính từ để mô tả về ẻm là quyến rũ và táo bạo. Hương thơm chủ đạo đến từ em việt quất và quả berry đỏ phủ đầy sương tuyết giúp em này có mùi hương thanh ngọt chua nhẹ pha xíu sự mát từ tuyết. Dù có vanilla nhưng nghe rất kĩ mới nghe dường như rất khó hửi được nếu chỉ lướt qua nên em này không phải tone mùi ngọt lịm đâu nha. 

-Giống như một thế giới tươi đẹp nơi trái cây mùa đông khơi dậy các giác quan. Bắn tung tóe xa hoa hay nhẹ nhàng, bạn sẽ yêu ngay từ màn sương đầu tiên. Chai được chế tạo cẩn thận và vòi bơm tinh vi của chúng tôi cung cấp độ che phủ tuyệt vời trong khi Aloe mist nuôi dưỡng làn da để có mùi hương nhẹ nhàng, sảng khoái nhất .

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo